10,9 triệu cổ phiếu của dầu khí Thái Bình giao dịch trên UPCoM

Từ ngày 29/9, 10,9 triệu cổ phiếu của Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thái Bình (MCK: POB) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 109 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.200 đồng/cổ phiếu. 

Tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 109 tỷ đồng.

Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thái Bình (PV Oil Thái Bình) trước đây là Công ty Dầu khí I Thái Bình trực thuộc Tổng cục Dầu khí (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Năm 2010, POB chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty cổ phần với vốn điều lệ hiện nay là 109 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) nắm giữ 78,3% vốn cổ phần, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) nắm giữ 12,7% vốn cổ phần và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) nắm giữ 9% vốn cổ phần.

Hoạt động chính của công ty là mua bán, kinh doanh sản phẩm dầu mỏ như các loại xăng dầu, dầu nhờn, khí hóa lỏng (gas) và các loại chế phẩm dầu mỏ khác. Hiện nay PV Oil Thái Bình đang sở hữu 1 kho trung chuyển xăng dầu sức chứa 6.000m3 cùng hệ thống 15 cửa hàng xăng dầu tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Bình và Hưng Yên. Bên cạnh đó, POB còn có nhà máy nước khoáng, nước giải khát với 3 dây chuyền sản xuất được nhập từ Italia phục vụ kinh doanh các sản phẩm đồ uống.

Theo kế hoạch phát triển trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung khai thác mở rộng thị trường kinh doanh, đa dạng hóa ngành hàng kinh doanh phục vụ và đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của các đơn vị trong ngành xăng dầu nói riêng cũng như đáp ứng, phục vụ cho các thành phần kinh tế nói chung.

Nguồn tin: Baohaiquan.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dai dẳng chống buôn lậu xăng dầu trên biển

Giá xăng dầu nhập lậu chênh lệch với giá xăng dầu nhập khẩu chính ngạch khoảng 40%. Lợi nhuận kếch xù nên các đầu nậu xăng dầu đã sử dụng mọi thủ đoạn để buôn lậu 
Cảnh sát bi..

Xuất khẩu dầu của Alaska tăng gấp đôi do nhu cầu của Trung Quốc cao

Xuất khẩu dầu thô của Alaska đã tăng hơn gấp đôi trong năm nay so với năm 2019, vì các nhà máy lọc dầu Trung Quốc đang mua nhiều dầu thô Alaska hơn, trong khi nhu cầu dầu thô Alaska ở Bờ T

Những thời khắc cuối cùng cho hiệp ước OPEC

Những lo ngại của Nga về việc khoảng thời gian kéo dài cắt giảm sản lượng dầu mỏ với OPEC có thể phản ánh một sự chuyển đổi phép tính cho một nền kinh tế đang ngày càng khập khiễn bằng cá..

Cuộc chiến tranh ủy nhiệm mới ở Trung Đông có thể làm giá dầu biến động mạnh

 
Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran hiện đang thực sự bắt đầu có hiệu lực. Trái ngược với những gì truyền thông châu Âu miêu tả, xuất khẩu dầu và khí đốt của Iran đang giảm..