Dự báo thị trường dầu thô thế giới tháng 12/2018

Giá dầu thô tiếp tục được thúc đẩy bởi dữ liệu cung và cầu và các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh OPEC cho các tín hiệu định hướng khi thỏa thuận cắt giảm sản lượng sẽ có khả năng đẩy giá dầu thô trên thị trường rộng lớn.

Tháng 11 năm 2018 là mức giảm giá cao đối với dầu thô Mỹ khi giá tiếp tục giảm trong tháng do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu, điều này có nghĩa là nhu cầu dầu thô giảm do thiếu nhu cầu và lo ngại về nguồn cung tăng do dầu thô tăng sản xuất bởi những nah2 sản xuất lớn. Tuần đầu tiên của tháng 11 được thiết lập để xem lệnh trừng phạt của Mỹ đối với dầu thô Iran có hiệu lực kể từ ngày 4 tháng 11 và kết quả của sự thôi thúc liên tục từ Chính phủ Mỹ nhiều người tiêu dùng dầu Iran đã tìm kiếm nguồn khác trong khi Saudi Arabia và Nga tăng dầu thô sản xuất dầu khi các nhà phân tích và các nhà đầu tư kỳ vọng nhu cầu cao và mất nguồn cung dầu thô của Iran sẽ dẫn đến khoảng hụt cung lớn trong thị trường dầu thô. Trong khi đó, Libya đã khởi động lại ba mỏ dầu nhỏ và tăng thêm khoảng 10.000 thùng/ngày vào sản lượng dầu của nó – vốn đã tăng đều đặn trong hai tháng qua. Giá dầu đã bắt đầu ổn định trong tháng do sản lượng tăng mạnh do 3 nhà sản xuất lớn nhất thế giới vượt qua những lo ngại về nguồn cung từ khi lệnh trừng phạt của Mỹ trở thành nguyên nhân lớn nhất cho ngành và được tin tưởng rộng rãi trên thị trường.

Saudi Arabia có kế hoạch đề xuất cắt giảm sản xuất/nguồn cung

Giá dầu bắt đầu giảm dựa trên tin tức về việc Mỹ cấp quyền miễn trừ cho 8 nước nhập khẩu dầu thô Iran. Trước khi tung ra các miễn trừ, thị trường dầu thô đã chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh trong cả hai chỉ số Brent

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bí ẩn mỏ dầu trị giá… 1 USD được Petro Vietnam mua lại bản quyền khai thác

Mỏ dầu khí Đại Hùng cho dầu lần đầu tiên cách đây hơn 20 năm và đến nay vẫn hoạt động rất tốt, đem lại một nguồn thu lớn cho đất nước, đây là nơi ghi dấu ấn về nội lực, quyết tâm vượt qua thử..

Qatar cho rằng còn quá sớm để kết thúc hiệp ước OPEC

OPEC và các đồng minh nên duy trì giới hạn nguồn cung dầu để đảm bảo mức giá lành mạnh sẽ cho phép tăng đầu tư vào ngành công nghiệp này và giúp tránh đượ..

Anh và EU loại dầu của Nga ra khỏi thị trường bảo hiểm hàng hải

Anh và Liên minh châu Âu đã đồng ý cùng nhau ngăn chặn quyền tiếp cận bảo hiểm cho dầu của Nga, tờ Financial Times đưa tin, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng xuất khẩu dầu thô của Nga.
Điều này có thể sẽ góp phần đáng kể vào sự hỗn l..

OPEC, Nga bất đồng về với đá phiến Mỹ trước cuộc họp

Cuộc họp của OPEC vào tuần tới có thể là một sự thay đổi đối với thị trường năng lượng khi cartel này tìm cách mở rộng thỏa thuận để hạn chế sản xuất dầu chống lại sản lượng tăng của Mỹ.
OPEC dự kiến ​​mở rộ..