Chứng khoán lình xình, giá vàng nhảy vọt

 

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall lình xình và đóng cửa ít thay đổi trong phiên thứ Năm do tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu lớn.

Trong khi đó, việc đồng USD xuống mức thấp nhất 2 năm rưỡi đã đẩy giá vàng tăng vọt lên mức cao nhất 12 tháng.

Sau phiên hồi phục tốt hôm thứ Tư, phố Wall giằng co trở lại trong phiên thứ Năm và đóng cửa không mấy thay đổi khi chịu tác động trái ngược từ các nhóm cổ phiếu.

Trong khi nhóm truyền thông sụt giảm mạnh do ảnh hưởng từ kết quả kinh doanh kém khả quan của Walt Disney và Comcast, thì nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe lại tăng tốt, hỗ trợ cho thị trường. Trong khi đó, đà tăng của Microsoft và Amazon giúp Nasdaq duy trì được đà tăng.

Kết thúc phiên 7/9, chỉ số Dow Jones giảm 22,86 điểm (-0,10%), xuống 21.784,78 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu đang quá mua, nhưng duy trì gần mức cao 2 năm

Có vẻ như OPEC và IEA đagn có những quan điểm trái ngược khi dự bào về nhu cầu tiêu thụ năng lượng trong tương lai. Trong khi OPEC trong báo cáo hàng tháng của mình dự đo

Dầu đá phiến Mỹ sẽ tăng 144.000 thùng/ngày trong tháng 6

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, sản lượng dầu thô của Mỹ từ 7 khu vực đá phiến lớn dự báo sẽ tăng 1,78 triệu thùng dầu mỗi ngày lên 7,18 triệu thùng/ngày. Chỉ tính r..

Giá dầu thấp hơn mang lại lợi ích cho các nhà máy lọc dầu Châu Âu

Các nhà máy lọc dầu Châu Âu đã chứng kiến chi phí của họ sụt giảm cùng với giá dầu, điều này đã giúp củng cố vị thế cạnh tranh so với Bắc và Nam Mỹ, nhưng Ch

Sự thật về sản lượng dầu đá phiến Mỹ

Triển vọng Năng lượng ngắn hạn của EIA mới được công bố đang là chủ đề trong tuần này. Cơ quan này dự báo tăng trưởng sản lượng dầu của Mỹ trong năm 2018 và 2019. Cụ thể, EIA dự báo sản lượng dầu của Mỹ..