Bản tin video sáng ngày 09-03-22: Dầu phiên Mỹ tăng khi Biden cấm vận dầu Nga; Putin thề sẽ trả đũa | Hoanghungpetro.com.vn

Tổng thống Joe Biden, với sự ủng hộ hiếm hoi từ các đảng viên Cộng hòa đối thủ trong Quốc hội và các nhà khoan dầu của Hoa Kỳ, đã công bố lệnh cấm đơn phương của Mỹ đối với dầu và các sản phẩm năng lượng khác của Nga. Trong khi đó, người đồng cấp ở Moscow, Vladimir Putin, hứa sẽ trả đũa.

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Biden có thể viện dẫn Đạo luật sản xuất quốc phòng để tăng sản lượng xăng

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẵn sàng sử dụng tất cả các công cụ hợp lý mà chính phủ liên bang có để thúc đẩy sản xuất nhiên liệu và giảm giá xăng dầu cho người Mỹ, bao gồm các hành động khẩn cấp trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh như Đạo luật Sản xuất Qu..

Giá dầu kỷ lục mới sớm có khả năng do chính sách trừng phạt của Mỹ, theo CEO Rosneft

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất dầu hàng đầu của Nga là Rosneft, Igor Sechin, cảnh báo rằng giá dầu có thể đạt kỷ lục mới trong tương lai gần do các lệnh trừng phạt mà Mỹ đang ..

Giá xăng dầu hôm nay 30/6: Phủ sắc đỏ

Giá xăng dầu hôm nay 30/6: WTI ngưỡng 109,37 USD/thùng, dầu Brent 115,16 USD/thùng.
Cập nhật giá xăng dầu đầu phiên sáng 30/6/2022 với những thông tin mới nhất.
Đà tăng của dầu thô chững lại trước một loạt các số liệu tiêu cực từ báo cáo của EI..

Ả Rập Xê Út dự kiến ​​giảm giá dầu xuất khẩu sang châu Á | Hoanghungpetro.com.vn

Ả Rập Saudi, nhà xuất khẩu dầu thô hàng đầu thế giới, dự kiến ​​sẽ giảm giá ho loại dầu thô hàng đầu của mình sang châu Á trong tháng 10 trong bối cảnh nhu cầu nhiên liệu trì trệ và sự cạnh tranh gia tăng từ các khu vực khác, một cuộc khảo sát c..