Giá dầu tăng nhẹ bất chấp việc Mỹ tăng giàn khoan

 Giá dầu hôm nay (13-11) tăng nhẹ trong phiên đầu tuần mặc dù Mỹ vừa có động thái tăng thêm dàn khoan trong thời gian qua.

Việc Các nhà khoan dầu Mỹ đã bổ sung 9 giàn khoan trong tuần trước, tăng mạnh nhất kể từ tháng 6, đưa tổng số giàn khoan lên 738.

Tưởng chừng như sẽ khiến giá dầu đi xuống thế nhưng với những bất ổn chính trị tại Trung Đông, cùng với đó là việc cắt giảm sản lượng của OPEC và Nga tiếp tục được đẩy mạnh đã khiến giá dầu vẫn có động thái nhích nhẹ.

Dầu thô Brent kỳ hạn ở mức 63,64 USD/thùng, tăng 12 cent so với đóng cửa phiên trước. Dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ ở mức 56,87 USD/thùng, tăng 13 cent so với phiên trước.

Nguồn tin: Pháp luật

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Saudi Arabia nâng giá bán dầu cho khu vực châu Á lên mức cao nhất kể từ năm 2014

Saudi Arabia thiết đặt giá của chuẩn dầu thô của nước này ở châu Á ở mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2014, chỉ vài tuần sau khi đơn vị kinh doanh của nhà máy lọc dầu lớn nhất của Trung Quốc ..

Đồng USD tăng giá so với tiền tệ của các nước xuất khẩu dầu

Đồng tiền của các nước xuất khẩu hàng hóa cơ bản lớn giảm giá so với đồng USD sau khi OPEC quyết định gia hạn thỏa thuận cắt giảm nguồn cung dầu thêm 9 tháng.  
Ảnh minh họa.
Đồng đô la Mỹ kh

Mỹ đối mặt với một cuộc khủng hoảng đường ống dẫn dầu

Mỹ đe dọa làm tràn ngập thế giới với dầu trong vài năm tới, mặc dù điều này chỉ có thể xảy ra nếu có sự bùng nổ về xây dựng đường ống tương xứng để vận chuyển toàn bộ lượng dầu đ

Sản lượng dầu mỏ của Venezuela có thể tiếp tục sụt giảm do các lệnh trừng phạt mới | Hoanghungpetro.com.vn

 
Nếu Mỹ mở rộng các biện pháp trừng phạt vào Venezuela bao gồm ngành công nghiệp dầu mỏ và hạn chế xuất khẩu các sản phẩm dầu của Mỹ, mà các sản phẩm này có vai tr