Chứng khoán đồng loạt điều chỉnh

 

Sau khi tăng mạnh trong 2 phiên cuối tuần trước, trong đó phố Wall thiết lập đỉnh cao mới, các chỉ số khác lên mức cao nhất nhiều tháng, chứng khoán thế giới đã đồng loạt điều chỉnh trở lại trong phiên đầu tuần mới.

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, sau khi thiết lập đỉnh liên tiếp trong 2 phiên cuối tuần trước, các chỉ số chính của phố Wall đồng loạt quay đầu giảm điểm trong phiên đầu tuần mới do cổ phiếu Apple giảm 1%, ảnh hưởng tới nhóm cổ phiếu công nghệ.

Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu dược và y tế đồng loạt giảm mạnh cũng ảnh hưởng tiêu cực tới phố Wall.

Tuy nhiên, đà giảm của phố Wall được hãm lại khá nhiều do đà tăng của nhóm cổ phiếu dầu khí, bất chấp giá dầu thô giảm và cổ phiếu tài chính ngân hàng khi kỳ vọng về khả năng Fed tăng lãi suất trong tháng nay tăng cao.

Kết thúc phiên 3/6, chỉ số Dow Jones giảm 22,25 điểm (-0,10%), xuống 21.184,04 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bán gấp cây Xăng tại Quảng Xương Thanh Hóa

Bán gấp – cho thuê cây Xăng tại Quảng Xương Thanh Hóa Diện Tích SD:  1125m2 Đất TMDV. Tại Xã quảng hợp, huyện quảng xương, tỉnh Thanh hoá. Diện tích: 45m x 25m. Cột bơm: […]

Trung Quốc có thể tác động tới giá LNG như thế nào? | Hoanghungpetro.com.vn

Trung Quốc, năm ngoái đã trở thành nhà nhập khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) hàng đầu thế giới, đã nhập khẩu ít hơn rất nhiều trong năm nay. Nhập khẩu đã giảm tới 20% trong bối cảnh giá cả tăng vọt trong nửa đầu năm và người mua vẫn đang không mu..

Giá dầu hôm nay 8/6 tăng khi Trung Quốc nới lỏng hạn chế phòng dịch

Giá dầu hôm nay 8/6 tăng sau khi nền kinh tế lớn thứ hai thế giới Trung Quốc nới lỏng các hạn chế kiểm soát dịch Covid-19.
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 119,4 USD/thùn..

Tồn kho thấp hơn có thể hỗ trợ giúp giá dầu đạt 70 USD trong năm nay

Phương pháp cắt giảm sản lượng OPEC để hạ thấp hàng tồn kho có thể không phải là cách nhanh nhất mà có lẽ là cách ít gây tổn thương nhất từ quan điểm giá cả để..