Dự báo thị trường dầu thô thế giới tháng 12/2018

Giá dầu thô tiếp tục được thúc đẩy bởi dữ liệu cung và cầu và các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh OPEC cho các tín hiệu định hướng khi thỏa thuận cắt giảm sản lượng sẽ có khả năng đẩy giá dầu thô trên thị trường rộng lớn.

Tháng 11 năm 2018 là mức giảm giá cao đối với dầu thô Mỹ khi giá tiếp tục giảm trong tháng do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu, điều này có nghĩa là nhu cầu dầu thô giảm do thiếu nhu cầu và lo ngại về nguồn cung tăng do dầu thô tăng sản xuất bởi những nah2 sản xuất lớn. Tuần đầu tiên của tháng 11 được thiết lập để xem lệnh trừng phạt của Mỹ đối với dầu thô Iran có hiệu lực kể từ ngày 4 tháng 11 và kết quả của sự thôi thúc liên tục từ Chính phủ Mỹ nhiều người tiêu dùng dầu Iran đã tìm kiếm nguồn khác trong khi Saudi Arabia và Nga tăng dầu thô sản xuất dầu khi các nhà phân tích và các nhà đầu tư kỳ vọng nhu cầu cao và mất nguồn cung dầu thô của Iran sẽ dẫn đến khoảng hụt cung lớn trong thị trường dầu thô. Trong khi đó, Libya đã khởi động lại ba mỏ dầu nhỏ và tăng thêm khoảng 10.000 thùng/ngày vào sản lượng dầu của nó – vốn đã tăng đều đặn trong hai tháng qua. Giá dầu đã bắt đầu ổn định trong tháng do sản lượng tăng mạnh do 3 nhà sản xuất lớn nhất thế giới vượt qua những lo ngại về nguồn cung từ khi lệnh trừng phạt của Mỹ trở thành nguyên nhân lớn nhất cho ngành và được tin tưởng rộng rãi trên thị trường.

Saudi Arabia có kế hoạch đề xuất cắt giảm sản xuất/nguồn cung

Giá dầu bắt đầu giảm dựa trên tin tức về việc Mỹ cấp quyền miễn trừ cho 8 nước nhập khẩu dầu thô Iran. Trước khi tung ra các miễn trừ, thị trường dầu thô đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh trong cả hai chỉ số Brent

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trung Quốc đang thắng lớn khi Nga xoay trục sang châu Á

Trung Quốc là nước hưởng lợi lớn từ sự thay đổi lớn nhất trong dòng chảy thương mại năng lượng trong thời gian gần đây khi Nga xoay trục sang châu Á để bán dầu và than bị cấm ở phương Tây và tìm cách xây dựng một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên lớn kh..

Qatar Petroleum sẽ thúc đẩy sản xuất bất chấp lệnh phong tỏa

Bất chấp sự phong tỏa liên tục của các nước láng giềng, hãng dầu khí quốc gia Qatar dự định sẽ tăng công suất sản xuất hàng ngày lên 6,5 triệu thùng tương đương dầu mỗi ngày tr..

OPEC và Nga có sớm điều chỉnh thỏa thuận khi giá dầu quá “nóng”?

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga sẽ có cuộc họp quan trọng tại Oman vào ngày 21/1 tới để đánh giá việc thực thi thỏa thuận cắt giảm sản lượng, nhân tố vốn đã giúp gi

Giá dầu thế giới chứng kiến tuần leo dốc đầu tiên trong gần 1 tháng

Thị trường năng lượng ghi nhận đà tăng giá trong hầu hết các phiên giao dịch, tính chung giá dầu ngọt nhẹ WTI của Mỹ tăng 2% và giá dầu Brent vọt 3,2% trong tuần. 
Các hợp đồng dầu t..