Dòng dầu khí bứt tốc trong quý III

Hầu hết các doanh nghiệp dầu khí đã có lãi trong quý III, thậm chí nhiều “ông lớn” còn có kết quả tăng trưởng vượt bậc. 

Hiện nay, kết quả kinh doanh quý III/2017 của các doanh nghiệp dầu khí gần như đã được công bố. Có thể thấy rằng, hầu hết các doanh nghiệp đã có kết quả tích cực hơn so với cùng kỳ cũng như triển vọng khả quan trong thời gian tới.

Nhiều doanh nghiệp bất ngờ có lãi

Không còn điệp khúc thua lỗ, nhiều doanh nghiệp dầu khí trong quý III/2017 đã bất ngờ ghi nhận lợi nhuận đáng chú ý như PVD, PVC, PVB,…

Nổi bật là Tổng CTCP Khoan

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu Brent vọt lên mức cao mới của năm 2017 nhưng sớm có thể phải đối mặt với sự lao dốc

Giá dầu thô tăng phiên thứ 3 liên tiếp với Brent chạm mức cao mới của năm 2017 hôm 11/12. Ở mức 64,82 USD, hợp đồng dầu tại London đã vượt qua mức cao 64,62 đô la trước đây của năm 2017 vài cen..

Saudi Arabia đề nghị Nga trở thành quan sát viên của OPEC

Saudi Arabia đã mời Nga trở thành một quan sát viên của OPEC, Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cho biết hôm thứ Bảy.
Động thái này sẽ đưa nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới này th

OPEC không mong Brent hơn 60 USD/thùng

Một bộ trưởng OPEC đã cảnh báo rằng nhóm này đối mặt nguy cơ nóng lên trên thị trường dầu khi giá dầu tiến tới 70 USD/thùng.
Theo hãng tin Shana thuộc Bộ Dầu mỏ Iran, Bộ trưởng Bija..

Xuất khẩu dầu miền nam Iraq giảm trong tháng 1 từ mức kỷ lục

 
Theo số liệu xuất khẩu và nguồn tin trong ngành, xuất khẩu dầu từ miền nam Iraq đã giảm 100.000 thùng/ngày trong tháng này từ mức cao kỷ lục, do thời tiết xấu hạn chế xuất khẩu từ nhà sả..