Chênh lệch giá brent-WTI sẽ không sớm thu hẹp lại

Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ hiện tại đang rất thèm muốn giá dầu thô Brent, đang được bán tại mức chênh lệch tăng cao 16% – 8,18 USD – so với một thùng của West Texas Interiemiate (WTI) kể từ tháng 8.

Sự mất cân bằng này không những khó có khả năng sớm giảm đi, mà nó còn diễn ra khi giá giao ngay của WTI đã tăng vọt 35% từ mức thấp 42,48 USD trong tháng 6 lên 57,34 USD vào ngày 6/11.

Chênh lệch giữa Brent-WTI đã tăng vọt lên 8,18 USD vào ngày 26 tháng 9 và trung bình gần 6 USD một thùng trong tháng 10 – theo sau cơn bão Harvey, khiến cho tồn kho tăng vọt ở Cushing, Okla.

Giá chênh lệch lớn hơn bắt nguồn từ một số thách thức đối với các công ty E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Triển vọng giá dầu cải thiện do đá phiến Mỹ đối diện nhiều trở ngại trong năm 2018

Có một phân tích cho rằng năm 2018 sẽ không thể nhìn thấy một bước tiến lớn trong sản xuất đá phiến của Mỹ có khả năng phá huỷ các nỗ lực ổn định giá dầu và thu hẹp hàn..

Giá xăng dầu hôm nay 29/6: Dầu thô tiếp tục tăng giá

Sự bế tắc của các nhà xuất khẩu dầu thô trong việc tăng sản lượng và lo ngại bất ổn ở Libya, Ecuador đã hỗ trợ giá dầu hôm nay tiếp đà đi lên, trong đó dầu Brent đã lên mức 117,42 USD/thùng.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 29/6/2022, theo giờ Việt ..

Thị trường dầu mỏ bị đe dọa?

Cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong quan hệ Mỹ – Iran bùng phát sau cái chết của tướng Soleimani đang đe dọa tới thị trường dầu mỏ thế giới.
Giá dầu thế giới đã tăng gần 4% vào ngày 3-1-2020 s..

Trừng phạt Iran bổ sung thêm sự không chắc vào thị trường dầu dễ biến động

Quyết định chấm dứt thỏa thuận hạt nhân với Iran là một tin xấu đối với các nhà nhập khẩu dầu thô, tin tốt cho các nhà xuất khẩu và những tin tức phức tạp cho những ai có mối quan hệ gắn b