Giá dầu có thể ​​sẽ chịu áp lực trong nửa đầu năm 2018 bất chấp nhu cầu ổn định

Giá dầu có thể ​​sẽ chịu áp lực trong nửa đầu năm 2018.

Giá dầu thô tăng sau khi các bộ trưởng hàng đầu của OPEC bày tỏ mong muốn gia hạn việc cắt giảm sản lượng dầu thô cho đến cuối năm sau.

Hôm thứ Năm, giá dầu thô Mỹ tăng 0,7% lên 57,69 USD/thùng trên sàn New York Mercantile Exchange. Dầu Brent, được sử dụng để định giá dầu quốc tế, đã tăng 1,1% lên 63,20 USD ở London. Khoảng cách giữa WTI và Brent đã giảm nhẹ do nhu cầu tiêu thụ tăng của dầu WTI, vì giá Brent cao.

Các đánh giá của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tổng thống Iran: Không ai sẽ được hưởng lợi từ việc rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Mỹ

Trong chuyến thăm tới Vienna, Tổng thống Iran Hassan Rohani đã nhắc lại rằng Tehran sẽ vẫn còn trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với các cường quốc trên thế giới miễn là lợi ích của nó được đảm b..

Lợi nhuận quý II của Aramco tăng vọt 90% nhờ giá dầu cao | Hoanghungpetro.com.vn

Saudi Aramco báo cáo lợi nhuận ròng đạt 48,4 tỷ USD trong quý thứ hai của năm, một con số kỷ lục và mức tăng 90% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ giá dầu cao.
Aramco cho biết trong báo cáo của mình, trong nửa đầu năm, tập đoàn năng lượng nhà nước Ả Rậ..

Bộ Công Thương thông tin về khả năng cung ứng xăng dầu trong quý III

Khả năng sản xuất xăng dầu trong nước trong quý III và quý IV năm nay là từ 3,9-4,4 triệu m3, chiếm đến 80% tổng nhu cầu. Ngoài ra, Bộ Công Thương cũng phân giao cho các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu để đảm bảo nguồn cung.
Theo báo cáo của Tập đ..

Nga sẽ cắt dòng chảy khí đốt tự nhiên sang châu Âu?

Mặc dù sự thật là Nord Stream vào tuần trước đã nối lại hoạt động sau thời gian bảo trì 10 ngày, nhưng các nhà phân tích và các quốc gia châu Âu đang chuẩn bị cho những gián đoạn hơn nữa trong bối cảnh vẫn không chắc chắn về lượng khí đốt mà Nga sẽ v..