Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt giảm mạnh

 Sau phiên tăng mạnh trước đó khi phản ứng tích cực với bài phát biều đầu tiên của Tổng thống Mỹ Trump trước quốc hội, chứng khoán đã đồng loạt giảm trở lại, trong khi giá vàng và dầu thô cũng lao dốc trong phiên thứ Năm.

Phố Wall điều chỉnh trong phiên thứ Năm sau phiên giao dịch đầy hứng khởi hôm thứ Tư (Ảnh minh họa: AFP)

Sau phiên khởi sắc hôm thứ Tư và thiết lập đỉnh cao lịch sử mới, trong đó chỉ số Dow Jones lần đầu tiên trong lịch sử vượt ngưỡng 21.000 điểm, chứng khoán Mỹ đã đồng loạt điều chỉnh giảm trong phiên thứ Năm do áp lực chốt lời diễn ra tại nhóm cổ phiếu ngân hàng với chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hơn 1,1 triệu cổ phần đấu giá của PV OIL được bán hết

Ngày 23/10, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), đã diễn ra phiên bán đấu giá cổ phần của Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) tại CTCP Xăng dầu Dầu khí Thái Nguyên.
Ảnh..

Vì sao Saudi Arabia và Nga muốn tăng sản lượng dầu?

Saudi Arabia và Nga đang cân nhắc tăng sản lượng dầu để bù đắp cho nguy cơ thiếu hụt nguồn cung từ Iran cũng như sản lượng dầu đang sụt giảm nhanh ở Venezuela. Lý do sâu xa hơn khiến hai nước này đảo ngược lập ..

VINPA chỉ ra hàng loạt bất cập trong kinh doanh xăng dầu

Hiệp hội xăng dầu Việt Nam (VINPA) vừa chỉ ra hàng loạt bất cập trong hoạt động kinh doanh xăng dầu khi mặt hàng này được điều hành theo Nghị định 83/2014/NĐCP.
Hoạt động kinh doanh xăng dầu đang bộc lộ nhiều bất cập..

Điểm tin thị trường xăng dầu thế giới ngày hôm qua, 02/6/2022

Giá dầu thô kỳ hạn tăng trở lại từ mức thấp trước đó trong phiên thứ Năm do nhận xét rằng mức tăng tăng  cường của OPEC trong tháng 7 có thể không đáng kể như được nêu trong các bản tin  báo chí trước đó, với mức tăng danh nghĩa đó có thể ..