Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt giảm mạnh

 Sau phiên tăng mạnh trước đó khi phản ứng tích cực với bài phát biều đầu tiên của Tổng thống Mỹ Trump trước quốc hội, chứng khoán đã đồng loạt giảm trở lại, trong khi giá vàng và dầu thô cũng lao dốc trong phiên thứ Năm.

Phố Wall điều chỉnh trong phiên thứ Năm sau phiên giao dịch đầy hứng khởi hôm thứ Tư (Ảnh minh họa: AFP)

Sau phiên khởi sắc hôm thứ Tư và thiết lập đỉnh cao lịch sử mới, trong đó chỉ số Dow Jones lần đầu tiên trong lịch sử vượt ngưỡng 21.000 điểm, chứng khoán Mỹ đã đồng loạt điều chỉnh giảm trong phiên thứ Năm do áp lực chốt lời diễn ra tại nhóm cổ phiếu ngân hàng với chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giám đốc SOMO, Iraq cho biết họ có mục tiêu tăng lượng dầu bán sang thị trường châu Á

 
Giám đốc công ty tiếp thị dầu mỏ SOMO của Iraq cho biết nước này sẽ tìm cách tăng thị phần ở châu Á thông qua một chiến lược liên doanh mới.
Tại một sự kiện của SOMO ở Baghdad, Ala..

Toàn tỉnh có 69 cột xăng dầu không được cấp phép

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tham gia hoạt động kinh doanh xăng dầu với nhiều cấp loại.
Ảnh minh họa
Các cửa hàng bán lẻ là đại lý, nhượng ..

Giá dầu tăng cao nhất kể từ cuối năm 2014

Giá dầu thô thị trường thế giới vào ngày 7-5 tăng 1%, lên mức cao nhất kể từ cuối năm 2014. Nguyên nhân là do cuộc khủng hoảng kinh tế sâu sắc ở Venezuela và khả năng Mỹ rút khỏi..

Thuế môi trường từ xăng dầu “hòa chung” với ngân sách

Thuế bảo vệ môi trường không phải là khoản thu mang tính đối giá và hoàn trả trực tiếp, không quy định sử dụng cho các nhiệm vụ chi cụ thể. 
Dự kiến tháng 10/2017, Chính ..