Chứng khoán hồi phục, giá vàng tiếp tục được dự báo tăng cao

Sau tuần điều chỉnh trước đó, chứng khoán đã đồng loạt hồi phục trở lại trong tuần vừa qua. Trong khi đó, giá vàng đã tăng trở lại đúng như dự đoán của giới phân tích và tiếp tục được dự báo sẽ tăng tiếp trong tuần này.

Trong ngày thứ Sáu tuần trước, giới đầu tư hướng sự tập trung vào bài phát biểu của bà Yellen, Chủ tịch Fed để xem định hướng chính sách sắp tới của Fed. Tuy nhiên, mà Yellen đã không đề cập đến chính sách tiền tệ, mà tập trung vào chủ đề ổn định tài chính và quy định của ngân hàng.

Điều này khiến một số nhà đầu tư dự đoán, Fed có thể sẽ không tăng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay, kéo chứng khoán hồi phục nhẹ trở lại.

Kết thúc phiên 25/8, chỉ số Dow Jones tăng 30,27 điểm ( 0,14%), lên 21.813,67 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nỗi lo vẫn còn, chứng khoán quay đầu giảm trở lại

    Dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn của thị trường vẫn còn hiện hữu trong nhà đầu tư, khiến phố Wall quay đầu giảm trong ít phút cuối phiên thứ Tư. Không chỉ chứng khoá..

OPEC có khả năng tăng sản lượng dầu

“Các nước OPEC có thể sẽ có những bước tiến xa hơn”, Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng – Jake Sullivan cho biết hôm thứ Hai 11/7, khi được hỏi về quan điểm của Mỹ về khả năng tăng sản lượng dầu của nhóm này.
“Có khả năng OPEC sẽ có những bước tiếp..

OPEC không can thiệp với những gián đoạn nguồn cung dầu ít, ngắn hạn

OPEC đang theo dõi bất ổn tại Iran cũng như khủng hoảng kinh tế của Venezuela, nhưng tổ chức này sẽ chỉ tăng sản lượng nếu việc gián đoạn sản xuất đáng kể và lâu dài từ những nước này.
Những k..

Cựu Bộ trưởng Năng lượng Algeria: OPEC sẽ không để giá dầu lao dốc

OPEC sẽ không để cho giá dầu sụp đổ thêm lần nữa như chúng ta đã chứng kiến vào mùa xuân năm 2020, Abdelmadjid Attar, cựu Bộ trưởng Năng lượng Algeria, người đã tham gia nhiều cuộc họp cấp bộ trưởng của liên minh này trong những năm gần đây, phát bi..