Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt giảm

 

Tâm lý thận trọng của nhà đầu tư sau quyết định tăng lãi suất của Fed và dữ liệu kinh tế kém khả quan của Mỹ khiến cả chứng khoán, giá vàng và dầu thô đều giảm trong phiên thứ Năm.
Sau khi giữ bình tĩnh trong phiên thứ Tư sau quyết định giảm lãi suất của Fed bất chấp lạm phát thấp và dữ liệu kinh tế yếu của Mỹ, giới đầu tư trên thị trường chứng khoán Mỹ đã tỏ ra hoang mang khi bước vào phiên thứ Năm.

Ngay khi bước vào phiên giao dịch, các chỉ số chính của phố Wall đồng loạt giảm mạnh, Dow Jones mất hơn 100 điểm, chỉ số Nasdaq cũng giảm tới gần 1,4%, S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giảm sức ép giá xăng dầu

Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu lần này ghi nhận mức giảm khá sâu hơn 800 đồng/lít xăng, tùy theo quyết định trích Quỹ bình ổn giá.
Ở thời điểm hiện nay, với doanh nghiệp và người dân, thì “giảm được một đồng hay vài đồng đều đáng quý”. Bởi giá xăng dầ..

G7 cam kết cấm dầu Nga

Các lãnh đạo G7 ngày 8/5 cam kết sẽ cấm nhập khẩu hoặc loại bỏ dầu mỏ Nga nhằm gây áp lực lên Moskva vì chiến dịch quân sự ở Ukraine.
“Chúng tôi cam kết xóa bỏ dần tình trạng phụ thuộc của chúng tôi vào năng lượng Nga, trong đó có việc loại bỏ hoặ..

Giá dầu châu Á giảm hơn 1% phiên đầu tuần

Trong phiên giao dịch sáng 2/7, giá dầu giảm hơn 1% trên thị trường châu Á khi các nhà đầu tư quan tâm đến nguồn cung năng lượng ở Saudi Arabia 
Giá dầu châu Á giả..

TT dầu TG ngày 20/6: Giá tăng do báo cáo dự trữ dầu thô của Mỹ giảm

 
Giá dầu tăng trong đầu phiên giao dịch châu Á hôm nay, do báo cáo của Viện Dầu mỏ Mỹ (API) cho thấy dự trữ dầu thô thương mại của Mỹ giảm.
Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 3 triệu th