Giá dầu có thể ​​sẽ chịu áp lực trong nửa đầu năm 2018 bất chấp nhu cầu ổn định

Giá dầu có thể ​​sẽ chịu áp lực trong nửa đầu năm 2018.

Giá dầu thô tăng sau khi các bộ trưởng hàng đầu của OPEC bày tỏ mong muốn gia hạn việc cắt giảm sản lượng dầu thô cho đến cuối năm sau.

Hôm thứ Năm, giá dầu thô Mỹ tăng 0,7% lên 57,69 USD/thùng trên sàn New York Mercantile Exchange. Dầu Brent, được sử dụng để định giá dầu quốc tế, đã tăng 1,1% lên 63,20 USD ở London. Khoảng cách giữa WTI và Brent đã giảm nhẹ do nhu cầu tiêu thụ tăng của dầu WTI, vì giá Brent cao.

Các đánh giá của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đường ống Forties sẽ vẫn đóng cửa tới hơn 3 tuần nữa

Đường ống dẫn dầu Forties vốn đã đóng cửa vào tuần trước để sửa chữa vết nứt sẽ vẫn đóng cửa thêm hai đến bốn tuần kể từ ngày 11 tháng 12, công ty khai thác đường ống chịu trách nhiệ..

Vietsovpetro dự kiến tăng doanh thu và lợi nhuận khoảng 12%

   Nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017, Vietsovpetro phải hoàn thành kế hoạch khai thác 5 triệu tấn dầu bên cạnh việc duy trì hoạt động tìm kiếm – thăm dò. 
Vietsovpetro dự..

Lợi nhuận kỷ lục của các công ty lọc dầu Mỹ sẽ không kéo dài

Trong khi các nhà máy lọc dầu của Mỹ dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận tăng hơn 600% trong quý này, và các nhà máy lọc dầu toàn cầu cũng đang kiếm được doanh thu cao, thì việc giá xăng và sức tiêu thụ giảm mạnh trong hai tuần qua có thể làm đảo ngược đi..

Hàng hóa TG sáng 2/8: Nhiều mặt hàng giảm giá

 
Phiên giao dịch 1/8 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 2/8 giờ VN), chỉ số giá 19 mặt hàng nguyên liệu do Reuters theo dõi (TRJCRB) giảm 1,6% do một số mặt hàng ..