Chứng khoán châu Á tăng điểm, giá dầu đi lên

Trong phiên giao dịch sáng 3/7, thị trường chứng khoán châu Á vẫn giữ ở mức cao của hai năm qua, khởi đầu một tháng mới với tín hiệu tăng trưởng ổn định sau hai quý đầu năm khởi sắc, trong bối cảnh triển vọng thắt chặt tín dụng của các ngân hàng trung ương trên thế giới vẫn gây áp lực lên thị trường trái phiếu toàn cầu. 

Bảng tỉ giá chứng khoán tại Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản ngày 14/6. Ảnh: AFP/TTXVN

Chỉ số MSCI khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) tăng 0,1%. Thị trường chứng khoán Nhật Bản tăng cao sau khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản công bố báo cáo Tankan cho thấy chỉ số niềm tin của các doanh nghiệp lớn vượt kỳ vọng, trong bối cảnh cuộc bầu cử ở Tokyo ghi nhận sự thất bại nặng nề của đảng cầm quyền ở nước này. Tại thị trường Tokyo, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 12,47 điểm (0,07%), lên 20.046,90 điểm.

Tại thị trường Seoul, chỉ số KOSPI của Hàn Quốc tăng 3,17 điểm (0,13%), lên 2.394,96 điểm sau khi thị trường mở cửa được 15 phút. Trong khi đó, tại thị trường Sydney, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu tăng cao cảnh báo mức tăng trưởng nóng

Hiện tại giá dầu tại thị trường châu Á và Mỹ đều đang ở mức cao nhất kể từ năm 2014 
Giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) chạm mức 63,59 USD/thùng, còn dầu Brent Biển Bắc là 69,15 USD/thùng. ..

Dầu trượt giá do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu

Ngày 9/5, giá dầu giảm cùng với thị trường chứng khoán ở châu Á, dấy lên bởi lo ngại suy thoái toàn cầu có thể làm giảm nhu cầu dầu, và các nhà đầu tư đang quan tâm đến các cuộc đàm phán của Liên minh châu Âu về lệnh cấm vận dầu của Nga.
Dầu thô B..

Ả Rập Saudi bị tấn công, nguồn cung dầu toàn cầu chịu tác động ra sao?

Vụ tấn công nhằm vào ngành công nghiệp dầu mỏ của Ả Rập Saudi, trong đó có nhà máy sản xuất xăng dầu lớn nhất thế giới, cuối tuần rồi đã đẩy giá dầu lên mức cao nhất trong gầ..

Trung bình mỗi tháng có trên 1 triệu tấn xăng dầu được nhập về Việt Nam

Tổng lượng xăng dầu nhập khẩu và tạm nhập để tái xuất của nước ta trong cả năm 2017 khoảng 12,86 triệu tấn, trị giá khoảng 7,04 tỷ USD, tăng 9,4% về lượng và tăng 38,3% về kim ngạch so với cùng kỳ 2016, tính ..