Các nhà khoan dầu Mỹ bổ sung số giàn khoan mạnh nhất trong một tuần từ tháng 6

 

Các công ty năng lượng Mỹ bổ sung số giàn khoan mạnh nhất trong một tuần kể từ tháng 6 do giá dầu tăng lên mức cao nhất kể từ mùa hè 2015.

Theo Baker Hughes, các nhà khoan dầu bổ sung 9 giàn khoan trong tuần tính tới 10/11, đưa tổng số giàn khoan tăng lên 738 giàn.

Số giàn khoan, một chỉ số ban đầu của sản lượng dầu mỏ trong tương lai, vẫn cao hơn nhiều so với một năm trước khi chỉ có 452 giàn hoạt động, sau khi các công ty năng lượng tăng cường kế hoạch chi tiêu cho năm 2017 vào cuối năm ngoái, do giá dầu bắt đầu phục hồi sau khi sụt giảm giá trong hai năm.

Sự gia tăng việc khoan dầu đã kéo dài 14 tháng trước khi ngừng trệ trong tháng 8, 9 và 10 sau khi một số nhà sản xuất bắt đầu cắt giảm kế hoạch chi tiêu năm 2017, khi giá trở lại yếu hơn trong mùa hè.

Trong tuần trước Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ EIA đã giảm nhẹ dự báo tăng trưởng sản lượng dầu mỏ cho năm 2017 xuống chỉ tăng 370.000 thùng/ngày so với dự báo trong tháng trước tăng 380.000 thùng/ngày.

Tuy nhiên, sản lượng của Mỹ được dự kiến tăng lên 9,2 triệu thùng/ngày trong năm 2017 và kỷ lục 10,0 triệu thùng/ngày trong năm 2018 từ mức 8,9 triệu thùng/ngày trong năm 2016. Sản lượng đã ở mức cao nhất 9,6 triệu thùng/ngày trong năm 1970.

Nhà sản xuất dầu mỏ và khí tự nhiên độc lập của Mỹ ConocoPhillips cho biết họ có kế hoạch chi tiêu trung bình 5,5 tỷ USD hàng năm trong ba năm tới khi giá dầu ở mức trên 50 USD/thùng.

Dự báo chi tiêu của Conoco tăng từ năm 2017 và cao hơn so với nhiều nhà phân tích phố Wall dự kiến, họ tập trung nhiều hơn để tăng lợi nhuận hơn là tăng sản lượng ở bất kỳ mức chi phí nào.

Tổng thể, các công ty thăm dò và sản xuất E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Libya thúc đẩy xuất khẩu dầu sang châu Âu và Mỹ

Libya đã cố gắng để duy trì sản lượng dầu của mình ở khoảng 1 triệu thùng/ngày trong vài tháng qua và đang đẩy mạnh xuất khẩu dầu sang châu Âu và Mỹ, Cơ quan Năng lượng Quốc t..

Ấn Độ tăng thuế ‘windfall tax’ đối với dầu thô | Hoanghungpetro.com.vn

* Windfall Tax: là thuế đánh trên lợi nhuận thu được từ lợi nhuận bất ngờ đối với một công ty hoặc ngành cụ thể
Ấn Độ có lẽ đã giảm thuế nhiên liệu máy bay và dầu diesel, nhưng chính phủ đã tăng thuế ‘windfall tax’ đối với xuất khẩu dầu thô lên th..

Giá xăng dầu hôm nay 15/1: Tuần mới vọt lên

Giá xăng dầu hôm nay 15/1 đã tăng ngay trong phiên đầu tuần nhưng có thể sẽ giảm đi trong những ngày tiếp theo.
Giá xăng dầu hôm nay 15/1/2018, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dị..

Petrolimex linh hoạt trong chính sách, tối ưu hóa trong kinh doanh

Petrolimex hiện là đơn vị kinh doanh xăng dầu lớn nhất cả nước, thị phần chiếm khoảng 50%
 Nắm giữ thị phần lớn, kinh doanh mặt hàng thiết yếu với sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống người dân, Tập đo