Chứng khoán, dầu thô quay đầu, giá vàng bất ngờ nhận được “quà”

      Nhóm cổ phiếu bán lẻ khiến chứng khoán đảo chiều, dầu thô cũng quay đầu sau 2 phiên tăng, trong khi phát biểu của Chủ tịch ECB khiến chứng khoán châu Âu (ECB) như món quà bất ngờ với giá vàng, giúp giá kim loại quý lên mức cao nhất 3 tuần.

Sau phiên tăng điểm tốt hôm thứ Tư nhờ sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu công nghệ, phố Wall chủ yếu giằng co trong phiên thứ Năm và đóng cửa ít thay đổi do những tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong đó, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây mới hơn 400 cây xăng

   Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 6505 phê duyệt dự án “Quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TPHCM đến năm 202..

Phiến quân Houthi đe doạ tấn công tàu chở dầu của Ảrập Xêút

Phiến quân Houthi ở Yemen đã đe dọa sẽ bắt đầu tấn công các tàu chở dầu và tàu chiến mang cờ đối phương nếu liên minh vùng Vịnh chống lại nhóm này ở trong nước không mở c..

OPEC, Nga chuẩn bị để nâng sản lượng dầu mỏ trong bối cảnh áp lực của Mỹ

 
Saudi Arabia và Nga đang bàn luận nâng sản lượng dầu thô trong và ngoài OPEC khoảng 1 triệu thùng/ngày, vài tuần sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trum phàn nàn về gi

Giá dầu đang cho thấy một kịch bản xấu nhất về thỏa thuận hạt nhân của Iran

Khi thế giới đang chờ phán quyết của Tổng thống Donald Trump về thỏa thuận hạt nhân năm 2015 của Iran, giá dầu leo ​​thang cho thấy các nhà đầu tư đang mong đợi điều tồi tệ nhất.
Thị trường năng lượng chỉ ra rằng Mỹ..