Chứng khoán duy trì sắc xanh, vàng và dầu thô hồi nhẹ

     Với sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu công nghệ và ngân hàng, chứng khoán toàn cầu duy trì sắc xanh trong phiên đầu tuần mới, trong khi giá vàng và dầu thô cũng hồi phục nhẹ sau phiên lao dốc cuối tuần trước.

Sau phiên hồi phục cuối tuần trước, nhóm cổ phiếu công nghệ tiếp tục duy trì đà thẳng tiến trong phiên giao dịch đầu tuần mới, giúp Nasdaq tiếp tục tăng tốt, trong khi nhóm cổ phiếu tiêu dùng và chăm sóc sức giảm mạnh khiến S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vụ nổ gây chết người tại mỏ dầu lớn nhất Kazakhstan

Một vụ nổ tại một mỏ dầu khổng lồ ở Kazakhstan, mỏ dầu lớn nhất nước này, khiến hai công nhân thiệt mạng hôm thứ Năm và khiến ít nhất ba người khác bị thương, truyền thông địa phương đưa tin.
Vụ nổ tại mỏ dầu Tengiz xảy ra trong thời gian thử nghi..

Bốn nhà máy lọc dầu mới ở Iraq sẽ bổ sung thêm 700.000 thùng/ngày

Theo một bản tin mới của Reuters, viễn cảnh bốn nhà máy lọc dầu mới ở Iraq đang thu hút đầu tư của Trung Quốc vào quốc gia vốn đang hồi phục sau nhiều năm nội chiến và giá dầu thấp.
Một nhà máy..

TT dầu TG ngày 24/5: Giá giảm do tiềm năng tăng sản lượng của OPEC

 
Giá dầu giảm trong ngày hôm nay, bởi dự đoán các thành viên OPEC có thể tăng sản lượng khi đối mặt với lo lắng về nguồn cung từ cả Venezuela và Iran.
Dầu thô Brent kỳ hạn g..

Hàn Quốc sẽ tiếp tục ưa chuộng dầu thô của Mỹ trong năm 2022 trong bối cảnh nguồn cung OPEC không chắc chắn

Nhập khẩu dầu thô Mỹ của Hàn Quốc ước tính phải vượt qua mức 120 triệu thùng trong năm 2021 và nước này dự kiến sẽ duy trì vị thế khách hàng mua dầu thô Mỹ hàng đầu ở châu Á vào năm 2022 do các nhà máy lọc dầu trong nước rất ưa chuộng các nguyên liệu..