Bỏ qua nỗi lo, chứng khoán, giá vàng và dầu đồng loạt tăng

     Nỗi lo còn ở phía trước, nhưng nhà đầu tư đang tận hưởng những thông tin tích cực hiện tại với hợp đồng hàng trăm tỷ USD trong chuyên công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Như đã đưa tin, thị trường tuần này đối mặt với nhiều rủi ro về địa chính trị trên bán đảo Triều Tiên, cũng như cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington liên quan đến thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu cựu Giám đốc FBI Jame Comey ngừng cuộc điều tra nhắm với ông Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia liên quan đến mối quan hệ với Nga. Tiếp đến là biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed.

Tuy nhiên, những nỗi lo trên chưa tới khi cuộc điều trần của ông Comey trước Quốc hội chưa diễn ra, còn biên bản cuộc họp tháng 5 của Fed thứ Tư mới công bố, nên hiện thị trường cứ tận hưởng những thông tin tích cực từ chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm Ả Rập Xê út của người đứng đầu Nhà trắng, nhiều hợp đồng với tổng trị giá cả trăm tỷ đô về công nghệ và vũ khí đã được ký kết giữa, giúp nhóm cổ phiếu công nghệ và quốc phòng tăng vọt trong phiên đầu tuần mới.

Ngoài ra, việc giá dầu thô tiếp tục tăng giá lên mức cao mới trong hơn 1 tháng tiếp tục giúp nhóm cổ phiếu năng lượng tăng, cũng góp phần giúp phố Wall duy trì đà tăng tốt trong phiên đầu tuần mới.

Kết thúc phiên 22/5, chỉ số Dow Jones tăng 88,99 điểm ( 0,43%), lên 20.894,83 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu nhập tăng mạnh, sau 1 năm vượt gần 3 triệu đồng/tấn

Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) cho biết, trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2017, nhập khẩu xăng dầu thành phẩm về Việt Nam đã tăng mạnh về giá, cho dù lượng nhập chỉ tăng nhẹ. 
G..

Chênh lệch giá brent-WTI sẽ không sớm thu hẹp lại

Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ hiện tại đang rất thèm muốn giá dầu thô Brent, đang được bán tại mức chênh lệch tăng cao 16% – 8,18 USD – so với một thùng của West Texas Interiemiate (WTI) kể..

Khủng hoảng chính trị ở Iran có thể đẩy giá dầu lên 100 USD

Giá dầu bước vào năm 2018 với một mức cao khi một số căng thẳng địa chính trị đã dẹp sang một bên những quan ngại tiêu cực. Cả WTI và Brent đều mở cửa với giá trên 60 USD/thùng lần đầ..

Dầu không có khả năng tăng cao hơn nhiều

 
Giá dầu đã tăng gần như không bị gián đoạn kể từ cuối tháng Tư, nhưng đà tăng có thể sắp kết thúc. Vào thứ Sáu, giá dầu giảm mạnh, nhấn nút tạm dừng trong một ..