Chứng khoán, dầu thô quay đầu, giá vàng bất ngờ nhận được “quà”

      Nhóm cổ phiếu bán lẻ khiến chứng khoán đảo chiều, dầu thô cũng quay đầu sau 2 phiên tăng, trong khi phát biểu của Chủ tịch ECB khiến chứng khoán châu Âu (ECB) như món quà bất ngờ với giá vàng, giúp giá kim loại quý lên mức cao nhất 3 tuần.

Sau phiên tăng điểm tốt hôm thứ Tư nhờ sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu công nghệ, phố Wall chủ yếu giằng co trong phiên thứ Năm và đóng cửa ít thay đổi do những tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong đó, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Chuyên gia của Saxo Bank dự báo dầu ở mức 60 USD/thùng

Nhà phân tích kiêm Giám đốc Chiến lược Hàng hóa của Saxo Bank, Ole Hansen cho biết, nếu không có bất kỳ cuộc khủng hoảng địa chính trị nào, mức kỷ lục 1 tỷ thùng dầu m

Giá năng lượng trên thị trường thế giới ngày 7/3/2018 | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thế giới sụt giảm khá mạnh trong sáng nay (7/3/2018 – giờ Việt Nam) do nỗi lo về một cuộc chiến thương mại lại dấy lên sau sự ra đi của cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn, người được xem là bức t..

OPEC vẫn im lặng khi EU chuẩn bị cấm dầu của Nga

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đối tác trong OPEC do Nga đứng đầu đã quyết định trong tuần trước rằng họ sẽ không tăng con số sản xuất mục tiêu cho tháng tới. Một cách hiệu quả, OPEC đã tát thẳng vào mặt EU, vì quyết định này đồng nghĩa v..

Giá dầu không thể đột phá hay sụp đổ

Giá dầu đã chững lại vào nửa cuối tháng Bảy, nhưng việc điều chỉnh giá này có lẽ là một đợt hoãn lại tạm thời hơn là bắt đầu một đợt suy thoái khác.
Hôm thứ ha..