Chứng khoán lình xình, giá vàng nhảy vọt

 

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall lình xình và đóng cửa ít thay đổi trong phiên thứ Năm do tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu lớn.

Trong khi đó, việc đồng USD xuống mức thấp nhất 2 năm rưỡi đã đẩy giá vàng tăng vọt lên mức cao nhất 12 tháng.

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall giằng co trở lại trong phiên thứ Năm và đóng cửa không mấy thay đổi khi chịu tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong khi nhóm truyền thông sụt giảm mạnh do ảnh hưởng từ kết quả kinh doanh kém khả quan của Walt Disney và Comcast, thì nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe lại tăng tốt, hỗ trợ cho thị trường. Trong khi đó, đà tăng của Microsoft và Amazon giúp Nasdaq duy trì được đà tăng.

Kết thúc phiên 7/9, chỉ số Dow Jones giảm 22,86 điểm (-0,10%), xuống 21.784,78 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu hôm nay – 4/5: Giá dầu tăng trở lại, giá xăng trong nước chiều nay tăng bao nhiêu?

Giá dầu thế giới tăng trở lại sau khi giảm mạnh vào phiên giao dịch trước đó. Trong khi đó, giá xăng trong nước được dự báo sẽ tăng khoảng 400-600 đồng với mỗi lít xăng và khoảng gần 200 đồng với mỗi lít dầu vào kỳ điều chỉnh ngày hôm nay.
Giá xăn..

Xăng giảm đến hơn 1.100 đồng mỗi lít, xăng RON95 về dưới 23.000 đồng/lít

  Giá xăng dầu đã đồng loạt giảm mạnh từ 15h hôm nay (10-12). Đây là lần giảm giá thứ hai liên tiếp kể từ cuối tháng 11 vừa qua.
Liên Bộ Công Thương- Tài chính cho b..

Thiếu hụt dầu thô Canada khiến nguồn cung siết chặt, giảm lượng dầu chảy tới Cushing

 
Vấn đề sản xuất tại một trong các cơ sở cát dầu lớn nhất của Canada đã thúc đẩy giá dầu thô kỳ hạn tháng đầu của Mỹ lên mức cộng lớn nhất so với hợp đồng giao tháng thứ hai kể từ nă..

Công bố giá xăng A95: Bộ Công Thương không thể đùn đẩy

Liên quan tới quản lý và công bố giá xăng A95, ông Nguyễn Tiến Thỏa, nguyên Cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho rằng, Nghị định 83/2014 đã quy định Nhà nước ..