Giá dầu tăng nhẹ bất chấp việc Mỹ tăng giàn khoan

 Giá dầu hôm nay (13-11) tăng nhẹ trong phiên đầu tuần mặc dù Mỹ vừa có động thái tăng thêm dàn khoan trong thời gian qua.

Việc Các nhà khoan dầu Mỹ đã bổ sung 9 giàn khoan trong tuần trước, tăng mạnh nhất kể từ tháng 6, đưa tổng số giàn khoan lên 738.

Tưởng chừng như sẽ khiến giá dầu đi xuống thế nhưng với những bất ổn chính trị tại Trung Đông, cùng với đó là việc cắt giảm sản lượng của OPEC và Nga tiếp tục được đẩy mạnh đã khiến giá dầu vẫn có động thái nhích nhẹ.

Dầu thô Brent kỳ hạn ở mức 63,64 USD/thùng, tăng 12 cent so với đóng cửa phiên trước. Dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ ở mức 56,87 USD/thùng, tăng 13 cent so với phiên trước.

Nguồn tin: Pháp luật

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Ước tồn Quỹ BOG tại kỳ điều hành giá 22.8.2018 là 2.300 tỷ đồng

 
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) điều chỉnh giá bán dầu từ 15 giờ 00 ngày 22.8.2018 – chi tiết xem TCBC đã phát hành.
Trước thời điểm 15 giờ 00 ngày 22.8.2018..

Lọc hoá dầu Bình Sơn – doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất từ trước đến nay tiến hành IPO

Có giá trị vốn hóa trên thị trường lên đến 3,2 tỷ USD, BSR sẽ là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất từ trước đến nay tiến hành cổ phần hóa. 
Hiện BSR đã làm việc ..

Giá dầu thế giới tiếp tục giao dịch quanh mức đỉnh trong nhiều năm

Trong phiên giao dịch ngày 11/5, giá dầu giao dịch quanh mức đỉnh trong nhiều năm khi nhà đầu tư đang xem xét quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran của Mỹ sẽ tác động thế nào đến thị..

Nguyên nhân khiến cho giá dầu tuần trước vẫn phục hồi bất chấp tình cảnh coronavirus

 
Tuần trước một lần nữa đã chứng minh rằng các thị trường thường phản ứng dựa trên tâm lý và nhận thức về triển vọng hơn là những sự thật phũ phàng, lạnh lùng.
Sự bùng ph