Bản tin video sáng ngày 11-03-22: Dầu phiên Mỹ giảm sau khi Putin nói sẽ vẫn bán dầu cho các quốc gia không thân thiện| Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu giảm ngày thứ hai liên tiếp sau khi Tổng thống Nga Vladimir cho biết Nga sẽ tôn trọng việc bán năng lượng cho tất cả các khách hàng, kể cả những nước đã trừng phạt Moscow vì cuộc chiến chống Ukraine.

 

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bộ trưởng Năng lượng Saudi: Sớm bàn luận về việc thay đổi trong thỏa thuận của OPEC

– Bộ trưởng Năng lượng Saudi Arabia cho biết sớm bàn luận về việc thay đổi hiệp ước cắt giảm nguồn cung của OPEC, khi việc tái cân bằng thị trường không thể xảy ra cho đến nửa cuối năm 2018 thậm chí với việc đó..

Ông vua dầu mỏ Trung Đông và “cái bẫy” giá dầu

Nếu giảm sản lượng để giữ giá dầu cao, Saudi Arabia có nguồn thu nhưng lại để mất thị phần xuất khẩu dầu. Ngược lại, nếu giá dầu thấp, quốc gia này có thể giữ thị phần nhưng nguồn thu lại giảm. 
Ảnh: Telegra..

Goldman Sachs nâng dự báo giá dầu do dự tái cân bằng thị trường nhanh chóng | Hoanghungpetro.com.vn

Goldman Sachs nâng dự báo giá dầu Brent hôm thứ Năm, cho biết thị trường dầu mỏ đã cân bằng lại sớm hơn sáu tháng  so với kỳ vọng, cho thấy sự tăng trưởng nhu cầu ổn định và tuân ..

Giá dầu tiếp tục trượt dài trước hiệu ứng cộng dồn

Giá dầu hôm nay tiếp tục kéo dài đà suy giảm mạnh từ cuối tuần trước trong bối cảnh gia tăng nguồn cung từ cả Mỹ, Saudi Arabia và Nga. 
Sau khi đạt đỉnh hồi đầu tháng, giá dầu đang ng