Các nhà khoan dầu Mỹ bổ sung số giàn khoan mạnh nhất trong một tuần từ tháng 6

 

Các công ty năng lượng Mỹ bổ sung số giàn khoan mạnh nhất trong một tuần kể từ tháng 6 do giá dầu tăng lên mức cao nhất kể từ mùa hè 2015.

Theo Baker Hughes, các nhà khoan dầu bổ sung 9 giàn khoan trong tuần tính tới 10/11, đưa tổng số giàn khoan tăng lên 738 giàn.

Số giàn khoan, một chỉ số ban đầu của sản lượng dầu mỏ trong tương lai, vẫn cao hơn nhiều so với một năm trước khi chỉ có 452 giàn hoạt động, sau khi các công ty năng lượng tăng cường kế hoạch chi tiêu cho năm 2017 vào cuối năm ngoái, do giá dầu bắt đầu phục hồi sau khi sụt giảm giá trong hai năm.

Sự gia tăng việc khoan dầu đã kéo dài 14 tháng trước khi ngừng trệ trong tháng 8, 9 và 10 sau khi một số nhà sản xuất bắt đầu cắt giảm kế hoạch chi tiêu năm 2017, khi giá trở lại yếu hơn trong mùa hè.

Trong tuần trước Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ EIA đã giảm nhẹ dự báo tăng trưởng sản lượng dầu mỏ cho năm 2017 xuống chỉ tăng 370.000 thùng/ngày so với dự báo trong tháng trước tăng 380.000 thùng/ngày.

Tuy nhiên, sản lượng của Mỹ được dự kiến tăng lên 9,2 triệu thùng/ngày trong năm 2017 và kỷ lục 10,0 triệu thùng/ngày trong năm 2018 từ mức 8,9 triệu thùng/ngày trong năm 2016. Sản lượng đã ở mức cao nhất 9,6 triệu thùng/ngày trong năm 1970.

Nhà sản xuất dầu mỏ và khí tự nhiên độc lập của Mỹ ConocoPhillips cho biết họ có kế hoạch chi tiêu trung bình 5,5 tỷ USD hàng năm trong ba năm tới khi giá dầu ở mức trên 50 USD/thùng.

Dự báo chi tiêu của Conoco tăng từ năm 2017 và cao hơn so với nhiều nhà phân tích phố Wall dự kiến, họ tập trung nhiều hơn để tăng lợi nhuận hơn là tăng sản lượng ở bất kỳ mức chi phí nào.

Tổng thể, các công ty thăm dò và sản xuất E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu Brent lần đầu phá ngưỡng 80 USD mỗi thùng kể từ 2014

 
Một trạm bơm xăng ở San Luis Potosi, Mexico. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Trong phiên giao dịch ngày 17/5 tại thị trường London (Anh), giá dầu thô Brent Biển Bắc giao kỳ hạn lần đầu tiên đã phá ngưỡng 80 U..

Xăng RON95 tăng 921 đồng/lít từ chiều nay

Liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương vừa tăng giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh hôm nay (1-6). Thời gian áp dụng bắt đầu từ 15 giờ.
Liên Bộ Công Thương- Tài chính vừa công bố phương án điều hành giá xăng dầu áp dụng từ 15 giờ. Theo đó, xăng E5R..

Saudi giảm giá bán đầu nhẹ cho khách hàng châu Á

Saudi Arabia đã giảm giá dầu thô Arab Light đến châu Á lần đầu tiên trong 8 tháng, một dấu hiệu cho thấy nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới đang phải đối mặt với điều kiện khó khăn hơn cho doanh ..

Hàng hóa TG sáng 21/3: Giá hàng công nghiệp hầu hết tăng, nông sản giảm

 
Phiên giao dịch 20/3 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 21/3 giờ VN), giá dầu và vàng tăng, trong khi đồng và một số nô..