Giá dầu thô lao dốc kéo chứng khoán đảo chiều sau phút thăng hóa

 

Sau phiên tăng điểm ấn tượng đầu tuần, chứng khoán Âu, Mỹ đã đồng loạt quay đầu giảm điểm do ảnh hưởng từ việc giá dầu thô xuống mức thấp nhất 9 tháng. Trong khi đó, giá vàng dù nỗ lực, nhưng cũng không thể hồi phục trở lại.

Sau khi thiết lập đỉnh cao mới trong phiên đầu tuần nhờ nhóm cổ phiếu công nghệ, ngân hàng, chứng khoán Mỹ đã đảo chiều giảm trở lại do nhóm cổ phiếu năng lượng khi giá dầu thô giảm mạnh, cùng với đó là đà giảm trở lại của nhóm cổ phiếu bán lẻ với lo ngại về kế hoạch AMAZN.O của Amazon, cũng như lo ngại về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Kết thúc phiên 20/6, chỉ số Dow Jones giảm 61,85 điểm (-0,29%), xuống 21.467,14 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Doanh số bán dầu đến Mỹ của Venezuela giảm dưới 600.000 thùng/ngày trong năm 2017

Doanh số bán dầu thô của Venezuela tại Mỹ đã giảm tháng thứ hai liên tiếp trong tháng 12, đạt mức trung bình năm là 593.047 thùng/ngày, mức thấp nhất kể từ năm 1991.
Sự sụt giảm sản..

TT dầu TG ngày 31/5: Giá giảm do dự trữ dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng

 
Giá dầu giảm trong ngày hôm nay, bị áp lực bởi dự trữ dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng và dự đoán OPEC và các nhà sản xuất ngoài tổ chức này tăng sản lượng trong cuộ..

Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn đón dòng sản phẩm thương mại đầu tiên

Chiều 1/5, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã xuất xưởng dòng sản phẩm thương mại đầu tiên, xăng RON 92, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật…
Nhà máy Lọc hoá dầ..

Giá xăng dầu hôm nay 18/6: Ngóng đợi OPEC

Giá xăng dầu hôm nay 18/6 đang thay đổi khá nhỏ giọt trên thị trường và đang chờ đợi những động thái mới nhất đến từ OPEC để xác định xu hướng trong tuần mới.
Giá xăng dầu hôm nay 18/6/201..