Giá dầu thô lao dốc, kéo chứng khoán giảm theo

 Nhóm cổ phiếu năng lượng giảm mạnh theo đà lao dốc của giá dầu thô khiến thị trường chứng khoán thế giới cũng đồng loạt chìm trong sắc đỏ trong phiên thứ Tư (12/6).

Ảnh AFP

Theo dữ liệu kinh tế vừa công bố, CPI tháng 5 của Mỹ tăng 0,1% so với tháng 4, đúng như dự báo. CPI tháng trước tăng 0,3%.

Dữ liệu lạm phát vừa công bố càng củng cố thêm kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất trong thời gian tới, khiến nhóm cổ phiếu ngân hàng giảm giá. Ngân hàng là lĩnh vực được cho là sẽ có lợi khi lãi suất tăng.

Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu giảm mạnh nhất trong phiên thứ Tư là nhóm năng lượng khi chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Quỹ bình ổn giá xăng dầu tại Petrolimex tiếp tục tăng mạnh

Trước thời điểm điều chỉnh giá xăng dầu 16h55 ngày 5/10, ước chừng Quỹ bình ổn xăng dầu của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) còn dư 3.141 tỷ đồng. 
Theo tin tức từ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, t

Nước sông quá nóng làm hạn chế sản lượng điện hạt nhân của Pháp trong bối cảnh khủng hoảng năng lượng | Hoanghungpetro.com.vn

Electricite de France SA, công ty thuộc sở hữu nhà nước của Pháp, đã thông báo hôm thứ Ba rằng rất có thể hãng sẽ buộc phải gia hạn cắt giảm sản xuất hạt nhân vì thời tiết khắc nghiệt đẩy nhiệt độ sông lên cao, khiến nước trở nên quá nóng để làm mát ..

Sự thù địch giữa Nga và Mỹ lan đến thị trường dầu mỏ

Một báo cáo của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã cho thấy sự gia tăng sản lượng dầu của Mỹ đang làm dấy lên những câu hỏi về thị phần của OPEC và các nước không thuộc OPEC trong thị trườn..

Giá xăng dầu hôm nay 17/6: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 17/6/2022. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 17/6.
Giá xăng dầu thế giới hôm nay 17/6
Ghi nhận vào lúc 7h00 ngày 17/6 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Brent giao ở mức ..