Cổ phiếu ngành dầu mỏ Mỹ dẫn đầu danh sách sụt giảm năm 2017

Cổ phiếu của các hãng dầu mỏ tại Mỹ hiện đang dẫn đầu danh sách những cổ phiếu sụt giảm mạnh nhất trong năm 2017, do sự đi xuống của giá dầu.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn từ chính quyền của Tổng thống Donald Trump, ngành công nghiệp dầu khí của Mỹ lại đang phải đối mặt với sức ép rất lớn. 

Ảnh minh họa.

Theo CNN Money, ngành công nghiệp dầu mỏ hiện là ngành có kết quả yếu kém nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ. Trong danh sách 10 cổ phiếu tệ nhất của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tại sao phương Tây đang nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Nga? | Hoanghungpetro.com.vn

Nếu bạn hỏi một quan chức EU ngẫu nhiên rằng liệu khối có nên tiếp tục cố gắng trừng phạt Nga vì cuộc xâm lược Ukraine hay không, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời tích cực. Quan chức đó sẽ nói rằng khả năng trừng phạt đang hết hạn, nhưng đây không p..

Bản tin Dầu khí 7/1: Tác động từ việc Mexico ngừng xuất khẩu dầu mỏ

PetroTimes xin gửi đến Quý độc giả những tin tức mới nhất về ngành Dầu khí thế giới.
1. Qatar, một trong những nhà xuất khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) lớn nhất thế giới, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy chi tiêu công trong..

Phát hiện điểm kinh doanh xăng, dầu gian lận rất tinh vi

   Ngày 5/4, thông tin từ đoàn kiểm tra liên ngành gồm Sở Khoa học công nghệ và Công an tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện cửa hàng xăng dầu sử dụng thi..

Bảy điều mong đợi từ ngành dầu khí trong năm 2020

• Số lượng giàn khoan nội địa Mỹ sẽ phần lớn ổn định, ít nhất là trong sáu tháng đầu năm. Thật vậy, thị trường đã thấy những gì đã giảm liên tục trong sáu tháng cuối năm..