Chứng khoán lình xình, giá vàng nhảy vọt

 

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall lình xình và đóng cửa ít thay đổi trong phiên thứ Năm do tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu lớn.

Trong khi đó, việc đồng USD xuống mức thấp nhất 2 năm rưỡi đã đẩy giá vàng tăng vọt lên mức cao nhất 12 tháng.

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall giằng co trở lại trong phiên thứ Năm và đóng cửa không mấy thay đổi khi chịu tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong khi nhóm truyền thông sụt giảm mạnh do ảnh hưởng từ kết quả kinh doanh kém khả quan của Walt Disney và Comcast, thì nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe lại tăng tốt, hỗ trợ cho thị trường. Trong khi đó, đà tăng của Microsoft và Amazon giúp Nasdaq duy trì được đà tăng.

Kết thúc phiên 7/9, chỉ số Dow Jones giảm 22,86 điểm (-0,10%), xuống 21.784,78 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu tăng tới 1.430 đồng/lít, xăng giảm 430 đồng/lít | Hoanghungpetro.com.vn

Theo quyết định của liên Bộ Công Thương – Tài chính, từ 15h chiều 5/9, giá dầu được điều chỉnh tăng mạnh. Cụ thể, giá xăng E5 RON 92 giảm 370 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 430 đồng/lít và dầu diesel tăng 1.430 đồng/lít.
Chiều 5/9, Liên Bộ Tài chính -..

Liệu tranh cãi về Khashoggi có ảnh hưởng thị trường dầu?

Có vẻ như Mỹ và Saudi Arabia đang hướng tới một cuộc tranh cãi lớn về sự biến mất của Jamal Khashoggi, một nhà báo của tờ Washington Post và là công dân  Saudi đang sinh sống ở Mỹ. Như..

Hàng hóa TG sáng 30/3: Giá biến động trái chiều

 
Phiên giao dịch 29/3 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 30/3 giờ VN), giá một số mặt hàng như dầu, cao su… tăng trong khi nhiều mặt hàng chủ chốt khác sụt giảm…

Giá dầu tăng nhẹ trước kỳ công bố số liệu tồn kho Mỹ

– Giá dầu hôm 19/12 tăng nhẹ khi thị trường chờ đợi số liệu tồn kho dầu thô và các sản phẩm xăng dầu. 
Ảnh minh họa.
Giá dầu thô Mỹ WTI giao tháng 1 tăng 30 cent, tương ứng 0,5%, lên..