Cổ phiếu ngành dầu mỏ Mỹ dẫn đầu danh sách sụt giảm năm 2017

Cổ phiếu của các hãng dầu mỏ tại Mỹ hiện đang dẫn đầu danh sách những cổ phiếu sụt giảm mạnh nhất trong năm 2017, do sự đi xuống của giá dầu.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn từ chính quyền của Tổng thống Donald Trump, ngành công nghiệp dầu khí của Mỹ lại đang phải đối mặt với sức ép rất lớn. 

Ảnh minh họa.

Theo CNN Money, ngành công nghiệp dầu mỏ hiện là ngành có kết quả yếu kém nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ. Trong danh sách 10 cổ phiếu tệ nhất của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu giảm sau 2 phiên tăng do lo ngại sản lượng Mỹ

Giá dầu hôm thứ Hai giảm lần đầu tiên trong 3 phiên sau khi có số liệu cho thấy số giàn khoan Mỹ tăng trong tuần trước, gây lo ngại về sản lượng Mỹ tiếp tục tăng, bất chấp OPEC mới gia hạn thỏa thuận cắt g..

HPCL-MITTAL ENERGY LTD CHÀO BÁN 18.000 TẤN NAPHTHA GIAO 17-19/04

Công ty HPCL-Mittal Energy Ltd (HMEL) của Ấn Độ  chào bán 18.000 tấn naphtha vận chuyển từ Mumbai vào ngày 17 đến 19 tháng Tư trong lần đấu thầu đầu tiên của năm nay, các thương nhân ch..

Lập trường mềm mỏng hơn của Trump đối với Iran có thể khiến giá dầu đi xuống

 
Trump đang cân nhắc việc nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Iran như một cách để tăng khả năng gặp mặt trực tiếp với Tổng thống Iran Hassan Rouhani.
Giá dầu giảm nhanh trong ngày thứ Ba sau khi Tổng thống ..

Giá năng lượng thế giới ngày 26/01/2018

 
Dầu thô (USD/bbl) Mặt hàng Giá Chênh lệch % thay..