Giá dầu tăng nhẹ bất chấp việc Mỹ tăng giàn khoan

 Giá dầu hôm nay (13-11) tăng nhẹ trong phiên đầu tuần mặc dù Mỹ vừa có động thái tăng thêm dàn khoan trong thời gian qua.

Việc Các nhà khoan dầu Mỹ đã bổ sung 9 giàn khoan trong tuần trước, tăng mạnh nhất kể từ tháng 6, đưa tổng số giàn khoan lên 738.

Tưởng chừng như sẽ khiến giá dầu đi xuống thế nhưng với những bất ổn chính trị tại Trung Đông, cùng với đó là việc cắt giảm sản lượng của OPEC và Nga tiếp tục được đẩy mạnh đã khiến giá dầu vẫn có động thái nhích nhẹ.

Dầu thô Brent kỳ hạn ở mức 63,64 USD/thùng, tăng 12 cent so với đóng cửa phiên trước. Dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ ở mức 56,87 USD/thùng, tăng 13 cent so với phiên trước.

Nguồn tin: Pháp luật

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

S

Các nhà phân tích tại S

IEA: Nhu cầu dầu ổn định trong năm 2019

    Cơ quan Năng lượng Quốc tế IEA cho biết nhu cầu dầu mỏ sẽ tăng ổn định trong năm 2019 nhờ kinh tế toàn cầu vững, nhưng thế giới có thể đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung lớn vào cuối năm tới nếu..

Bộ Tài chính lý giải việc sắp tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu

Bộ Tài chính vừa có văn bản báo cáo, giải trình về ý kiến tham gia của các Bộ, ngành, địa phương và tổ chức, cá nhân về dự án Nghị quyết về biểu thuế bảo vệ m

Tăng khả năng tiếp cận nguồn cung xăng nhập khẩu, ổn định thị trường trong nước

Trong bối cảnh thị trường xăng dầu còn diễn biến phức tạp, Bộ Tài chính đã đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi (MFN) đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 từ 20% xuống 12%. Việc giảm thuế này sẽ giúp doanh nghiệp đầu mối tăng khả năng tiếp cận và đa ..