Giới thiệu

Sứ mệnh tầm nhìn

thumnail

 

1. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế.

2. SỨ MỆNH

Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội, luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác.

3. NGUYÊN TẮC HÀNH ĐỘNG

  • Khách hàng là nguyên tắc tiên quyết:

Luôn lắng nghe khách hàng và thực hiện trên cơ sở sự hài lòng của khách hàng.

  • Ý thức đạo đức:

Luôn duy trì và phát huy các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, hành động công bằng và chân thành.

  • Chấp nhận thử thách:

Hành động sáng tạo và khéo léo, linh hoạt về ý tưởng và luôn chấp nhận những thử thách gắn liên với sự đổi mới.

  • Đồng hành và hợp tác:

Luôn nỗ lực hết mình và thực hiện công việc một cách chặt chẽ, kỹ lưỡng và tận tâm, tận lực để tạo nên lợi ích hài hòa và đạt kết quả cao nhất.

  • Tư duy rộng rãi và phát triển nguồn lực hiệu quả:

Luôn phấn đầu để tạo ra một môi trường doanh nghiệp tiềm năng, rộng lớn trên mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng vươn xa.

  • Luôn có kế hoạch kinh doanh:

Một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh được bắt đầu từ khâu phát triển ý tưởng, nghiên cứu thị trường và xác định tính khả thi của ý tưởng, cho tới việc quản lý vận hành các hoạt động kinh doanh hàng ngày khi thực hiện các ý tưởng đó.

  • Hiểu rõ đối tượng khách hàng mục tiêu:

Khách hàng là người đem đến nguồn sống cho doanh nghiệp. Mỗi một quyết định mua hàng đều được đánh giá trên hai tiêu chí: lợi ích thu được và giá trị phải bỏ ra, hãy đảm bảo chắc chắn sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng có thể đem đến những lợi ích vượt trội so với những chi phí họ phải bỏ ra.

  • Tận dụng sức mạnh của công nghệ số:

Tìm hiểu, tham khảo và đưa vào áp dụng những phần mềm công nghệ hỗ trợ đắc lực cho công tác điều hành, quản trị doanh nghiệp.

  • Chuẩn bị đủ nguồn lực để kinh doanh một cách chủ động

Bài viết liên quan

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng! Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DẦU KHÍ HOÀNG HƯNG. Tôi xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc […]

Sứ mệnh tầm nhìn

  1. TẦM NHÌN Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế. 2. SỨ MỆNH […]

Mục tiêu phát triển

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác bền vững với Qúy khách hàng để cùng nắm bắt cơ hội mới, mục tiêu […]

Lịch sử hình thành phát triển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DẦU KHÍ HOÀNG HƯNG được thành lập ngày 19/07/2016 đến nay là thương nhân phân phối xăng dầu hoạt động lĩnh vực chính trong ngành kinh doanh xăng dầu và các […]