Dự trữ dầu thô của Trung Quốc giảm lần đầu tiên trong 12 tháng

Các kho dự trữ dầu thô của Trung Quốc giảm lần đầu tiên trong 12 tháng do sự sụt giảm trong nhập khẩu xuống mức thấp nhất trong vòng một năm và tốc độ chế biến dầu thô gia tăng tại nhà máy lọc dầu trong nước, S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mỹ sẽ trở thành nhà sản xuất dầu mỏ lớn thứ 2 thế giới trong 2018

Báo cáo của IEA cho biết, sản lượng dầu thô của Mỹ hiện ở mức 9,9 triệu thùng/ngày, mức cao nhất trong gần 50 năm qua, và con số này cũng đang tiệm cận mức sản lượng của Saudi Arabia, nhà sản xuấ..

Goldman Sachs hạ dự báo giá dầu xuống 110 đô la cho quý này | Hoanghungpetro.com.vn

Goldman Sachs đã điều chỉnh hạ dự báo giá dầu Brent trong quý này xuống 110 USD/thùng, giảm so với dự báo 140 USD/thùng được đưa ra trước đó, nhưng ngân hàng đầu tư vẫn tin rằng trường hợp giá dầu cao hơn vẫn còn mạnh.
Trong những tuần gần đây, gi..

Giá dầu sắp rớt đến nơi nếu Moscow nói “không” với mở rộng

Khi cuộc họp ngày 30 tháng 11 tại Vienna của OPEC và các đối tác trong thỏa thuận cắt giảm sản xuất đến gần, sự lo lắng đã quay trở lại với các trader vì: một trong những thành viên..

Các công ty đá phiến sét ở Mỹ sẽ khởi đầu năm mới với mức sản xuất tăng mạnh

Cơ quan Thông tin Năng lượng EIA cho biết sản lượng dầu thô của 7 vùng đất đá phiến sét lớn sẽ tăng 94.000 thùng/ngày vào tháng 01/2018.
Tổng sản lượng khai thác dầu từ các k..