Cổ phiếu ngành dầu mỏ Mỹ dẫn đầu danh sách sụt giảm năm 2017

Cổ phiếu của các hãng dầu mỏ tại Mỹ hiện đang dẫn đầu danh sách những cổ phiếu sụt giảm mạnh nhất trong năm 2017, do sự đi xuống của giá dầu.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn từ chính quyền của Tổng thống Donald Trump, ngành công nghiệp dầu khí của Mỹ lại đang phải đối mặt với sức ép rất lớn. 

Ảnh minh họa.

Theo CNN Money, ngành công nghiệp dầu mỏ hiện là ngành có kết quả yếu kém nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ. Trong danh sách 10 cổ phiếu tệ nhất của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Fed Dallas: Chi phí tăng cao cản trở tăng trưởng đá phiến của Mỹ

Chỉ số hoạt động kinh doanh trong các công ty năng lượng hoạt động ở Texas, bắc Louisiana và nam New Mexico tăng trong quý thứ hai lên mức cao nhất trong sáu năm, nhưng chi phí tiếp tục leo thang và sự chậm trễ của chuỗi cung ứng ngày càng trở nên tồ..

Giá xăng dầu hôm nay (15-7): Tiếp tục tăng giảm trái chiều

Lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu cùng nhu cầu giảm mạnh khiến giá dầu biến động, tăng giảm liên tục. Giá dầu Brent “chững” ở mức 99,1 USD/thùng, WTI nhích nhẹ gần 1 USD.
Giá xăng dầu thế giới
Theo Oilprice, vào lúc 6 giờ ngày 15-7 (..

Bán xăng dầu không đạt chuẩn, doanh nghiệp bị phạt gần 1 tỷ đồng

Ngày 24/2, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ra quyết định xử phạt 2 doanh nghiệp xăng dầu đóng trên địa bàn có hành vi mua bán xăng dầu không đạt tiêu chuẩn chất lượng. 
..

Triển vọng giá dầu năm 2018

Trong những ngày cuối cùng của năm 2017, giá dầu đang phục hồi do nhóm các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC cắt giảm lượng cung kết hợp với nhu cầu thế giới gia tăng. 
Ảnh: iStock
Tuy nhiên, 2018 lại l