Chứng khoán Mỹ lên điểm nhờ cổ phiếu của các công ty dầu mỏ tăng mạnh

     Trong phiên giao dịch ngày 13/6, TTCK phố Wall lên điểm, với nhóm cổ phiếu liên quan đến ngành dầu mỏ tăng giá mạnh trong bối cảnh giá dầu đi lên sau sự cố hai tàu chở dầu bị tấn công trên Vịnh Oman.

Chứng khoán Mỹ lên điểm nhờ cổ phiếu của các công ty dầu mỏ tăng mạnh. Ảnh: AFP/TTXVN

Sau sự cố hai tàu chở dầu trên Vịnh Oman, cổ phiếu của công ty Exxon Mobil tăng gần 1%, trong khi cổ phiếu của công ty Halliburton tăng 2,8%.

Chỉ số Dow Jones chốt phiên này tăng 0,4%, lên 26.106,77 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu hôm 1/7: Ổn định chào tháng mới

Giá xăng dầu hôm nay 1/7 khởi động tháng mới với ngưỡng giá rất ổn định và đang chờ đợi thêm những diễn biến mới để quyết định xu hướng.
Giá xăng dầu hôm nay 1/7/2018, tính đến đầu giờ s

Các tín hiệu cho thấy xu hướng tăng giá dầu chậm lại

Chúng tôi thấy rằng sức mạnh gần đây của giá dầu sẽ chậm lại trong ngắn hạn. Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) họp vào cuối tháng này, và thị trường phần lớn hy vọng cắt giảm sản xuấ..

Thách thức mà công ty đá phiến Mỹ đối mặt khi giá dầu phục hồi: Nhiều dầu hơn hay nhiều tiền hơn? | Hoanghungpetro.com.vn

Khi giá dầu hồi phục từ mức thấp của năm 2014, các nhà sản xuất đá phiến của Mỹ phải đối mặt với một sự lựa chọn: tiếp tục đầu tư vào sản xuất kỷ lục hoặc bắt đầu trả lại tiền vốn cho các nhà đầu tư đ

Từ năm 2022: Cứ 10 ngày giá xăng dầu trong nước sẽ điều chỉnh một lần

Theo Nghị định 95/CP, từ năm 2022, giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh 10 ngày một lần. Nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì được lùi sang ngày làm việc tiếp theo sau ngày nghỉ.
Theo Nghị định 95/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 83/201..