Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt quay đầu

Sau khi cùng nhau tăng mạnh trong phiên đầu tuần mới để lên các mức cao mới, cả chứng khoán, giá vàng và dầu thô đã đồng loạt quay đầu giảm trở lại trong phiên thứ Ba.

Sau 2 phiên đồng loạt tăng liên tiếp để thiết lập đỉnh cao mới, phố Wall đã gặp khó khăn trong phiên thứ Tư. Dow Jones và S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thiếu hụt dầu diesel làm gia tăng sự phụ thuộc toàn cầu vào nhiên liệu của Mỹ | Hoanghungpetro.com.vn

Sự phụ thuộc ngày càng sâu sắc vào nguồn cung dầu diesel của Mỹ ở nhiều nơi trên thế giới có thể dẫn đến các vấn đề trong những tháng tới khi nhu cầu trong nước đối với nhiên liệu này tăng lên trong khi sản lượng không tăng với tốc độ tương đương.
..

Sản lượng dầu mỏ của Venezuela liệu có phục hồi năm 2018?

Bộ trưởng Dầu mỏ Venezuela Quevedo nhận định, năm 2018 sẽ là năm sản lượng khai thác “vàng đen” của Venezuela phục hồi sau khi sụt xuống mức thấp lịch sử.
Trong một phát biểu mới đây, Bộ trưởng Dầu mỏ Venezuela v

Quy định hạn mức tối thiểu trong nhập khẩu xăng dầu: Liệu có những khuất tất?

Xăng dầu đang là một mặt hàng hết sức cần thiết trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Thế nên quy định hạn mức tối thiểu trong nhập khẩu xăng dầu đã dấy lên những lo ngại về nguy cơ lũng đoạn thị trường x..

Bộ Công Thương: Giá xăng dầu trong nước tăng thấp hơn thế giới

Trong khi giá thành phẩm xăng dầu thế giới tăng 33,7-38,9% từ đầu năm, giá bán lẻ trong nước chỉ tăng 22-29,8%, theo tính toán của Bộ Công Thương.
Trong 3 tháng đầu năm, giá xăng đã có 6 lần tăng, một lần giảm giá. Tổng cộng, giá đến cuối tháng 3 ..