Chứng khoán rung lắc, dầu thô và giá vàng duy trì đà tăng

  Nhận thông tin tích cực, giá dầu thô tiếp tục tăng tốt trong phiên thứ Ba, trong khi chứng khoán gặp rung lắc trước thông tin không mấy tích cực.

Chứng khoán Mỹ đã có những phút chao đảo sau thông tin về việc email tiết lộ của con trai cả của Tổng thống Trump đã đề cập đến sự hỗ trợ của Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau đó thị trường đã hồi phục trở lại sau khi lãnh đạo đảng Cộng hòa Mitch McConnel tuyên bố trì hoãn 2 tuần trong kỳ nghỉ cuối tháng 8 của Thượng viện để dành nhiều thời gian hơn cho việc soạn thảo luật, cho thấy triển vọng tiến bộ trong chương trình nghị sự của đảng Cộng hòa.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã có chuỗi tăng tốt kể từ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016 khi giới đầu tư kỳ vọng vào các chính sách miễn giảm thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng… của Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, những lùm xùm về chính trị khiến các kế hoạch này đang bị trì hoãn, thậm chí chương trình chăm sóc sức khỏe của đảng Cộng hòa đưa ra nhằm thay thế chương trình Obamacare cũng chưa được thông qua.

Kết thúc phiên 11/7, chỉ số Dow Jones tăng 0,55 điểm ( 0,00%), lên 21.409,07 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dán tem cột đo xăng dầu: Lộ khoản thuế bị thất thu ngàn tỷ

Nhờ dán tem niêm phong đồng hồ đo xăng, số lượng xăng dầu tiêu thụ và số thuế bảo vệ môi trường đã tăng từ 10-20% so với trước. 
Thông tin trên Vietnamnet cho biết, đây là một tron..

Sản lượng dầu của Iran có thể sắp sửa giảm

Liên minh châu Âu đã cam kết duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran bất chấp quyết định ra đi của Mỹ, và Brussels đã làm hoãn lại những nỗ lực của Washington để trừng phạt các c

Giá dầu được kỳ vọng tiếp tục tăng trong năm 2018, nhưng sẽ là một đà tăng không ổn định

Giá dầu có thể sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018 do sự cắt giảm sản lượng của OPEC và một nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng, các nhà quản lý cũng như các nhà phân tích ng

OPEC tiếp tục cắt giảm dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm nay

OPEC DỰ BÁO CẮT GIẢM NHU CẦU DẦU MỎ NĂM 2020 VÀ CẮT GIẢM TRIỂN VỌNG NĂM 2021 SAU ĐẠI DỊCH OPEC tiếp tục cắt giảm dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm […]