Chứng khoán trái chiều, giá vàng hạ nhiệt

 

Sau khi đồng loạt giảm điểm trong phiên cuối tuần trước, chứng khoán đã có diễn biến trái chiều trong phiên đầu tuần mới, trong khi giá vàng hạ nhiệt sau khi lên mức cao nhất 4 tuần.

Sau phiên đồng loạt giảm cuối tuần trước, phố Wall đã có sự trái chiều trong phiên giao dịch đầu tuần mới. Trong khi nhóm cổ phiếu công nghệ khởi sắc với kết quả kinh doanh khả quan, giúp Nasdaq lên mức cao kỷ lục, thì cả Dow Jones và S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mối lo dư cung tiếp tục ám ảnh thị trường năng lượng

Giá dầu thế giới giảm trong phiên giao dịch ngày 13/3. 
Mối lo dư cung tiếp tục ám ảnh thị trường dầu. Ảnh minh họa: The Motley Fool
Trong phiên giao dịch ngày 13 /3, giá dầu thế giới giảm trong..

Sinopec và PetroChina sẽ hủy niêm yết trên sàn NYSE | Hoanghungpetro.com.vn

Hai tập đoàn dầu mỏ do nhà nước kiểm soát của Trung Quốc là Sinopec và PetroChina cho biết hôm thứ Sáu rằng họ có ý định hủy niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), cùng với hai công ty nhà nước khác.
Thông báo hủy niêm yết cổ phi..

Trung Quốc sẽ cắt giảm nhập khẩu dầu của Mỹ vì chiến tranh thương mại nóng lên

Các khách hàng dầu Trung Quốc có kế hoạch giảm lượng dầu thô của Mỹ từ tháng 9 trở đi để tránh thuế nhập khẩu đối với dầu mỏ của Mỹ tại Trung Quốc, do kết quả không chắc chắn của căng thẳng thương..

Giữ nguyên giá xăng, giá dầu tăng mạnh

Giá xăng E5RON92 giữ ở mức 23.725 đồng/lít; giá xăng RON95-III ở mức 24.669 đồng/lít. Tuy nhiên, giá dầu diesel tăng mạnh 850 đồng/lít, không cao hơn 23.750 đồng/lít.
Trong kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay 22/8, Liên Bộ Công Thương – Tài chín..