Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt giảm

 

Tâm lý thận trọng của nhà đầu tư sau quyết định tăng lãi suất của Fed và dữ liệu kinh tế kém khả quan của Mỹ khiến cả chứng khoán, giá vàng và dầu thô đều giảm trong phiên thứ Năm.
Sau khi giữ bình tĩnh trong phiên thứ Tư sau quyết định giảm lãi suất của Fed bất chấp lạm phát thấp và dữ liệu kinh tế yếu của Mỹ, giới đầu tư trên thị trường chứng khoán Mỹ đã tỏ ra hoang mang khi bước vào phiên thứ Năm.

Ngay khi bước vào phiên giao dịch, các chỉ số chính của phố Wall đồng loạt giảm mạnh, Dow Jones mất hơn 100 điểm, chỉ số Nasdaq cũng giảm tới gần 1,4%, S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu tăng sau khi IMF dọa khai trừ Venezuela

Giá dầu kết phiên 2/5 tăng sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đe dọa sẽ khai trừ Venezuela, làm dấy lên lo ngại nguồn cung dầu thô từ quốc gia này giảm. 
Ảnh minh họa.
Giá dầu thô Mỹ WTI gia..

Mỹ yêu cầu Nhật Bản ngừng nhập khẩu dầu thô Iran

Mỹ đã yêu cầu Nhật Bản ngừng hoàn toàn việc nhập khẩu dầu thô của Iran, các nguồn tin giấu tên thân cận với các cuộc đàm phán song phương từ đầu tuần trước nói với Bloomb..

TT dầu TG ngày 5/3: Giá tăng trước cuộc họp của OPEC với các công ty dầu đá phiến Mỹ | Hoanghungpetro.com.vn

 
Giá dầu tăng trong đầu phiên giao dịch hôm nay, trước một cuộc họp giữa OPEC với các công ty dầu đá phiến Mỹ tại Houston, nâng dự đoán rằng các nhà sản xuất dầu mỏ sẽ bà..

Xuất khẩu tăng vọt của Mỹ có nghĩa là cắt giảm sản xuất của OPEC bị che mờ

Theo ING Groep NV, nguy cơ dầu mỏ giảm xuống dưới 60 USD/thùng do sự tăng vọt xuất khẩu của Mỹ đến châu Á đe dọa phá hoại thỏa thuận giữa OPEC và các nước đồng minh.
Warren Patterson, một nhà chiến lượ..