Chênh lệch giá brent-WTI sẽ không sớm thu hẹp lại

Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ hiện tại đang rất thèm muốn giá dầu thô Brent, đang được bán tại mức chênh lệch tăng cao 16% – 8,18 USD – so với một thùng của West Texas Interiemiate (WTI) kể từ tháng 8.

Sự mất cân bằng này không những khó có khả năng sớm giảm đi, mà nó còn diễn ra khi giá giao ngay của WTI đã tăng vọt 35% từ mức thấp 42,48 USD trong tháng 6 lên 57,34 USD vào ngày 6/11.

Chênh lệch giữa Brent-WTI đã tăng vọt lên 8,18 USD vào ngày 26 tháng 9 và trung bình gần 6 USD một thùng trong tháng 10 – theo sau cơn bão Harvey, khiến cho tồn kho tăng vọt ở Cushing, Okla.

Giá chênh lệch lớn hơn bắt nguồn từ một số thách thức đối với các công ty E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Goldman Sachs nâng dự báo giá dầu do dự tái cân bằng thị trường nhanh chóng | Hoanghungpetro.com.vn

Goldman Sachs nâng dự báo giá dầu Brent hôm thứ Năm, cho biết thị trường dầu mỏ đã cân bằng lại sớm hơn sáu tháng  so với kỳ vọng, cho thấy sự tăng trưởng nhu cầu ổn định và tuân ..

Sản lượng dầu mỏ Brazil đánh dấu mức kỷ lục mới | Hoanghungpetro.com.vn

 Sản lượng dầu mỏ của nền kinh tế số 1 Mỹ Latinh trong tháng Tám vừa qua đạt hơn 2,98 triệu thùng/ngày, tăng 18,5% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu mức kỷ lục mới từ trước tới nay.
Sản lượng ..

OPEC với rất nhiều thứ để giải quyết trước cuộc họp tháng 12

 
Như là một phần trong thỏa thuận hợp tác cắt giảm sản xuất, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh OPEC của họ như Nga đã đồng ý xem xét lại và đánh gi..

Suy nghĩ trái chiều của Nga về việc gia hạn thảo thuận sản xuất

Đối với ông Putin, thỏa thuận với OPEC đã làm tăng giá dầu, giải quyết tình trạng dư thừa dầu mỏ toàn cầu và trả cổ tức bằng các hình thức cải thiện quan hệ với Saudi Arabia, thúc đ..