Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt tăng mạnh

    Báo cáo việc làm khả quan và sự trợ giúp của nhóm cổ phiếu tài chính giúp phố Wall tăng mạnh trong phiên cuối tuần qua. Giá vàng và dầu thô cũng có được sắc xanh để ghi nhận tuần giao dịch tích cực của mình.

Theo báo cáo việc làm vừa được Bộ Lao động Mỹ công bố thứ Sáu tuần trước (3/2), trong tháng trước, lĩnh vực phi nông nghiệp của Mỹ tạo thêm 227.000 việc làm, cao hơn con số 175.000 việc làm như dự báo của giới phân tích.

Cũng theo báo cáo này, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tháng trước ở mức 4,8%, trong khi mức lương trung bình mỗi giờ chỉ tăng 0,1%.

Dữ liệu tích cực về việc làm đã hỗ trợ đắc lực cho phố Wall trong phiên giao dịch cuối tuần trước, trong đó chỉ số Dow Jones trở lại được với mốc 20.000 điểm.

Ngoài dữ liệu việc làm, trong phiên cuối tuần trước, phố Wall còn nhận được sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu tài chính, ngân hàng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đang dần tiến tới việc thực hiện lời hứa khi tranh cử của mình là bãi bỏ một số quy định đối với lĩnh vực ngân hàng.

Kết thúc phiên 3/2, chỉ số Dow Jones tăng 186,55 điểm ( 0,94%), lên 20.071,46 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Lợi nhuận một số doanh nghiệp dầu khí có sự cải thiện

Với diễn biến giá dầu thô duy trì ở mặt bằng khá tích cực trong 2 quý đầu năm nay, kết quả kinh doanh của nhóm các công ty dầu khí đã có sự cải thiện nhất định.  
..

Xăng dầu là nhóm hàng nhập khẩu nhiều nhất từ thị trường Malaysia

 
Xăng dầu luôn đứng đầu về kim ngạch, chiếm 32,6% trong tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa các loại từ thị trường Malaysia, đạt trên 1,05 tỷ USD.
Theo tính toán từ số liệu thống kê sơ bộ c..

Nhà máy Ethanol Dung Quất: Giải pháp đã có, kỳ vọng vận hành lại vào 2018

PTSC Quảng Ngãi bỏ gần 40 tỷ thi công hồ chứa nước thải thứ hai; trong khi PVOil và Petrolimex cam kết sẽ mua Ethanol khi Nhà máy hoạt động trở lại trong năm 2018. 
Đã có nhà đầu tư bỏ vố..

TT dầu TG ngày 10/4: Giảm do tranh chấp thương mại Mỹ – Trung Quốc có thể giải quyết

 
Giá dầu giảm trong ngày hôm nay, sau khi tăng mạnh trong phiên trước khi hy vọng tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể được giải quyết.
Bất chấp những lo ngại thương mại dịu đi, c