Chứng khoán, dầu thô quay đầu, giá vàng bất ngờ nhận được “quà”

      Nhóm cổ phiếu bán lẻ khiến chứng khoán đảo chiều, dầu thô cũng quay đầu sau 2 phiên tăng, trong khi phát biểu của Chủ tịch ECB khiến chứng khoán châu Âu (ECB) như món quà bất ngờ với giá vàng, giúp giá kim loại quý lên mức cao nhất 3 tuần.

Sau phiên tăng điểm tốt hôm thứ Tư nhờ sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu công nghệ, phố Wall chủ yếu giằng co trong phiên thứ Năm và đóng cửa ít thay đổi do những tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong đó, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hàng hóa TG sáng 15/6: Giá vàng và cà phê tăng, dầu biến động thất thường

Phiên giao dịch 14/6 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 15/6 giờ VN), giá vàng và thép tăng mạnh, cà phê hồi phục trở lại, trong khi đó giá đường v

Giảm giá sâu xăng E5, cứu các nhà máy ngàn tỷ?

Hiện giá xăng E5 trên thị trường có giá 17.154 đồng/lít, thấp hơn đôi chút so với xăng khoáng… 
Giá xăng sinh học hiện nay chưa đủ hấp dẫn để thu hút người tiêu d

Giá dầu năm 2017

Trong khi nhiều nhà phân tích dự báo giá dầu thôn sẽ ổn định, có một loạt các tác nhân tiềm năng có thể dẫn đến một năm biến động nữa trên thị trường.
Giá dầu đ

Khung điều chỉnh thuế môi trường xăng dầu áp dụng cho lộ trình dài

Bộ Tài chính đề nghị nâng khung thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu lên mức 3.000– 8.000 đồng/lít và sẽ áp dụng cho lộ trình dài.
“Việc đề xuất điều chỉnh khung thuế ..