Dầu thô kéo chứng khoán hồi phục

   Sau phiên giảm đầu tuần, chứng khoán Âu, Mỹ đã đồng loạt hồi phục nhẹ trong phiên thứ Ba nhờ giá dầu thô tăng lên mức cao nhất 1 tháng, cùng thông tin về gói xây dựng cơ sở hạ tầng giá trị 1.000 tỷ USD của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sau phiên giảm đầu tuần do tác động từ các thông tin kinh tế không tích cực như doanh số bán xe gây thất vọng, đà tăng của chỉ số ISM sản xuất thấp hơn tháng trước, chi tiêu xây dựng cũng tăng thấp hơn dự báo, chứng khoán Mỹ đã hồi phục trở lại trong phiên thứ Ba nhờ nhóm cổ phiếu vật liệu và công nghiệp sau Tổng thống Mỹ Trump cho biết, gói chi tiêu cho cơ sở hạ tầng có thể lên tới 1.000 tỷ USD.

Tuy nhiên, đà tăng của phố Wall bị hãm lại đáng kể khi giới đầu tư thận trọng để xem xét liệu các chính sách kinh tế của ông Trump có được thông qua tại Quốc hội hay không. Trước đó, việc thất bại trong việc đệ trình chính sách đầu tiên kể từ khi nhậm chức Tổng thống Mỹ – chính sách y tế khiến giới đầu tư đánh giá, các chính sách kinh tế của ông Trump cũng sẽ gặp khó khăn.

Ngoài ra, giới đầu tư cũng đang hướng sự tập trung vào cuộc gặp mặt đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tuần tới.

Kết thúc phiên 4/4, chỉ số Dow Jones tăng 39,03 điểm ( 0,19%), lên 20.689,24 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nghịch lý chuyện xăng dầu

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Việt Nam chi 75.000 tỷ đồng nhập khẩu xăng dầu, trong 29.700 tỷ đồng cho thị trường Singgapore – một đất nước chỉ bé không có cả nguồn tài nguyên nước ngọt!
Con số lượng h

Giá dầu thô tiếp tục tăng mạnh

Giá dầu thô hôm nay (22-3) tiếp tục tăng mạnh sau khi nguồn trữ lượng dầu thô của Mỹ không đạt được như kỳ vọng của các chuyên gia. 
ảnh minh họa
Hợp đồng dầu thô tương lai WTI giữ ở mức 65.3..

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu giảm thuế với xăng, dầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu liên Bộ Tài chính – Công Thương nghiên cứu, đề xuất phương án điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu.
Đề xuất phương án giảm thuế của hai bộ cần được báo cáo Thủ tướng trước ngày 28/2. Đây là một trong cá..

Triển vọng giá dầu tuần 4 – 8/6: Cần chú ý thông tin về sản lượng của Mỹ

    Số liệu mới về dự trữ dầu thô thương mại của Mỹ sẽ là vấn đề chính thị trường dầu cần chú ý trong tuần trong bối cảnh các nhà đầu tư tìm cách xác định sản lượng từ Mỹ ..