Bỏ qua nỗi lo, chứng khoán, giá vàng và dầu đồng loạt tăng

     Nỗi lo còn ở phía trước, nhưng nhà đầu tư đang tận hưởng những thông tin tích cực hiện tại với hợp đồng hàng trăm tỷ USD trong chuyên công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Như đã đưa tin, thị trường tuần này đối mặt với nhiều rủi ro về địa chính trị trên bán đảo Triều Tiên, cũng như cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington liên quan đến thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu cựu Giám đốc FBI Jame Comey ngừng cuộc điều tra nhắm với ông Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia liên quan đến mối quan hệ với Nga. Tiếp đến là biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed.

Tuy nhiên, những nỗi lo trên chưa tới khi cuộc điều trần của ông Comey trước Quốc hội chưa diễn ra, còn biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed thứ Tư mới công bố, nên hiện thị trường cứ tận hưởng những thông tin tích cực từ chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm Ả Rập Xê út của người đứng đầu Nhà trắng, nhiều hợp đồng với tổng trị giá cả trăm tỷ đô về công nghệ và vũ khí đã được ký kết giữa, giúp nhóm cổ phiếu công nghệ và quốc phòng tăng vọt trong phiên đầu tuần mới.

Ngoài ra, việc giá dầu thô tiếp tục tăng giá lên mức cao mới trong hơn 1 tháng tiếp tục giúp nhóm cổ phiếu năng lượng tăng, cũng góp phần giúp phố Wall duy trì đà tăng tốt trong phiên đầu tuần mới.

Kết thúc phiên 22/5, chỉ số Dow Jones tăng 88,99 điểm ( 0,43%), lên 20.894,83 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu có thể lên tới 80 USD/thùng

Hợp tác thỏa thuận Nga- Arabia Saudi sẽ khiến giá dầu tăng lên tới mức 80 USD/thùng.
RT hôm 29/11 dẫn lời chuyên gia kinh tế Jim O’Neill – cựu Chủ tịch Công ty quản lý tài sản Goldman Sachs,..

Điều gì có thể làm giảm giá xăng tại Mỹ?

Lo ngại suy thoái đã ảnh hưởng đến thị trường dầu trong tuần này, với cả WTI và Brent trong thời gian ngắn đều xuống dưới 100 USD. Kể từ đó, Brent đã tăng trở lại trên ngưỡng ba con số trong khi WTI vẫn chưa phục hồi. Điều này làm dấy lên hy vọng rằn..

EIA: Tồn kho dầu thô của Mỹ tăng do sản lượng kỷ lục, nguồn cung nhiên liệu tăng | Hoanghungpetro.com.vn

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ cho biết tồn kho dầu thô của Mỹ tăng trong tuần trước ngay cả khi các nhà máy lọc dầu tăng sản lượng, tồn kho xăng và sản phẩm chưng cất cũng tăng.
Hoạt động lọc dầu tăng 784…

Nga tiếp tục là nhà cung cấp dầu thô hàng đầu của Trung Quốc trong tháng 1 | Hoanghungpetro.com.vn

Theo Reuters, Nga vẫn là nhà cung cấp dầu thô hàng đầu của Trung Quốc trong tháng 1, sau khi bắt đầu mở rộng đường ống dẫn dầu từ Siberia và chính quyền Bắc Kinh tăng hạn ngạch nhập khẩu đối với c