Bản tin video sáng ngày 02-03-22: Dầu phiên Mỹ đạt mức cao nhất 7,5 năm khi đàm phán Nga-Ucraina thất bại | Hoanghungpetro.com.vn

Thị trường dầu mỏ chốt ở mức cao nhất 7 năm 6 tháng hôm thứ Ba sau khi các cuộc đàm phán ngừng bắn giữa các lực lượng Nga và Ukraine thất bại, và các thương nhân lo ngại rằng các lệnh trừng phạt quốc tế chống lại Moscow sẽ dẫn đến sự ngừng hoạt động xuất khẩu từ một quốc gia trung tâm của nguồn cung năng lượng toàn cầu.

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đối với dầu mỏ, các nguyên nhân cơ bản và niềm tin thị trường có mối quan hệ rất chặt chẽ

Niềm tin đóng vai trò quan trọng trong thị trường dầu thô. Và khi nó thay đổi, toàn bộ cảnh quan sẽ bị thay đổi và biến động đóng vai trò trung tâm. Đây là chính ..

Ngành công nghiệp dầu Venezuela có thể phục hồi với sự giúp đỡ của Iran?

Sau 5 năm sản lượng dầu sụt giảm và trải qua sự gần như sụp đổ của ngành dầu khí và cuộc khủng hoảng kinh tế thời bình tồi tệ nhất trong thời đại hiện đại, có những dấu hiệu cho thấy sự phục hồi đang diễn ra ..

Sự phục hồi giá dầu đang hụt hơi

 
Giá dầu đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng nhờ dấu hiệu phục hồi nhu cầu, khi việc nới lỏng phong tỏa mở rộng trên toàn thế giới. Vào lúc cao điểm hồi tháng Tư, các biệ..