Chứng khoán hồi phục, giá vàng tiếp tục được dự báo tăng cao

Sau tuần điều chỉnh trước đó, chứng khoán đã đồng loạt hồi phục trở lại trong tuần vừa qua. Trong khi đó, giá vàng đã tăng trở lại đúng như dự đoán của giới phân tích và tiếp tục được dự báo sẽ tăng tiếp trong tuần này.

Trong ngày thứ Sáu tuần trước, giới đầu tư hướng sự tập trung vào bài phát biểu của bà Yellen, Chủ tịch Fed để xem định hướng chính sách sắp tới của Fed. Tuy nhiên, mà Yellen đã không đề cập đến chính sách tiền tệ, mà tập trung vào chủ đề ổn định tài chính và quy định của ngân hàng.

Điều này khiến một số nhà đầu tư dự đoán, Fed có thể sẽ không tăng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay, kéo chứng khoán hồi phục nhẹ trở lại.

Kết thúc phiên 25/8, chỉ số Dow Jones tăng 30,27 điểm ( 0,14%), lên 21.813,67 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Petrolimex giảm 300 đồng/lít xăng dầu tri ân khách hàng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết cho các khách hàng đến mua xăng và dầu diezel tại các cửa hàng trong hệ thống của Petrol..

Giá dầu tăng nhẹ nhờ OPEC gia hạn thỏa thuận sản lượng đến hết 2018

Giá dầu hôm thứ Năm tăng nhẹ sau khi OPEC và một số nước sản xuất dầu lớn khác nhất trí gia hạn thỏa thuận cắt giảm nguồn cung đến hết năm sau.  
Biểu tượng OPEC ở Vienna. Ảnh: Reuters
Giá dầu th

Giảm thuế phí để ‘kìm’ đà tăng của giá xăng

Hiện trong cơ cấu hình thành giá xăng dầu, thuế và phí chiếm hơn 40% gồm thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môi trường…do đó, nhiều chuyên gia cho răng, cần giảm các loại thuế này để “kìm” đà tăng của giá xăng.

Giá xăng giảm thêm 1.000 đồng thuế môi trường: Chuyên gia, doanh nghiệp nói gì?

Chuyên gia kinh tế và doanh nghiệp cho rằng để “hạ nhiệt” giá xăng dầu trong nước, ngoài giảm thuế bảo vệ môi trường về mức sàn, cần giảm thêm các loại thuế khác.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý giảm thêm 1.000 đồng thuế bảo vệ môi trường với ..