Chứng khoán rung lắc, dầu thô và giá vàng duy trì đà tăng

  Nhận thông tin tích cực, giá dầu thô tiếp tục tăng tốt trong phiên thứ Ba, trong khi chứng khoán gặp rung lắc trước thông tin không mấy tích cực.

Chứng khoán Mỹ đã có những phút chao đảo sau thông tin về việc email tiết lộ của con trai cả của Tổng thống Trump đã đề cập đến sự hỗ trợ của Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau đó thị trường đã hồi phục trở lại sau khi lãnh đạo đảng Cộng hòa Mitch McConnel tuyên bố trì hoãn 2 tuần trong kỳ nghỉ cuối tháng 8 của Thượng viện để dành nhiều thời gian hơn cho việc soạn thảo luật, cho thấy triển vọng tiến bộ trong chương trình nghị sự của đảng Cộng hòa.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã có chuỗi tăng tốt kể từ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016 khi giới đầu tư kỳ vọng vào các chính sách miễn giảm thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng… của Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, những lùm xùm về chính trị khiến các kế hoạch này đang bị trì hoãn, thậm chí chương trình chăm sóc sức khỏe của đảng Cộng hòa đưa ra nhằm thay thế chương trình Obamacare cũng chưa được thông qua.

Kết thúc phiên 11/7, chỉ số Dow Jones tăng 0,55 điểm ( 0,00%), lên 21.409,07 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

TT dầu TG ngày 29/11: Giá giảm do nghi ngờ gia hạn thỏa thuận, tồn kho tăng

Giá dầu giảm trong ngày hôm nay 29/11, do nghi ngờ OPEC và Nga sẽ đồng ý gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu thô và sau một báo cáo cho thấy tồn kho nhiên liệu của Mỹ bất ngờ tă..

Arập Xêút tuyên bố sẵn sàng tăng sản lượng dầu thô

Arập Xêút, nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới, cho biết đang xem xét tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn tình trạng thiếu dầu thô sau khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Ira..

Giá xăng dầu hôm nay 15/6: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 15/6/2022. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 15/6.
Giá xăng dầu thế giới hôm nay 15/6
Ghi nhận vào lúc 7h00 ngày 15/6 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Brent giao ở mức ..

Triển vọng giá dầu: Bất ổn địa chính trị tiếp tục là động lực chính của giá dầu

 Bên cạnh dữ liệu nguồn cung, trữ lượng dầu thô Mỹ, bất ổn địa chính trị Mỹ- Syria sẽ tiếp tục được nhà đầu tư theo dõi sát sao.
Tuần trước, giá dầu tăng mạnh nhất trong 8 tháng trở lại đ