Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DẦU KHÍ HOÀNG HƯNG. Tôi xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DẦU KHÍ HOÀNG HƯNG hoạt động trong lĩnh vực chính là kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu; là một trong những công ty có trên 6 năm kinh nghiệm và thành công trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới bán hàng tới các chi nhánh, nhà máy, VPĐD, các Công ty đại lý từ bắc vào nam, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng đối với các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ CBCNV Công ty có trình độ chuyên môn và hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc, năng động, sáng tạo, đoàn kết vì vậy các dịch vụ của Công ty cung cấp đã được khách hàng tuyệt đối tin tưởng.

Công ty chuyên cung cấp và đáp ứng có uy tín cho các đơn vị lớn trong và ngoài Tỉnh. Đặc biệt là các đơn vị đã và đang thi công các công trình trọng điểm tại rất nhiều vùng miền trên tổ quốc.

Hiện tại Công ty có hệ thống kho bể chứa nhiên liệu tại khu vực TPHCM, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hải Phòng … cùng hệ thống các cửa hàng bán lẻ xăng dầu đạt tiêu chuẩn, được đầu tư đồng bộ và hiện đại trong và ngoài Tỉnh.

Công ty có phương tiện vận tải đường thủy và đường bộ chuyên dụng vận chuyển xăng dầu, luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng và cấp hàng trên biển.

 Dựa trên kinh nghiệm, tiềm lực về con người và phương tiện, trang thiết bị hiện đại cùng phương châm mang đến cho Quý khách sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN! 

 

 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Đã ký

 

 

PHAN QUANG MẠNH