10,9 triệu cổ phiếu của dầu khí Thái Bình giao dịch trên UPCoM

Từ ngày 29/9, 10,9 triệu cổ phiếu của Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thái Bình (MCK: POB) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 109 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.200 đồng/cổ phiếu. 

Tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 109 tỷ đồng.

Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thái Bình (PV Oil Thái Bình) trước đây là Công ty Dầu khí I Thái Bình trực thuộc Tổng cục Dầu khí (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Năm 2010, POB chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty cổ phần với vốn điều lệ hiện nay là 109 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) nắm giữ 78,3% vốn cổ phần, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) nắm giữ 12,7% vốn cổ phần và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) nắm giữ 9% vốn cổ phần.

Hoạt động chính của công ty là mua bán, kinh doanh sản phẩm dầu mỏ như các loại xăng dầu, dầu nhờn, khí hóa lỏng (gas) và các loại chế phẩm dầu mỏ khác. Hiện nay PV Oil Thái Bình đang sở hữu 1 kho trung chuyển xăng dầu sức chứa 6.000m3 cùng hệ thống 15 cửa hàng xăng dầu tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Bình và Hưng Yên. Bên cạnh đó, POB còn có nhà máy nước khoáng, nước giải khát với 3 dây chuyền sản xuất được nhập từ Italia phục vụ kinh doanh các sản phẩm đồ uống.

Theo kế hoạch phát triển trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung khai thác mở rộng thị trường kinh doanh, đa dạng hóa ngành hàng kinh doanh phục vụ và đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của các đơn vị trong ngành xăng dầu nói riêng cũng như đáp ứng, phục vụ cho các thành phần kinh tế nói chung.

Nguồn tin: Baohaiquan.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu hôm nay 5/9 bất ngờ tăng trước thềm cuộc họp OPEC | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu hôm nay 5/9 quay đầu tăng, kết thúc một tuần liên tiếp ghi nhận sự sụt giảm.
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 87,91 USD/thùng – tăng 1,24%, trong khi giá dầu Brent dừng lại ở mức 94,25 US..

Đây có phải là khởi đầu cho sự kết thúc của OPEC?

Đầu ngày thứ Ba, sau cuộc họp của OPEC tại Vienna, nhóm đã công bố gia hạn thêm 9 tháng đối với thỏa thuận hiện có nhằm hạn chế sản xuất dầu. Thỏa thuận ban đầu đã đạt được vào năm 2017 v

Tập đoàn xăng dầu điều chỉnh giá xăng từ 17h ngày 5/7/2017

 
Hà Nội, ngày 05.7.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) chính thức điều chỉnh giá xăng dầu; theo đó, mức giá mới như sau:
Mức giá mới có hiệu lực từ thờ..

Dầu của Nga đang chuyển hướng từ châu Âu sang châu Á như thế nào | Hoanghungpetro.com.vn

Nga đã và đang tăng cường xuất khẩu dầu sang châu Á kể từ khi cuộc xâm lược Ukraine dẫn đến các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với việc nhập khẩu dầu từ Nga. Một số dầu thô và sản phẩm đến châu Á đang được chuyển từ tàu này sang tàu khác tại các ..