Chứng khoán lao dốc, vàng nổi sóng

 

Khủng hoảng chính trị tại Washington gia tăng khi thông tin mới về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump can thiệp vào cuộc điều tra của FBI nhắm vào cựu cố vấn an ninh Michael Flynn khiến giới đầu tư lo lắng bán tháo trên thị trường chứng khoán để tìm đến vàng như là kênh trú ẩn an toàn.

Cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington bùng phát thêm khi có thông tin cho rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi cựu Giám đốc FBI James Comey chấm dứt điều tra cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.

Điều này khiến giới đầu tư lo lắng về các chính sách kinh tế như cải cách thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng mà ông Trump đưa ra sắp tới khó có thể được thông qua dễ dàng, thậm chí Tổng thống Mỹ còn có thể đối mặt với nguy cơ bị cáo buộc.

Do đó, lực bán tháo đã nhanh chóng diễn ra và lan rộng trên phố Wall, đẩy các chỉ số chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh trong phiên thứ Tư, trong đó chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Ấn Độ sẽ không dỡ bỏ thuế ‘windfall tax’ đối với các công ty dầu mỏ cho đến khi giá dầu thô giảm 40 USD

* Windfall tax: Thuế thu nhập doanh nghiệp là một mức thuế suất cao hơn đối với lợi nhuận thu được từ một khoản lợi nhuận đột ngột đối với một công ty.
Thuế “windfall tax” của Ấn Độ đối với các công ty dầu mỏ và nhà máy lọc dầu, được áp dụng vào t..

Quỹ bình ổn giá xăng dầu tăng 115 tỷ đồng

Quỹ bình ổn giá xăng dầu của Petrolimex trước thời điểm tăng giá xăng dầu ngày 20/5 là 2.255 tỷ đồng, tăng 115 tỷ đồng so với thời điểm điều chỉnh giá vào ngày 5/5. 
Theo Phó Tổng..

Các mỏ dầu Brent của Anh dừng sản xuất do đóng cửa kho cảng

 
Các mỏ dầu Biển Bắc nối với đường ống dẫn dầu Brent đã dừng sản xuất do đóng cửa kho cảng dầu mỏ Sullom Voe của Anh, làm giảm sản lượng dầu thô đã củng cố giá toàn cầu.
Dòng dầu..

Chuyên gia dầu mỏ Dan Yergin cho rằng Venezuela có thể gây ra một cú sốc lớn trên thị trường

Theo ông Dan Yergin, phó Chủ tịch IHS Markit, nếu thị trường dầu mỏ thế giới bất ngờ mất 2 triệu thùng dầu hàng ngày của Venezuela, thì đó sẽ là một cú sốc lớn đối với hệ thống này…