Chứng khoán hồi phục, giá vàng tiếp tục được dự báo tăng cao

Sau tuần điều chỉnh trước đó, chứng khoán đã đồng loạt hồi phục trở lại trong tuần vừa qua. Trong khi đó, giá vàng đã tăng trở lại đúng như dự đoán của giới phân tích và tiếp tục được dự báo sẽ tăng tiếp trong tuần này.

Trong ngày thứ Sáu tuần trước, giới đầu tư hướng sự tập trung vào bài phát biểu của bà Yellen, Chủ tịch Fed để xem định hướng chính sách sắp tới của Fed. Tuy nhiên, mà Yellen đã không đề cập đến chính sách tiền tệ, mà tập trung vào chủ đề ổn định tài chính và quy định của ngân hàng.

Điều này khiến một số nhà đầu tư dự đoán, Fed có thể sẽ không tăng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay, kéo chứng khoán hồi phục nhẹ trở lại.

Kết thúc phiên 25/8, chỉ số Dow Jones tăng 30,27 điểm ( 0,14%), lên 21.813,67 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu thế giới giảm trước khả năng Fed sẽ tăng lãi suất

Giá dầu giảm vào phiên sáng thứ tư (15/6) do lo lắng về nhu cầu nhiên liệu trước cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, dự kiến ngân hàng trung ương sẽ tăng lãi suất ít nhất 75 điểm cơ bản để chống lạm phát.
Dầu thô Mỹ giảm 8 cent, tương đương 0,1%..

NOC: Libya cần một tuần để sửa đường ống dẫn dầu bị nổ

 
Reuters dẫn lời người đứng đầu công ty dầu nhà nước NOC, đường ống dẫn dầu của Libya bị nổ hôm 26/12 sẽ mất khoảng một tuần để sửa chữa.
Phát ngôn viên cho lực lượng miền đông Libya đảm nhận nhiệ..

Hành động cân bằng dầu thô của OPEC trong bối cảnh cuộc chiến giữa Iran và Saudi

Dầu kỳ hạn kết thúc ở mức cao thứ tám tuần hôm thứ Sáu tuần trước, tăng lên gần 70 USD/thùng trong suốt tuần trước. Sự tăng vọt này là phản ứng tức thời của các thị trường do sự sụt giảm bấ..

“Tăng thuế bảo vệ môi trường xăng dầu mới đang xin ý kiến”

Đó là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2017. 
Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ di..