Chứng khoán châu Á tăng điểm, giá dầu đi lên

Trong phiên giao dịch sáng 3/7, thị trường chứng khoán châu Á vẫn giữ ở mức cao của hai năm qua, khởi đầu một tháng mới với tín hiệu tăng trưởng ổn định sau hai quý đầu năm khởi sắc, trong bối cảnh triển vọng thắt chặt tín dụng của các ngân hàng trung ương trên thế giới vẫn gây áp lực lên thị trường trái phiếu toàn cầu. 

Bảng tỉ giá chứng khoán tại Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản ngày 14/6. Ảnh: AFP/TTXVN

Chỉ số MSCI khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) tăng 0,1%. Thị trường chứng khoán Nhật Bản tăng cao sau khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản công bố báo cáo Tankan cho thấy chỉ số niềm tin của các doanh nghiệp lớn vượt kỳ vọng, trong bối cảnh cuộc bầu cử ở Tokyo ghi nhận sự thất bại nặng nề của đảng cầm quyền ở nước này. Tại thị trường Tokyo, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 12,47 điểm (0,07%), lên 20.046,90 điểm.

Tại thị trường Seoul, chỉ số KOSPI của Hàn Quốc tăng 3,17 điểm (0,13%), lên 2.394,96 điểm sau khi thị trường mở cửa được 15 phút. Trong khi đó, tại thị trường Sydney, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xuất khẩu dầu mỏ của Nga ổn định trong quý 3 so với quý 2 | Hoanghungpetro.com.vn

 Các nguồn tin trong nghành và tính toán của Reuters cho thấy xuất khẩu dầu mỏ của Nga được dự kiến ổn định trong quý 3 so với quý 2.
Tổng xuất khẩu dầu mỏ và qua đường ống độc quyền c..

Thỏa thuận OPEC sẽ hỗ trợ giá dầu, nhưng hạn chế trong dài hạn vẫn tiếp tục

Vào ngày 30 tháng 11, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và những người bạn ngoài  Opec đã quyết định gia hạn cắt giảm sản lượng cho đến cuối năm 2018.
Đó là một sự phá..

Triển vọng thị trường dầu năm 2022

Triển vọng thị trường dầu mỏ vẫn khả quan trong năm 2022, với nhu cầu ngày càng tăng nhưng nguồn cung mới hạn chế. Tuy nhiên, nguồn cung Iran tăng đáng kể có thể khiến giá giảm.
Triển vọng giá dầu là khả quan khi chúng ta bước sang năm 2022, với n..

Bản tin video ngày 13-07-22: Giá dầu tăng nhẹ trong bối cảnh lo sợ suy thoái toàn cầu | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu tăng trong giờ giao dịch châu Âu hôm thứ Tư trong khi thị trường lo ngại rằng việc tăng lãi suất quyết liệt để ngăn chặn lạm phát sẽ thúc đẩy suy thoái kinh tế, tiếp tục kiềm chế nhu cầu dầu…