Chênh lệch giá brent-WTI sẽ không sớm thu hẹp lại

Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ hiện tại đang rất thèm muốn giá dầu thô Brent, đang được bán tại mức chênh lệch tăng cao 16% – 8,18 USD – so với một thùng của West Texas Interiemiate (WTI) kể từ tháng 8.

Sự mất cân bằng này không những khó có khả năng sớm giảm đi, mà nó còn diễn ra khi giá giao ngay của WTI đã tăng vọt 35% từ mức thấp 42,48 USD trong tháng 6 lên 57,34 USD vào ngày 6/11.

Chênh lệch giữa Brent-WTI đã tăng vọt lên 8,18 USD vào ngày 26 tháng 9 và trung bình gần 6 USD một thùng trong tháng 10 – theo sau cơn bão Harvey, khiến cho tồn kho tăng vọt ở Cushing, Okla.

Giá chênh lệch lớn hơn bắt nguồn từ một số thách thức đối với các công ty E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Petrolimex: Doanh thu 6 tháng đạt gần 97 nghìn tỷ đồng, tiếp tục thoái vốn 24,86%

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), 6 tháng đầu năm 2018, Tập đoàn đạt xấp xỉ 97 nghìn tỷ đồng doanh thu, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.
Lợ..

Giá xăng ngày mai dự báo tăng mạnh

Tại kì điều hành diễn ra ngày mai (11/2), giá xăng được dự báo sẽ tăng mạnh có thể ngưỡng 1000 đồng một lít.
Theo dữ liệu của Bộ Công Thương cập nhật đến ngày 7/2 cho thấy, bình quân xăng RON 92 có giá 101,8 USD một thùng, giá xăng RON 95 ở mức 10..

EU cân nhắc bỏ quy định về môi trường đối với các dự án năng lượng tái tạo

Liên minh châu Âu đang xem xét nới lỏng các quy định về môi trường đối với các dự án năng lượng gió và năng lượng mặt trời để công suất mới có thể được bổ sung nhanh chóng hơn, tờ Financial Times đưa tin, trích dẫn tài liệu do Brussels cung cấp.
T..

Giá dầu tiến gần mức đỉnh năm 2014 sau những căng thẳng tại Syria

Giá dầu tiếp tục tăng cao và tiến gần tới mức đỉnh năm 2014 trong phiên giao dich hôm nay (11-4) sau những căng thẳng tại Trung Đông. 
Hợp đồng dầu Brent tương lai chốt phiên ở mức 71,09 USD/thùng,..