Chứng khoán rung lắc, dầu thô và giá vàng duy trì đà tăng

  Nhận thông tin tích cực, giá dầu thô tiếp tục tăng tốt trong phiên thứ Ba, trong khi chứng khoán gặp rung lắc trước thông tin không mấy tích cực.

Chứng khoán Mỹ đã có những phút chao đảo sau thông tin về việc email tiết lộ của con trai cả của Tổng thống Trump đã đề cập đến sự hỗ trợ của Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau đó thị trường đã hồi phục trở lại sau khi lãnh đạo đảng Cộng hòa Mitch McConnel tuyên bố trì hoãn 2 tuần trong kỳ nghỉ cuối tháng 8 của Thượng viện để dành nhiều thời gian hơn cho việc soạn thảo luật, cho thấy triển vọng tiến bộ trong chương trình nghị sự của đảng Cộng hòa.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã có chuỗi tăng tốt kể từ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016 khi giới đầu tư kỳ vọng vào các chính sách miễn giảm thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng… của Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, những lùm xùm về chính trị khiến các kế hoạch này đang bị trì hoãn, thậm chí chương trình chăm sóc sức khỏe của đảng Cộng hòa đưa ra nhằm thay thế chương trình Obamacare cũng chưa được thông qua.

Kết thúc phiên 11/7, chỉ số Dow Jones tăng 0,55 điểm ( 0,00%), lên 21.409,07 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

TT dầu TG ngày 20/11: Thị trường ảm đạm trước cuộc họp của OPEC vào cuối tháng

Các thị trường dầu mỏ ảm đạm trong ngày 20/11, do các thương nhân không muốn thực hiện giao dịch mới trước cuộc họp của OPEC vào cuối tháng này, khi tổ chức này được dự kiến quyết định liệu..

3 tháng, Petrolimex chi 360 tỷ quỹ bình ổn xăng dầu

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa có báo cáo gửi liên Bộ Công Thương – Tài Chính thông báo về tình hình trích lập, sử dụng và số dư Quỹ bì..

Quỹ bình ổn xăng dầu Petrolimex chỉ còn âm 5 tỷ đồng

Tính đến 15h00 ngày 1/6, Quỹ bình ổn giá xăng dầu Petrolimex chỉ còn âm 5 tỷ đồng so với lần điều chỉnh giá trước đó (ngày 23/5).
Sau khi trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu, giá xăng dầu các loại bán trong hệ thống cửa hàng của Tập đoàn Xăng dầu V..

Nhà máy lọc dầu Châu Á khởi động lại sau hai năm gián đoạn

Một nhà máy lọc dầu châu Á do tập đoàn dầu mỏ khổng lồ Aramco của Ả Rập Xê Út đồng sở hữu đã tiếp tục xử lý dầu thô lần đầu tiên kể từ khi đóng cửa sau vụ hỏa hoạn chết người vào năm 2020, các nguồn tin thân cận nói với Reuters, đây có thể là một tin..