Chứng khoán lao dốc, vàng nổi sóng

 

Khủng hoảng chính trị tại Washington gia tăng khi thông tin mới về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump can thiệp vào cuộc điều tra của FBI nhắm vào cựu cố vấn an ninh Michael Flynn khiến giới đầu tư lo lắng bán tháo trên thị trường chứng khoán để tìm đến vàng như là kênh trú ẩn an toàn.

Cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington bùng phát thêm khi có thông tin cho rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi cựu Giám đốc FBI James Comey chấm dứt điều tra cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.

Điều này khiến giới đầu tư lo lắng về các chính sách kinh tế như cải cách thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng mà ông Trump đưa ra sắp tới khó có thể được thông qua dễ dàng, thậm chí Tổng thống Mỹ còn có thể đối mặt với nguy cơ bị cáo buộc.

Do đó, lực bán tháo đã nhanh chóng diễn ra và lan rộng trên phố Wall, đẩy các chỉ số chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh trong phiên thứ Tư, trong đó chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Canada sẽ bỏ lỡ cơ hội xuất khẩu một lượng lớn LNG sang châu Âu? | Hoanghungpetro.com.vn

Ngay sau khi Nga xâm lược Ukraine vào cuối tháng Hai, hàng chục quốc gia Eurozone đã cam kết cắt giảm mạnh nhập khẩu khí đốt tự nhiên của Nga hoặc ngừng hoàn toàn ngay khi có đủ khả năng. Những quốc gia này đã thực hiện một số biện pháp để bổ sung kh..

Brazil giảm một nửa các quy định phải mua trong nước của ngành dầu mỏ

Chính phủ Brazil cho biết hôm 22/2, họ nới lỏng các quy định mua trong nước đối với ngành dầu mỏ kể từ tháng 9, trong một nỗ lực thu hút đầu tư nước ngoài và giảm chi phí đã cản trở..

Mối lo dư cung tiếp tục ám ảnh thị trường dầu mỏ châu Á

Trong phiên giao dịch sáng 13/2, giá dầu giảm trên thị trường châu Á do mối lo dư cung vẫn trường trực trên các thị trường năng lượng toàn cầu, cho dù các quốc gia thành ..

OPEC: Các nước đang phát triển sẽ dẫn đầu tăng trưởng nhu cầu dầu đến năm 2040

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) cho biết các nước đang phát triển sẽ dẫn đầu tăng trưởng nhu cầu dầu trong hai thập kỷ tới.
Trong báo cáo triển vọng Dầu Thế giới năm 2017 của OPEC đưa ra tại Vienna, cartel..