Dầu thô rớt giá trước sức ép của một loạt nhân tố

Trong phiên giao dịch ngày 19/3, giá dầu thế giới trượt giảm, 

Dầu thô rớt giá trước sức ép của một loạt nhân tố. Ảnh minh họa: TTXVN

Trong bối cảnh chứng khoán Mỹ đỏ sàn và nỗi lo dư cung vẫn đeo bám các nhà đầu tư trên thị trường năng lượng mặc dù tình hình căng thẳng giữa Saudi Arabia với Iran là một nhân tố hỗ trợ giá dầu.

Chốt phiên giao dịch ngày 19/3 trên sàn giao dịch New York, giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao tháng 4/2018 giảm 0,28 USD xuống 62,06 USD/thùng. Trong khi đó, tại London, giá dầu Brent giao tháng 5/2018 cũng giảm 0,16 USD xuống 66,05 USD/thùng vào cuối phiên giao dịch.

Chuyên gia phân tích kỹ thuật Brian LaRose thuộc United-ICAP cho rằng chứng khoán suy yếu là nhân tố thúc đẩy sự sụt giảm của thị trường năng lượng trong phiên giao dịch ngày 19/3. Hầu hết các thị trường chứng khoán Âu – Mỹ đều đi xuống trong phiên giao dịch ngày 19/3. Tại Mỹ, vụ bê bối rò rỉ dữ liệu của Facebook đã làm dấy lên những lo ngại về việc gia tăng các quy định kiểm soát các công ty công nghệ. Trên Phố Wall, chỉ số công nghiệp Dow Jones và chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Libya cho biết có thể ngưng xuất khẩu dầu từ các cảng lớn

Công ty dầu khí nhà nước Libya cho biết có thể tạm ngừng xuất khẩu từ Vịnh Sirte, nơi có nhiều cảng chính của quốc gia thành viên OPEC, trong ba ngày tới trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chính trị ngày càng trầm trọng.
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia (NO..

‘Khai tử’ xăng A95, thị trường xăng dầu sẽ độc quyền

Vừa qua, Saigon Petro đề xuất với Bộ Công thương, ngoài xăng E5 RON92 thì chỉ bán E5 RON 95 (nghĩa là sẽ bỏ xăng A95). Mặc dù, đây mới chỉ là đề xuất của doanh nghiệp nhưng khiến người tiêu ..

Giá năng lượng trên thị trường thế giới ngày 5/4/2018

Giá dầu thế giới phục hồi trở lại trong sáng nay (5/4/2018 – giờ Việt Nam) sau phiên giảm nhẹ hôm qua, sau báo cáo của Chính phủ Mỹ cho thấy sự sụt giảm bất ngờ về dự trữ dầu tại Mỹ. 
Ảnh m..

Iran nâng xuất khẩu dầu mỏ sang phương Tây gần ngang với châu Á | Hoanghungpetro.com.vn

     Một nguồn tin thân cận với xuất khẩu dầu mỏ của Iran cho biết xuất khẩu dầu mỏ của Iran sang phương Tây tăng vọt trong tháng 5 lên mức cao nhất kể từ khi được dỡ bỏ các lệnh trừng phạt trong đầu năm..