Chứng khoán đồng loạt điều chỉnh

 

Sau khi tăng mạnh trong 2 phiên cuối tuần trước, trong đó phố Wall thiết lập đỉnh cao mới, các chỉ số khác lên mức cao nhất nhiều tháng, chứng khoán thế giới đã đồng loạt điều chỉnh trở lại trong phiên đầu tuần mới.

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, sau khi thiết lập đỉnh liên tiếp trong 2 phiên cuối tuần trước, các chỉ số chính của phố Wall đồng loạt quay đầu giảm điểm trong phiên đầu tuần mới do cổ phiếu Apple giảm 1%, ảnh hưởng tới nhóm cổ phiếu công nghệ.

Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu dược và y tế đồng loạt giảm mạnh cũng ảnh hưởng tiêu cực tới phố Wall.

Tuy nhiên, đà giảm của phố Wall được hãm lại khá nhiều do đà tăng của nhóm cổ phiếu dầu khí, bất chấp giá dầu thô giảm và cổ phiếu tài chính ngân hàng khi kỳ vọng về khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng nay tăng cao.

Kết thúc phiên 3/6, chỉ số Dow Jones giảm 22,25 điểm (-0,10%), xuống 21.184,04 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tại sao sự phục hồi giá dầu vẫn chưa kết thúc?

Tâm lý đang dịch chuyển theo hướng tăng giá, với việc cắt giảm của OPEC và một danh sách ngày càng nhiều những sự gián đoạn hoạt động nghiêm trọng đang đưa nguồn cung ra khỏi thị trường.
..

Giá xăng dầu hôm nay 9/5: Lao dốc khi Saudi Arabia hạ giá bán

Giá xăng dầu hôm nay 9/5: WTI ngưỡng 109,08 USD/thùng, dầu Brent 111,75 USD/thùng.
Cập nhật giá xăng dầu đầu phiên sáng 9/5/2022 với những thông tin mới nhất.
Dầu sụt giảm ngay đầu tuần khi các thương nhân cân nhắc lệnh cấm dầu thô G7 và Saudi ..

Phát hiện mới của Bahrain có thể chứa hơn 80 tỷ thùng dầu đá phiến, 20 Tcf khí

Bahrain hy vọng sẽ đưa phát hiện dầu đá phiến và khí thiên nhiên mới nhất của nước này đi vào sản xuất trong vòng năm năm, bộ trưởng dầu mỏ Ohamed bin Khalifa al-Khalifa cho biết.
Ph

Đồng đô la yếu gây thiệt hại cho sức mua tương đương các nước OPEC, hỗ trợ đá phiến

Việc cắt giảm sản lượng của OPEC, sản lượng giảm của Venezuela, tồn kho giảm, thu mua đầu cơ và tăng trưởng nhu cầu tất cả đều đang củng cố cho thị trường dầu mỏ thế giới vào thời điểm này. Đồng đô la suy yếu là một ..