Chứng khoán trái chiều, giá vàng hạ nhiệt

 

Sau khi đồng loạt giảm điểm trong phiên cuối tuần trước, chứng khoán đã có diễn biến trái chiều trong phiên đầu tuần mới, trong khi giá vàng hạ nhiệt sau khi lên mức cao nhất 4 tuần.

Sau phiên đồng loạt giảm cuối tuần trước, phố Wall đã có sự trái chiều trong phiên giao dịch đầu tuần mới. Trong khi nhóm cổ phiếu công nghệ khởi sắc với kết quả kinh doanh khả quan, giúp Nasdaq lên mức cao kỷ lục, thì cả Dow Jones và S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu trong nước có thể tăng đến 1.200 đồng/lít vào ngày mai (11/2)?

Theo Lãnh đạo doanh nghiệp đầu mối xăng dầu TP.HCM, nhu cầu tiêu thụ toàn cầu tăng, gián đoạn nguồn cung từ các nhà sản xuất khiến sản phẩm này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự báo, giá xăng có thể điều chỉnh quanh mức 1.000-1.200 đồng/lít trong ngày ma..

Ấn Độ có kế hoạch thúc đẩy thăm dò dầu nước sâu

Chính phủ Ấn Độ có kế hoạch tài trợ cho một chiến dịch thăm dò dầu nước sâu do ONGC dẫn đầu khi nước này tìm cách thúc đẩy khai thác dầu trong nước trong bối cảnh nhu cầu tăng mạnh và giá quốc tế lên cao.
Tờ thời báo Kinh tế dẫn các nguồn tin giấu..

Giá xăng dầu hôm nay 5/1: Bật tăng sau quyết định của OPEC , vượt ngưỡng 80 USD/thùng

Giá dầu thô ngày 5/1 tăng do sự lạc quan bắt nguồn từ quyết định tăng sản lượng hàng tháng của OPEC , điều này đang giúp giá dầu giao dịch cao hơn khi niềm tin vào thị trường gia tăng và vẫn trong kiểm soát sản lượng của các nước sản xuất dầu lớn này..

Báo cáo tháng 12: OPEC dự đoán thị trường dầu cân bằng vào cuối năm 2018

Biến động giá dầu thô
Giá tham chiếu OPEC Reference Basket tăng gần 10% lên 60,74 USD/thùng trong tháng 11, mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2015. Giá dầu kỳ hạn tiếp tục tăng lên mức cao nhấ..