Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt tăng mạnh

    Báo cáo việc làm khả quan và sự trợ giúp của nhóm cổ phiếu tài chính giúp phố Wall tăng mạnh trong phiên cuối tuần qua. Giá vàng và dầu thô cũng có được sắc xanh để ghi nhận tuần giao dịch tích cực của mình.

Theo báo cáo việc làm vừa được Bộ Lao động Mỹ công bố thứ Sáu tuần trước (3/2), trong tháng trước, lĩnh vực phi nông nghiệp của Mỹ tạo thêm 227.000 việc làm, cao hơn con số 175.000 việc làm như dự báo của giới phân tích.

Cũng theo báo cáo này, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tháng trước ở mức 4,8%, trong khi mức lương trung bình mỗi giờ chỉ tăng 0,1%.

Dữ liệu tích cực về việc làm đã hỗ trợ đắc lực cho phố Wall trong phiên giao dịch cuối tuần trước, trong đó chỉ số Dow Jones trở lại được với mốc 20.000 điểm.

Ngoài dữ liệu việc làm, trong phiên cuối tuần trước, phố Wall còn nhận được sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu tài chính, ngân hàng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đang dần tiến tới việc thực hiện lời hứa khi tranh cử của mình là bãi bỏ một số quy định đối với lĩnh vực ngân hàng.

Kết thúc phiên 3/2, chỉ số Dow Jones tăng 186,55 điểm ( 0,94%), lên 20.071,46 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

PVOIL sẵn sàng kinh doanh đại trà xăng sinh học E5 RON92 từ 1/1/2018

Ngày 22/9/2017, Bộ Công thương ban hành Chỉ thị số 11/CT-BCT về việc tăng cường triển khai thực hiện Lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống. Chỉ thị này ti..

Giá xăng giảm mạnh trong ngày 21-7?

Dự báo giá xăng trong nước có thể tiếp tục giảm trong kỳ điều hành ngày 21-7.
Dữ liệu cập nhật của Bộ Công Thương đến ngày 15-7 cho thấy, giá xăng A95 nhập khẩu từ Singapore đã rớt mạnh về mức 118 USD/thùng. Đây là mức giá rớt ..

Giá xăng dầu hôm nay 24/6: Dầu thô tăng mạnh, Brent lên mức

Trong bối cảnh nguồn cung vẫn khá hạn chế so với triển vọng tiêu thụ dầu toàn cầu, giá dầu hôm nay đã quay đầu tăng mạnh.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 24/6/2022, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI..

Algeria tuân thủ cam kết giảm sản lượng dầu mỏ | Hoanghungpetro.com.vn

Bộ trưởng Năng lượng Algeria Noureddine Boutarfa ngày 25/3 khẳng định nước này đã tuân thủ nghiêm túc cam kết giảm sản lượng dầu mỏ trong khuôn khổ thỏa thuận Vienna. 
Algeria tuân thủ cam k..