Dầu thô kéo chứng khoán hồi phục

   Sau phiên giảm đầu tuần, chứng khoán Âu, Mỹ đã đồng loạt hồi phục nhẹ trong phiên thứ Ba nhờ giá dầu thô tăng lên mức cao nhất 1 tháng, cùng thông tin về gói xây dựng cơ sở hạ tầng giá trị 1.000 tỷ USD của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sau phiên giảm đầu tuần do tác động từ các thông tin kinh tế không tích cực như doanh số bán xe gây thất vọng, đà tăng của chỉ số ISM sản xuất thấp hơn tháng trước, chi tiêu xây dựng cũng tăng thấp hơn dự báo, chứng khoán Mỹ đã hồi phục trở lại trong phiên thứ Ba nhờ nhóm cổ phiếu vật liệu và công nghiệp sau Tổng thống Mỹ Trump cho biết, gói chi tiêu cho cơ sở hạ tầng có thể lên tới 1.000 tỷ USD.

Tuy nhiên, đà tăng của phố Wall bị hãm lại đáng kể khi giới đầu tư thận trọng để xem xét liệu các chính sách kinh tế của ông Trump có được thông qua tại Quốc hội hay không. Trước đó, việc thất bại trong việc đệ trình chính sách đầu tiên kể từ khi nhậm chức Tổng thống Mỹ – chính sách y tế khiến giới đầu tư đánh giá, các chính sách kinh tế của ông Trump cũng sẽ gặp khó khăn.

Ngoài ra, giới đầu tư cũng đang hướng sự tập trung vào cuộc gặp mặt đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tuần tới.

Kết thúc phiên 4/4, chỉ số Dow Jones tăng 39,03 điểm ( 0,19%), lên 20.689,24 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản lượng dầu được đưa vào khai thác tại mỏ dầu Alberta Canada

SẢN LƯỢNG DẦU CỦA ALBERTA ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC Sản lượng dầu thô ở Alberta đạt mức cao kỷ lục trong nửa đầu năm, ở mức 3,6 triệu thùng/ngày, cao hơn 100.000 thùng/ngày so […]

Cuộc chiến tranh ủy nhiệm mới ở Trung Đông có thể làm giá dầu biến động mạnh

 
Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran hiện đang thực sự bắt đầu có hiệu lực. Trái ngược với những gì truyền thông châu Âu miêu tả, xuất khẩu dầu và khí đốt của Iran đang giảm..

Giá xăng dầu hôm nay 15/6: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 15/6/2022. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 15/6.
Giá xăng dầu thế giới hôm nay 15/6
Ghi nhận vào lúc 7h00 ngày 15/6 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Brent giao ở mức ..

Giá dầu hôm nay 4/7 giảm nhẹ

Giá dầu hôm nay 4/7 giảm, mặc dù triển vọng nguồn cung thắt chặt hơn nữa sau khi các nước G7 hứa sẽ tăng sức ép lên Nga.
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 108,3 USD/thùng – giảm 0,14%, trong khi g..