Chứng khoán rung lắc, dầu thô và giá vàng duy trì đà tăng

  Nhận thông tin tích cực, giá dầu thô tiếp tục tăng tốt trong phiên thứ Ba, trong khi chứng khoán gặp rung lắc trước thông tin không mấy tích cực.

Chứng khoán Mỹ đã có những phút chao đảo sau thông tin về việc email tiết lộ của con trai cả của Tổng thống Trump đã đề cập đến sự hỗ trợ của Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau đó thị trường đã hồi phục trở lại sau khi lãnh đạo đảng Cộng hòa Mitch McConnel tuyên bố trì hoãn 2 tuần trong kỳ nghỉ cuối tháng 8 của Thượng viện để dành nhiều thời gian hơn cho việc soạn thảo luật, cho thấy triển vọng tiến bộ trong chương trình nghị sự của đảng Cộng hòa.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã có chuỗi tăng tốt kể từ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cuối năm 2016 khi giới đầu tư kỳ vọng vào các chính sách miễn giảm thuế, tăng đầu tư cơ sở hạ tầng… của Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, những lùm xùm về chính trị khiến các kế hoạch này đang bị trì hoãn, thậm chí chương trình chăm sóc sức khỏe của đảng Cộng hòa đưa ra nhằm thay thế chương trình Obamacare cũng chưa được thông qua.

Kết thúc phiên 11/7, chỉ số Dow Jones tăng 0,55 điểm ( 0,00%), lên 21.409,07 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Ước tồn Quỹ Bình ổn giá xăng dầu còn hơn 2,2 tỷ đồng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông tin, trước kì điều chỉnh giá bán xăng dầu ngày 07/7/2018 ước tồn Quỹ Bình ổn giá xăng dầu còn hơn 2,2 tỷ đồng. 
Theo đó tí..

PVN hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu quý I/2018

Mặc dù mới là tuần đầu của tháng 3 nhưng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã hoàn thành vượt mức từ 4-15% tất cả các chỉ tiêu kế hoạch của quý I/2018. 
Chủ tịch PVN Tr..

Trung Quốc đón chờ hợp đồng dầu mỏ bằng nhân dân tệ | Hoanghungpetro.com.vn

Nhiều rào cản đối với hợp đồng dầu mỏ bằng đồng nội tệ, Trung Quốc không quá kỳ vọng. 
Hợp đồng dầu thô tương lai đầu tiên được định giá bằng đồng nhân dân tệ sẽ chính thức được giao dịc..

Dự báo thị trường dầu thế giới tháng 05/2019

 
Dự báo của chúng tôi cho tháng 5 là giá dầu West Texas Intermediate sẽ dao động trong khoảng từ 55 đến 65 mỗi thùng. Phạm vi dự báo này cao hơn 5,00 USD so với dự báo của ..