3 tháng, Petrolimex chi 360 tỷ quỹ bình ổn xăng dầu

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa có báo cáo gửi liên Bộ Công Thương – Tài Chính thông báo về tình hình trích lập, sử dụng và số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu tính đến cuối tháng 3/2017. 

Theo báo cáo, số dư Quỹ bình ổn xăng dầu (quỹ BOG) tính đến cuối tháng 3/2017 là 2.010 tỷ đồng – tăng thêm 180 tỷ so với thời điểm cuối tháng 2/2017.

Trong đó, số tiền chi sử dụng trong tháng 3/2017 chỉ là 15,6 tỷ đồng, Petrolimex trích lập 203 tỷ trong tháng.

Tính lũy kế 3 tháng đầu năm, số tiền trích lập cho quỹ bình ổn là 535 tỷ đồng, chi sử dụng 359 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 21/3, 20/4, giá xăng dầu bán lẻ trong nước có đợt điều chỉnh tăng 350 đồng/lít sau 3 lần điều chỉnh giảm liên tục.

Kể từ đầu năm đến nay, giá xăng bán lẻ đã qua 8 kỳ điều chỉnh, trong đó có 2 lần tăng và 3 lần giảm. Lần tăng mạnh nhất là 504 đồng/lít vào ngày 18/2 và lần giảm mạnh nhất là kỳ điều chỉnh ngày 21/3 với mức 708 đồng/lít.

Nguồn tin: Antt.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tập đoàn lọc dầu hàng đầu Ấn Độ sẽ đầu tư 25 tỷ USD vào việc thúc đẩy phát thải ròng bằng không | Hoanghungpetro.com.vn

Indian Oil Corporation, tập đoàn lọc dầu lớn nhất Ấn Độ, có kế hoạch đầu tư 25 tỷ đô la để đạt được mức phát thải ròng bằng 0 từ các hoạt động vào năm 2046, Chủ tịch của tập đoàn tuyên bố với các cổ đông tại cuộc họp đại hội đồng thường niên hôm thứ ..

Iran triển khai dự án sản xuất xăng dầu chiến lược tại Vịnh Persian

Ngày 30/4, kênh truyền hình Press TV của Iran đưa tin, nước này đã triển khai giai đoạn đầu của dự án sản xuất xăng dầu tại khu vực Vịnh Persian.
Dự án Nhà máy lọc khí ngưng tụ tại..

JPMorgan cho biết thị trường dầu vẫn chưa định giá sự gia tăng nguy cơ suy thoái, có thể dẫn đến sụt giảm mạnh nếu xảy ra

JPMorgan cho biết thị trường dầu vẫn chưa định giá trong một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu đang diễn ra trong tuần này.
Tuy nhiên, nguy cơ suy thoái đang gia tăng, ngân hàng cho biết trong một tuần đã chứng kiến sự sụt giảm GDP quý II  của ..

Năm 2019 sẽ là một năm đầy biến động đối với dầu

Giá dầu đã phục hồi trong tuần sau thỏa thuận OPEC , và IEA nói rằng thỏa thuận này có lẽ ít nhất đã đặt ra một mức giá sàn. Tuy nhiên, sự biến động khó mà mất..