Chứng khoán lao dốc, vàng nổi sóng

 

Khủng hoảng chính trị tại Washington gia tăng khi thông tin mới về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump can thiệp vào cuộc điều tra của FBI nhắm vào cựu cố vấn an ninh Michael Flynn khiến giới đầu tư lo lắng bán tháo trên thị trường chứng khoán để tìm đến vàng như là kênh trú ẩn an toàn.

Cuộc khủng hoảng chính trị tại Washington bùng phát thêm khi có thông tin cho rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi cựu Giám đốc FBI James Comey chấm dứt điều tra cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.

Điều này khiến giới đầu tư lo lắng về các chính sách kinh tế như cải cách thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng mà ông Trump đưa ra sắp tới khó có thể được thông qua dễ dàng, thậm chí Tổng thống Mỹ còn có thể đối mặt với nguy cơ bị cáo buộc.

Do đó, lực bán tháo đã nhanh chóng diễn ra và lan rộng trên phố Wall, đẩy các chỉ số chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh trong phiên thứ Tư, trong đó chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Các động lực thị trường dầu đang thay đổi

Vào thập niên 1960 giá xăng đã tăng từ 25 cent/gallon lên 36 cent/gallon trong những năm thập niên 1970.
Sự hỗn loạn ở Trung Đông trong những năm 1970 đã làm thay đổi thế giới, và gi..

OPEC và cuộc chiến chống lại giá dầu tăng trên toàn cầu

OPEC+ ‘KHÔN’ HAY ‘DẠI’ KHI CHƠI TRÒ CHỜ ĐỢI GIỮA BÃO TÁP CỦA THỊ TRƯỜNG DẦU MỎ? OPEC và các đồng minh có vẻ bắt đầu khởi động để cùng tham gia vào cuộc chiến […]

IEA cảnh báo tình trạng dư cung trên thị trường dầu mỏ toàn cầu | Hoanghungpetro.com.vn

IEA cảnh báo kể cả khi các nước OPEC và OPEC tuân thủ cam kết chặt chẽ cắt giảm sản lượng thì vẫn có khả năng lượng dầu tồn kho tiếp tục tăng mạnh trong nửa đầu năm 2020.
Một giếng dầu ở tỉnh Hasakah, Syri..

Petrolimex, PVOIL triển khai bán xăng sinh học E5 RON 92 sớm hơn lộ trình

Dù quy định của chính phủ, việc triển khai kinh doanh đại trà xăng sinh học E5 sẽ bắt đầu từ 1/1/2018 nhưng nhiều công ty kinh doanh đều có kế hoạch thực hiện sớm.
Tổng giám đốc Tổng công ty dầu Việt Na..