Bỏ qua nỗi lo, chứng khoán, giá vàng và dầu đồng loạt tăng

     Nỗi lo còn ở phía trước, nhưng nhà đầu tư đang tận hưởng những thông tin tích cực hiện tại với hợp đồng hàng trăm tỷ USD trong chuyên công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Như đã đưa tin, thị trường tuần này đối mặt với nhiều rủi ro về địa chính trị trên bán đảo Triều Tiên, cũng như cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington liên quan đến thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu cựu Giám đốc FBI Jame Comey ngừng cuộc điều tra nhắm với ông Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia liên quan đến mối quan hệ với Nga. Tiếp đến là biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed.

Tuy nhiên, những nỗi lo trên chưa tới khi cuộc điều trần của ông Comey trước Quốc hội chưa diễn ra, còn biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed thứ Tư mới công bố, nên hiện thị trường cứ tận hưởng những thông tin tích cực từ chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm Ả Rập Xê út của người đứng đầu Nhà trắng, nhiều hợp đồng với tổng trị giá cả trăm tỷ đô về công nghệ và vũ khí đã được ký kết giữa, giúp nhóm cổ phiếu công nghệ và quốc phòng tăng vọt trong phiên đầu tuần mới.

Ngoài ra, việc giá dầu thô tiếp tục tăng giá lên mức cao mới trong hơn 1 tháng tiếp tục giúp nhóm cổ phiếu năng lượng tăng, cũng góp phần giúp phố Wall duy trì đà tăng tốt trong phiên đầu tuần mới.

Kết thúc phiên 22/5, chỉ số Dow Jones tăng 88,99 điểm ( 0,43%), lên 20.894,83 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sau 5 lần giảm liên tiếp, giá xăng dầu ngày mai sẽ ra sao?

Theo dự báo của doanh nghiệp, nhiều khả năng giá xăng sẽ được giữ ổn định còn giá dầu sẽ tăng trong kỳ điều chỉnh ngày mai (22/8).
Theo quy định, giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh vào ngày 1,11,21 hàng tháng. Tuy nhiên do ngày 21/8 rơi vào Chủ nhật,..

Các công ty dầu mỏ giảm giấc mơ về việc mở rộng sản xuất của Iraq

 
Iraq, nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai OPEC đang gặp rắc rối trong việc mở rộng công suất sản xuất dầu mỏ do sức thu hút đầu tư đối với các công ty năng lượng quốc tế tại nước này giảm đi.
C

Sự cố tuabin có thể gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung khí đốt ở châu Âu nghiêm trọng hơn nữa

Nga sẽ lắp đặt tuabin đã sửa chữa được Canada trả lại tại một trạm nén Nord Stream khi tất cả các thủ tục của quy trình công nghệ hoàn tất, nhưng Gazprom đã xác định vấn đề với quy trình chứng từ đang tạo ra một sự trì trệ.
Phát ngôn viên Điện Kre..

Thêm nhiều phát hiện dầu thúc đẩy sự bùng nổ ngoài khơi của Guyana | Hoanghungpetro.com.vn

Guyana, thuộc địa cũ của Anh, một quốc gia có nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, đã nổi lên như một địa điểm khoan ngoài khơi nóng nhất thế giới. Kể từ năm 2015, tập đoàn năng lượng toàn cầu ExxonMobil cũng như các đối tác là Hess Corpora..