Chứng khoán, dầu mỏ tăng giá sau quyết định của Fed

Chứng khoán thế giới phủ sắc xanh và các mặt hàng chủ chốt như vàng, dầu mỏ tăng giá là những phản ứng tích cực đầu tiên sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất cơ bản.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/3, các thị trường chứng khoán Âu-Mỹ đồng loạt tăng điểm, trong khi đồng USD xuống giá. Giá dầu tăng cũng là nhân tố góp phần nâng giá cổ phiếu ngành năng lượng.

Tại New York, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 0,5% lên 20.950,10 điểm; chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phát hiện hàng chục ngàn lít xăng pha dung môi Solmix

Chiều 10.1, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) – Công an TP.Cần Thơ cho biết nơi đây đang lấy mẫu xăng của 3 doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu trên địa bàn gửi đến ngành chức năng giám định để c

Goldman Sachs vẫn lạc quan về giá dầu

Goldman Sachs tiếp tục giữ quan điểm lạc quan đối với dầu mặc dù thị trường đang diễn ra hoạt động bán tháo, nhắc lại trong một lưu ý lập trường của họ rằng “sự nghiêng về giá từ đây hoàn toàn lệch về phía tăng.”
Các chiến lược gia của Goldman Sac..

Quỹ đầu tư phát tín hiệu tin tưởng OPEC

Khi hai cường quốc năng lượng thúc đẩy việc mở rộng hạn chế nguồn cung trước cuộc họp OPEC thứ Năm, các nhà quản lý đã chuyển hướng lập trường của họ đối với dầu thô West Texas Intermediate lên mức cao n..

Điều gì đã đẩy giá WTI vượt ngưỡng 60 đôla?

WTI đã bứt phá qua mốc 60 USD/thùng trong một thời gian ngắn khi có thông tin một đường ống dẫn dầu ở Libya bị nổ, làm gián đoạn một lượng lớn nguồn cung.
Đường ống dẫn dầu này vận chuyển dầu th..