Bản tin video sáng ngày 16-03-22: Dầu lại giảm mạnh, hiện sụt hơn 27% so mức đỉnh | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu giảm mạnh vào ngày thứ Ba, nối dài đà lao dốc vào ngày thứ Hai, do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý thị trường, bao gồm các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine, khả năng suy giảm nhu cầu ở Trung Quốc và giao dịch dỡ bỏ vị thế trước khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ dự kiến nâng lãi suất vào ngày thứ Tư.

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Shell: Không thể truy vết dầu thô của Nga trong các sản phẩm tinh chế

Không có cách nào để xác định liệu có dầu thô của Nga hay bao nhiêu dầu thô từ Nga sẽ đi vào thị trường sản phẩm tinh chế trên toàn cầu, giám đốc điều hành của Shell, ông Ben van Beurden cho biết hôm thứ Năm.
“Chúng ta không có hệ thống nào trên t..

OPEC vẫn im lặng khi EU chuẩn bị cấm dầu của Nga

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đối tác trong OPEC do Nga đứng đầu đã quyết định trong tuần trước rằng họ sẽ không tăng con số sản xuất mục tiêu cho tháng tới. Một cách hiệu quả, OPEC đã tát thẳng vào mặt EU, vì quyết định này đồng nghĩa v..

Cố vấn của Tổng thống Biden: OPEC sẽ tăng sản lượng dầu

Theo Amos Hochstein, điều phối viên đặc biệt của Tổng thống về các vấn đề năng lượng quốc tế, Hoa Kỳ tin rằng các nhà sản xuất Trung Đông của OPEC có khả năng tăng sản lượng và sẽ sớm thực hiện “một vài bước đi nữa” để thúc đẩy nguồn cung cho thị trư..

Giá dầu có thể sẽ sụp đổ vào cuối năm nay, Barclays dự báo

Theo giám đốc nghiên cứu hàng hóa năng lượng của Barclays, căng thẳng về chính trị địa lý sẽ giữ giá dầu tăng lên vào mùa lái xe mùa hè, nhưng thị trường năng lư..