Đá phiến Mỹ trở nên linh hoạt, các nhà sản xuất đã hedge gần 900.000 thùng

Các nhà sản xuất dầu Mỹ đã hedge gần 900.000 thùng hợp đồng dầu thô tương lai với giá 50-60 USD/thùng, điều này có thể sẽ cho phép họ tiếp tục gia tăng sản xuất cho dù OPEC có quyết định làm gì đi nữa tại cuộc họp hôm nay.

Bloomberg trích dữ liệu từ Wood Mackenzie cho thấy trong quý thứ ba, 33 công ty thăm dò và khai thác (E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kinh doanh khó khăn, PVN đặt kế hoạch “rón rén”

Do tình hình sản xuất kinh doanh không thuận lợi, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ​đặt chỉ tiêu năm 2017 sẽ khai thác 14,2 triệu tấn dầu thô, giảm hơn 3 triệu tấn so với năm 2016. 
Báo..

Đức kích hoạt giai đoạn 2 của kế hoạch khẩn cấp về khí đốt

Đức đã khởi động giai đoạn hai của kế hoạch khẩn cấp khí đốt gồm ba giai đoạn khi nước này chuẩn bị cho khả năng ngừng nhập khẩu hoàn toàn khí đốt từ Nga thông qua đường ống Nord Stream 1.
Trong một tuyên bố chính thức, Bộ trưởng Kinh tế Robert Ha..

Thời tiết giá rét ở Bắc Dakota và Alberta buộc các hãng dầu phải hạn chế khai thác

Giá dầu thô khu vực được khai thác ở Tây Canada và ở Bắc Dakota đã tăng trong tuần trước, và thu hẹp khoảng cách thấp hơn so với chuẩn WTI, sau khi nhiệt độ đóng băng làm gián đoạn dòng chảy dầu thô từ cát dầu ở Alberta và đá phiến Bakken ở Hoa Kỳ.
..

Hàng hóa TG sáng 6/12: Giá dầu tăng, vàng giảm

Phiên giao dịch 5/12 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 6/12 giờ VN), giá các hàng hóa chủ chốt biến động thất thường.
Trên thị trường năng lượng, giá dầu tă..