Dự báo thị trường dầu thô thế giới tháng 12/2018

Giá dầu thô tiếp tục được thúc đẩy bởi dữ liệu cung và cầu và các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh OPEC cho các tín hiệu định hướng khi thỏa thuận cắt giảm sản lượng sẽ có khả năng đẩy giá dầu thô trên thị trường rộng lớn.

Tháng 11 năm 2018 là mức giảm giá cao đối với dầu thô Mỹ khi giá tiếp tục giảm trong tháng do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu, điều này có nghĩa là nhu cầu dầu thô giảm do thiếu nhu cầu và lo ngại về nguồn cung tăng do dầu thô tăng sản xuất bởi những nah2 sản xuất lớn. Tuần đầu tiên của tháng 11 được thiết lập để xem lệnh trừng phạt của Mỹ đối với dầu thô Iran có hiệu lực kể từ ngày 4 tháng 11 và kết quả của sự thôi thúc liên tục từ Chính phủ Mỹ nhiều người tiêu dùng dầu Iran đã tìm kiếm nguồn khác trong khi Saudi Arabia và Nga tăng dầu thô sản xuất dầu khi các nhà phân tích và các nhà đầu tư kỳ vọng nhu cầu cao và mất nguồn cung dầu thô của Iran sẽ dẫn đến khoảng hụt cung lớn trong thị trường dầu thô. Trong khi đó, Libya đã khởi động lại ba mỏ dầu nhỏ và tăng thêm khoảng 10.000 thùng/ngày vào sản lượng dầu của nó – vốn đã tăng đều đặn trong hai tháng qua. Giá dầu đã bắt đầu ổn định trong tháng do sản lượng tăng mạnh do 3 nhà sản xuất lớn nhất thế giới vượt qua những lo ngại về nguồn cung từ khi lệnh trừng phạt của Mỹ trở thành nguyên nhân lớn nhất cho ngành và được tin tưởng rộng rãi trên thị trường.

Saudi Arabia có kế hoạch đề xuất cắt giảm sản xuất/nguồn cung

Giá dầu bắt đầu giảm dựa trên tin tức về việc Mỹ cấp quyền miễn trừ cho 8 nước nhập khẩu dầu thô Iran. Trước khi tung ra các miễn trừ, thị trường dầu thô đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh trong cả hai chỉ số Brent

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hàng hóa TG sáng 6/12: Giá dầu tăng, vàng giảm

Phiên giao dịch 5/12 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 6/12 giờ VN), giá các hàng hóa chủ chốt biến động thất thường.
Trên thị trường năng lượng, giá dầu tă..

Giá xăng dầu hôm nay 13/6: Dầu thô lao dốc mạnh, giá xăng trong nước tăng cao

Lo ngại nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu sụt giảm mạnh và đồng USD mạnh hơn tiếp tục đẩy giá dầu thô hôm nay đi xuống.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 13/6/2022, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI giao ..

Xăng giảm 1.021 đồng/lít từ 0h ngày 1-4

Ngay sau khi nghị quyết về giảm thuế bảo vệ môi trường có hiệu lực từ 1-4, đúng vào kỳ điều hành đầu tháng, liên bộ Công thương – Tài chính đã điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 0h hôm nay.
Liên bộ Công thương – Tài chính vừa phát thông tin về việc điề..

Lượng xăng E5 RON 92 tiêu thụ chiếm 60% tổng sản lượng

UBND TP Hà Nội có Công văn 466/VP-KT đề nghị các sở, ngành tăng cường kiểm tra, giám sát việc chuyển đổi kinh doanh xăng sinh học E5 RON92.
Thành phố giao Sở Công Thương chủ trì, p..