Cổ phiếu Petrolimex sẽ giao dịch với giá 43.200 đồng

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ chính thức đưa cổ phiếu (CP) giao dịch trên sàn chứng khoán TP.HCM vào ngày 21.4 với mã PLX. 

Cổ phiếu Petrolimex được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá tham chiếu trong ngày đầu giao dịch là 43.200 đồng/CP với biên độ dao động 20%. Như vậy trong phiên giao dịch đầu tiên, cổ phiếu PLX sẽ dao động từ 34.560 – 51.840 đồng/CP.

Theo giá tham chiếu, ước tính vốn hóa thị trường của hơn 1,29 tỉ CP của Petrolimex đạt gần 56.000 tỉ đồng, nằm trong top 10 CP có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam, bên cạnh các cổ phiếu như VNM, VCB, SAB, VIC, GAS…

Về cơ cấu cổ đông, hiện Bộ Công thương vẫn đang nắm giữ 75,87% vốn của Petrolimex và cổ đông chiến lược JX Nippon O

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nguồn cung dầu mỏ toàn cầu sẽ tăng trong năm 2020 | Hoanghungpetro.com.vn

 Trong báo cáo Triển vọng Năng lượng Ngắn hạn (STEO), Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) dự báo nguồn cung nhiên liệu lỏng toàn cầu sẽ tăng trong năm 2020, trong đó Mỹ là nhà cung c..

Các nhà kinh doanh dầu sẽ khó mà bỏ qua xung đột chính trị tại Trung Đông

Trong 14 ngày qua, Ả-rập Xê-út, nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã phải đối mặt với một loạt tên lửa nhằm vào thủ đô của nước này, một cuộc tấn công vào siêu tàu chở..

TT dầu TG ngày 20/3: Giá tăng do căng thẳng ở Trung Đông

 
Giá dầu tăng trong ngày hôm nay, bởi căng thẳng tại Trung Đông, mặc dù sản lượng ngày càng tăng ở Mỹ và sự sụt giảm mạnh của các thị trường chứng khoán đã hạn chế gi

Giá dầu: Một đợt suy thoái nữa trong dự báo?

Dự báo mới nhất của Cơ quan Năng lượng Quốc tế IEA không phải là những gì mà những nhà đầu cơ cơ dầu giá luôn muốn nhìn thấy.
Giá dầu đã có một sự trở lại đáng ..