CEO Hong Kong Exchanges

Saudi Aramco vẫn đang xem xét địa điểm quốc tế cho IPO của mình, nhưng người đứng đầu của thị trường chứng khoán Hồng Kông chắc chắn rằng tập đoàn dầu khổng lồ của Saudi sẽ bị sức hút để niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán châu Á bởi vì có nhiều cơ hội để hấp dẫn dòng vốn của Trung Quốc hơn, Tạp chí tài chính Trung Quốc Caixin đưa tin hôm thứ Hai.

Theo Caixin, giám đốc điều hành của Hong Kong Exchanges

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Công suất xử lý dầu thô của Pemex tăng đáng kể trong trong tháng 7 | Hoanghungpetro.com.vn

Xử lý dầu tại công ty dầu quốc gia Pemex của Mexico đã tăng đáng kể trong tháng 7 so với tháng trước đó, trong khi xuất khẩu dầu thô tăng nhẹ do việc đảo ngược chính sách quốc gia trước đó nhằm cắt giảm xuất khẩu và tập trung vào thị trường nội địa.
..

Xe điện có thể khiến nhu cầu dầu giảm 7 triệu thùng mỗi ngày

Xe điện (EV) sẽ trở nên rẻ hơn so với động cơ đốt trong trong nửa thập kỷ tới, trong khi xe buýt điện sẽ hoàn toàn “thống trị” ngành này vào cuối những năm 2020, theo Bloomberg New Energy Fi..

OPEC – Chất xúc tác cho đà tăng giá dầu

Giá dầu tăng mạnh hôm thứ Hai nhờ tin tức OPEC chỉ bổ sung một lượng cung khiêm tốn cho thị trường trong tháng Chín, trái với những kỳ vọng trước đó.
Ả Rập Saudi đã cam kết rằng nó sẽ tăng..

Giá dầu tăng mạnh do việc trung chuyển dầu từ Canada tới Mỹ bị gián đoạn

Ngày 22/11, giá dầu thế giới leo dốc 1-2% nhờ lượng dự trữ dầu thô của Mỹ giảm do hoạt động trung chuyển dầu từ Canada tới Mỹ bị gián đoạn và dự đoán Tổ chức Các nước Xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) có t..