Chứng khoán Mỹ lên điểm nhờ cổ phiếu của các công ty dầu mỏ tăng mạnh

     Trong phiên giao dịch ngày 13/6, TTCK phố Wall lên điểm, với nhóm cổ phiếu liên quan đến ngành dầu mỏ tăng giá mạnh trong bối cảnh giá dầu đi lên sau sự cố hai tàu chở dầu bị tấn công trên Vịnh Oman.

Chứng khoán Mỹ lên điểm nhờ cổ phiếu của các công ty dầu mỏ tăng mạnh. Ảnh: AFP/TTXVN

Sau sự cố hai tàu chở dầu trên Vịnh Oman, cổ phiếu của công ty Exxon Mobil tăng gần 1%, trong khi cổ phiếu của công ty Halliburton tăng 2,8%.

Chỉ số Dow Jones chốt phiên này tăng 0,4%, lên 26.106,77 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trung Quốc đang thắng lớn khi Nga xoay trục sang châu Á

Trung Quốc là nước hưởng lợi lớn từ sự thay đổi lớn nhất trong dòng chảy thương mại năng lượng trong thời gian gần đây khi Nga xoay trục sang châu Á để bán dầu và than bị cấm ở phương Tây và tìm cách xây dựng một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên lớn kh..

Xăng E5 vẫn… hụt hơi trong cuộc đua với A95

Sau hơn 4 tháng triển khai bán xăng E5 thay thế cho xăng A92, số lượng xăng E5 bán ra tuy đã tăng khá nhưng không như kỳ vọng (chiếm thị phần tương đương như A92 trước đây với trên 65%). Đến thời đ..

Bản tin video sáng ngày 11-01-22: Dầu thô giảm khi gián đoạn nguồn cung nới lỏng, lo ngại về Trung Quốc gia tăng | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu suy yếu hôm thứ Hai khi các vấn đề về nguồn cung không còn nữa ở Kazakhstan và Libya giảm bớt, trong khi lo ngại về sự gia tăng nhanh chóng của các ca Omicron ở Trung Quốc, nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới…

Petrolimex có thể trở thành cổ đông chiến lược của Lọc dầu Dung Quất

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có thể trở thành cổ đông chiến lược tại Lọc dầu Dung Quất sau khi doanh nghiệp này thực hiện cổ phần hoá. 
Công ty TNHH MTV Lọc hoá dầu Bình Sơ..