Giá dầu thô lao dốc kéo chứng khoán đảo chiều sau phút thăng hóa

 

Sau phiên tăng điểm ấn tượng đầu tuần, chứng khoán Âu, Mỹ đã đồng loạt quay đầu giảm điểm do ảnh hưởng từ việc giá dầu thô xuống mức thấp nhất 9 tháng. Trong khi đó, giá vàng dù nỗ lực, nhưng cũng không thể hồi phục trở lại.

Sau khi thiết lập đỉnh cao mới trong phiên đầu tuần nhờ nhóm cổ phiếu công nghệ, ngân hàng, chứng khoán Mỹ đã đảo chiều giảm trở lại do nhóm cổ phiếu năng lượng khi giá dầu thô giảm mạnh, cùng với đó là đà giảm trở lại của nhóm cổ phiếu bán lẻ với lo ngại về kế hoạch AMAZN.O của Amazon, cũng như lo ngại về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Kết thúc phiên 20/6, chỉ số Dow Jones giảm 61,85 điểm (-0,29%), xuống 21.467,14 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Các nước ghìm giá xăng, dầu như thế nào

Giá xăng, dầu liên tục lập đỉnh khiến nhiều quốc gia phải tìm cách hãm đà tăng bằng giảm thuế hay xả kho dự trữ.
Chiến sự tại Ukraine và tác động lan truyền của sự kiện này đã kéo giá dầu thế giới tăng vọt thời gian qua, khiến hàng loạt chính phủ ..

Cuộc chiến ở Ukraine buộc BP phải đóng cửa đường ống quan trọng ở Azerbaijan

Công ty sản xuất dầu chính của Azerbaijan, BP, đã đóng cửa đường ống dẫn dầu mà nước này vận hành đến bờ Biển Đen của Gruzia trong tháng 6 do lo ngại về sự an toàn của các tàu chở dầu ở Biển Đen.
BP mô tả việc đóng cửa đường ống Baku-Tbilisi-Supsa..

Giá xăng dầu giảm tiếp 470 đồng, về mốc 24.000 đồng/lít

Theo quyết định của liên Bộ Công Thương – Tài chính, từ 15h chiều 1/8, giá xăng dầu đồng loạt giảm mạnh. Mức giá bán lẻ tối đa với xăng E5 RON 92 là 24.620 đồng/lít và xăng RON 95 là 25.600 đồng/lít.
Chiều 1/8, Liên Bộ Tài chính – Công Thương quyế..

Các nhà dự báo tin rằng sản xuất Mỹ sẽ tăng lên trong năm tới, nhưng khác biệt về số lượng

Bộ ba cơ quan năng lượng được theo dõi sát sao trên thị trường đều nâng dự báo sản lượng dầu của Mỹ trong tuần này, nhưng các nhà tiên đoán này dường như không đồng