Chứng khoán phục hồi yếu ớt, dầu thô tiếp tục giảm sâu

      Kết quả kinh doanh tích cực của một số doanh nghiệp vừa công bố giúp chứng khoán Âu, Mỹ phục hồi, nhưng đà tăng bị hãm lại do giá dầu thô tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, sức mạnh của đồng USD khiến giá vàng giảm trở lại từ mức cao nhất 2,5 tháng.

Kết quả kinh doanh khả quan của một số doanh nghiệp vừa công bố, tuy nhiên việc giá dầu thô tiếp tục giảm mạnh đã hạn chế đà tăng của thị trường. Ngoài ra, giới đầu tư cũng thận trọng với những diễn biến mới tại châu Âu khi những lo ngại về vấn đề nợ của Hy Lạp lại dấy lên và những phát biểu của ứng viên tranh cử Tổng thống Pháp của đảng cực hữu Mặt trận quốc gia Pháp Marine Le Pen.

Kết thúc phiên 7/2, chỉ số Dow Jones tăng 37,87 điểm ( 0,19%), lên 20.090,29 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xăng E5 đảm bảo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường

Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ KHCN) vừa công bố kết quả kiểm tra 188 mẫu xăng E5 trên thị trường. Theo kết quả kiểm tra, các mẫu xăng E5 Ron 92 c

Việc xăng gánh 8.000 đồng thuế môi trường chưa trình Chính phủ xem xét

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết việc Bộ Tài chính đề xuất điều chỉnh khung mức thuế BVMT đối với xăng là từ 3.000 – 8.000 đồng/lít chưa trình Chính phủ xem xét, thảo luận vấn đề này.
Theo qu..

Giá dầu hôm nay 22/6 tăng với nỗi lo nguồn cung thắt chặt

Giá dầu hôm nay 22/6 tăng khi thị trường lo ngại về tình hình nguồn cung bị thắt chặt.
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giở Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 110,7 USD/thùng – tăng 0,99%, trong khi giá dầu Brent dừng lại ở mức 114,7 ..

OPEC tăng thêm 400.000 thùng dầu/ngày trong tháng 2

Ngày 3-1, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đối tác ngoài khối (OPEC ) quyết định tăng sản lượng dầu mỏ thêm 400.000 thùng/ngày trong tháng 2-2022. Quyết định này lập tức nhận được sự hoan nghênh của Mỹ.
Kể từ tháng 8-2021, OPEC đã đặt..