Bộ trưởng Dầu mỏ Ả-rập Xê-út: Thị trường sẽ không tái cân bằng vào tháng 3

Bộ trưởng Dầu mỏ Saudi- Khalid al-Falih nói rằng nguồn cung và nhu cầu dầu quốc tế sẽ không được tái cân bằng vào tháng 3, theo một bản tin mới của Reuters.

Phiên bản hiện tại của thỏa thuận OPEC để tái cân bằng thị trường dầu mỏ chỉ kéo dài cho đến tháng ba, vì vậy  nhóm sẽ phải đồng ý gia hạn tại cuộc họp ngày 30 tháng 11 để tiếp tục hành động tái cân bằng.

“Chúng tôi sẽ quyết định trong hai tuần tới. Chúng tôi đang tham khảo ý kiến rộng rãi với tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi trên toàn thế giới ở trong và ngoài OPEC và chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ thông báo nào trong giai đoạn này cho đến khi chúng tôi đến Vienna trong hai tuần nữa”.

Các nước OPEC và một loạt các quốc gia không thuộc OPEC mà đang cộng tác với nhóm đang chờ số liệu sản xuất mới từ tháng Mười để xác định các bước tiếp theo.

“Chúng tôi sẽ có dữ liệu tốt hơn trong một vài tuần, chúng tôi đang chờ đợi số liệu tháng 10 được tập hợp đầy đủ và chia sẻ với đội ngũ kỹ thuật,” Falih nói. “Chúng tôi cũng đang chờ dự báo tốt hơn cho quý IV và quý đầu tiên của năm 2018 thường có nhu cầu thấp hơn và chúng ta sẽ có bức tranh về nguồn cung từ những nước không nằm trong thỏa thuận này. Điều đó sẽ cho chúng ta những dự đoán tốt hơn về thời điểm thị trường sẽ cân bằng, cũng như hoàn tất việc tham khảo ý kiến. “

Khi được hỏi liệu Nga có tiếp tục cam kết cắt giảm hay không, Falih trả lời: “Tôi đã tham khảo ý kiến ​​bao quát với các đồng nghiệp người Nga và tôi sẽ có thêm một số chi tiết trong hai tuần tới, nhưng tôi biết một điều rằng người Nga đã cam kết hợp tác với Ả-rập Xê-út và với 24 quốc gia khác trong năm ngoái. “

Nguồn tin: xangdau.net

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

OPEC bắt đầu lên kế hoạch về chiến lược thoát khỏi thỏa thuận cắt giảm sản lượng

 
OPEC bắt đầu lên kế hoạch về một chiến lược kết thúc thỏa thuận cắt giảm nguồn cung với các nhà sản xuất ngoài OPEC, một dấu hiệu rằng thỏa thuận dần sẽ thu hẹp ít nhất trong giả thuyết.
Tổ chức OPE..

Giá dầu giảm liền 5 phiên xuống đáy 6 tuần

Các hợp đồng dầu thô tương lai diễn biến trái chiều vào ngày thứ Ba (29/05), trong đó lo ngại về khả năng gia tăng nguồn cung đã khiến giá dầu WTI giảm 5 phiên liên tiếp, MarketWatch ..

Giá xăng dầu hôm nay 26/7: Dầu thô giảm mạnh do lo ngại nhu cầu tiêu thụ yếu

Lo ngại đợt tăng lãi suất mới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ kéo mặt bằng lãi suất toàn cầu đi lên khiến áp lực tăng trưởng kinh tế gia tăng, nhu cầu tiêu thụ dầu giảm, qua đó khiến giá dầu hôm nay quay đầu giảm mạnh.
Ghi nhận vào đầu giờ sá..

Tại sao OPEC cần bổ sung dầu nhiều hơn?

Nhóm OPEC đã quyết định tăng sản lượng bằng cách đặt mục tiêu trở lại mức tuân thủ 100%, thay vì ” tuân thủ quá mức” mà nhóm đã thực hiện cho đến nay. Mặc dù vẫn chưa ..