Chứng khoán phục hồi yếu ớt, dầu thô tiếp tục giảm sâu

      Kết quả kinh doanh tích cực của một số doanh nghiệp vừa công bố giúp chứng khoán Âu, Mỹ phục hồi, nhưng đà tăng bị hãm lại do giá dầu thô tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, sức mạnh của đồng USD khiến giá vàng giảm trở lại từ mức cao nhất 2,5 tháng.

Kết quả kinh doanh khả quan của một số doanh nghiệp vừa công bố, tuy nhiên việc giá dầu thô tiếp tục giảm mạnh đã hạn chế đà tăng của thị trường. Ngoài ra, giới đầu tư cũng thận trọng với những diễn biến mới tại châu Âu khi những lo ngại về vấn đề nợ của Hy Lạp lại dấy lên và những phát biểu của ứng viên tranh cử Tổng thống Pháp của đảng cực hữu Mặt trận quốc gia Pháp Marine Le Pen.

Kết thúc phiên 7/2, chỉ số Dow Jones tăng 37,87 điểm ( 0,19%), lên 20.090,29 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

OPEC lần thứ ba hạ dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu năm 2022 | Hoanghungpetro.com.vn

OPEC cắt giảm dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022 từ 3,5% xuống 3,1% và hạ mức tăng trưởng cho năm 2023 xuống 3,1%, vì triển vọng kinh tế suy yếu hơn nữa vẫn còn.
Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) ngày 11/8 đã hạ dự báo tăng trưởng..

Mỹ sẽ trở thành nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới?

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) nhận định từ năm 2010 đến năm 2025 sản lượng dầu mỏ của Hoa Kỳ sẽ tăng với tốc độ chưa từng có trong lịch sử. 
Khí tự nhiên được bung ra khi dầu được bơm vào hệ thống đá phiến..

Chứng khoán, giá vàng và dầu thô đồng loạt giảm mạnh

 Sau phiên tăng mạnh trước đó khi phản ứng tích cực với bài phát biều đầu tiên của Tổng thống Mỹ Trump trước quốc hội, chứng khoán đã đồng loạt giảm trở lại, trong khi giá vàng ..

40 USD cho WTI thực tế hơn là 60 USD

Việc giá dầu tăng hiện nay là nỗi sợ nhiều hơn, do lo sợ những gì sẽ xảy ra ở Trung Đông, hơn là bởi báo cáo tồn kho của OPEC, Todd Horwitz, chiến lược gia trưởng tại Bubbatrading.com, nói với Bl..