Chứng khoán đồng loạt điều chỉnh

 

Sau khi tăng mạnh trong 2 phiên cuối tuần trước, trong đó phố Wall thiết lập đỉnh cao mới, các chỉ số khác lên mức cao nhất nhiều tháng, chứng khoán thế giới đã đồng loạt điều chỉnh trở lại trong phiên đầu tuần mới.

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, sau khi thiết lập đỉnh liên tiếp trong 2 phiên cuối tuần trước, các chỉ số chính của phố Wall đồng loạt quay đầu giảm điểm trong phiên đầu tuần mới do cổ phiếu Apple giảm 1%, ảnh hưởng tới nhóm cổ phiếu công nghệ.

Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu dược và y tế đồng loạt giảm mạnh cũng ảnh hưởng tiêu cực tới phố Wall.

Tuy nhiên, đà giảm của phố Wall được hãm lại khá nhiều do đà tăng của nhóm cổ phiếu dầu khí, bất chấp giá dầu thô giảm và cổ phiếu tài chính ngân hàng khi kỳ vọng về khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng nay tăng cao.

Kết thúc phiên 3/6, chỉ số Dow Jones giảm 22,25 điểm (-0,10%), xuống 21.184,04 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Canada có thể mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng để trợ giúp châu Âu

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Đức, Canada có thể mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng để giúp đỡ châu Âu ngừng sự phụ thuộc vào khí đốt Nga trong trung hạn.
“Chúng tôi sẽ ở đó trong ngắn hạn với bất kỳ sự hỗ tr..

Đừng tạo thêm cơ chế xin – cho

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản góp ý Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính đối với danh mục hàng hóa trong quy định hạn mức tối thiểu nhập khẩu xăng dầu h

Damascus: Mỹ giúp IS giành quyền kiểm soát dầu ở Syria

Mỹ đang cố gắng kiểm soát những mỏ dầu của Syria, Thứ trưởng Quốc phòng Syria Mahmoud al-Shawa nói tại Hội nghị An ninh Quốc tế Moscow.
Ảnh minh họa
Ông Mahmoud al-Shawa nói rằng Mỹ đã “quyết định đư..

Công ty lọc dầu hàng đầu của Ấn Độ dự báo giá dầu vẫn trên 100 USD trong năm nay

Theo nhà máy lọc dầu hàng đầu của Ấn Độ, Tập đoàn Dầu mỏ Ấn Độ (IOC), giá dầu có thể sẽ tiếp tục tăng ở mức hơn 100 USD/thùng trong thời gian còn lại của năm nay khi việc Nga xâm lược Ukraine làm ảnh hưởng đến thị trường và thay đổi dòng chảy thương ..