Chứng khoán hồi phục, giá vàng tiếp tục được dự báo tăng cao

Sau tuần điều chỉnh trước đó, chứng khoán đã đồng loạt hồi phục trở lại trong tuần vừa qua. Trong khi đó, giá vàng đã tăng trở lại đúng như dự đoán của giới phân tích và tiếp tục được dự báo sẽ tăng tiếp trong tuần này.

Trong ngày thứ Sáu tuần trước, giới đầu tư hướng sự tập trung vào bài phát biểu của bà Yellen, Chủ tịch Fed để xem định hướng chính sách sắp tới của Fed. Tuy nhiên, mà Yellen đã không đề cập đến chính sách tiền tệ, mà tập trung vào chủ đề ổn định tài chính và quy định của ngân hàng.

Điều này khiến một số nhà đầu tư dự đoán, Fed có thể sẽ không tăng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay, kéo chứng khoán hồi phục nhẹ trở lại.

Kết thúc phiên 25/8, chỉ số Dow Jones tăng 30,27 điểm ( 0,14%), lên 21.813,67 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu rời đỉnh khi thị trường chờ quyết định mới nhất từ Thỏa thuận hạt nhân Iran

Kết thúc phiên giao dịch 8/5, giá dầu giảm nhẹ khỏi mức cao nhất trong 3,5 năm trong bối cảnh giới đầu tư đợi thông báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc liệu Mỹ có tái áp đặt các lệnh..

OPEC: Thị trường dầu sẽ bắt đầu cân bằng vào nửa cuối năm 2017 | Hoanghungpetro.com.vn

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) ngày 14/3 cho biết lượng dầu dự trữ đang tăng lên bất chấp nỗ lực cắt giảm nguồn cung trên toàn cầu, đồng thời nâng dự báo sản lượng ngoài khối trong năm 20..

Giá dầu hôm nay 10/1/2022 tiếp đà giảm mạnh

Lo ngại biến thể Omicron sẽ tác động ngày càng lớn hơn đối với các hoạt động kinh tế, qua đó làm giảm nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu, đã khiến giá dầu hôm nay tiếp đà giảm mạnh.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 10/1/2022, theo giờ Việt Nam, trên sàn ..

Truy xuất hoá đơn điện tử xăng dầu Petrolimex thuận lợi ngay trong ngày đầu triển khai

Ngay trong ngày đầu tiên triển khai 1/4, khách hàng mua xăng dầu trong hệ thống Petrolimex đã có thể truy xuất hoá đơn điện tử xăng dầu rất thuận lợi qua hệ thống http://hoadon.petrolimex.com.vn. 
..