Giá dầu thô kéo chứng khoán sụt giảm

 

Với thông tin về khả năng nguồn cung gia tăng, trong khi lượng cắt giảm của OPEC không đủ bù đắp lượng cung tăng thêm trên toàn cầu, giá dầu thô đã sụt giảm gần 1% trong phiên thứ Ba, xuống dưới 50 USD/thùng, kéo chứng khoán giảm theo.

Giao dịch trở lại sau khi nghỉ lễ hôm thứ Hai, phố Wall đồng loạt giảm điểm nhẹ do ảnh hưởng từ nhóm cổ phiếu năng lượng và tài chinh. Trong đó, S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thảm họa đến với cát dầu Canada

Kinder Morgan cho biết họ sẽ ngừng hầu như tất cả việc thi công dự án đường ống vốn có ý nghĩa quyết định đối với toàn bộ ngành cát dầu của Canada, việc này gây ra một cú sốc lớn cho..

Lộ bí mật gần tổng kho xăng dầu ở Sài Gòn

Trên đường chở nhiên liệu từ tổng kho xăng dầu Nhà Bè đến các đại lý bán lẻ, tài xế xe bồn đáp lại tại các “trạm dừng chân” nội bất xuất, ngoại bất nhập. 
T..

EIA: Sản lượng dầu đá phiến của Mỹ có thể chạm kỷ lục 6,95 triệu thùng/ngày trong tháng 4

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) ngày 12/3 cho biết, sản lượng dầu đá phiến của nước này trong tháng 4 có thể tăng thêm 131 nghìn thùng/ngày so với tháng tháng trư..

Nga công bố phát hiện 82 triệu tấn dầu ở Bắc Cực

Rosneft đã xác nhận một phát hiện dầu trị giá 82 triệu tấn ở biển Pechora ở Bắc Cực.
Rosneft phát hiện ra mỏ này nhờ một chiến dịch khoan ở khu vực Medynsko-Varandeysky. “Trong các cuộc thử nghiệm, đã thu được dòng dầu tự do với tốc độ dòng chảy t..