Giá dầu vững trên 58 USD/thùng

Giá dầu thô hôm thứ năm tăng do nhà đầu tư ngày càng kỳ vọng rằng thị trường dầu thô sẽ sớm được tái cân bằng. 

Giá dầu WTI giao trong tháng 1/2018 tăng 18 cent, tương đương 0,31% lên mức 58,2 USD/thùng – ngưỡng cao nhất kể từ tháng 7/2015.

Cùng lúc, giá dầu Brent giao trong tháng 1/2018 tại Sàn Giao dịch Hàng hóa London giữ ở định ở ngưỡng 63,29 USD/thùng.

Khối lượng giao dịch được dự đoán sẽ thưa thớt hơn trong ngày thứ 5 do ngày Lễ Tạ Ơn.

Giá dầu thô tăng sau khi báo cáo của Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng Mỹ cho thấy trữ lượng dầu thô giảm 1,9 triệu thùng vào tuần trước đồng thời là tuần giảm đầu tiên trong vòng 3 tuần trở lại đây.

Quốc gia xuất khẩu dầu thô hàng đầu thế giới Saudi Arabia đang thuyết phục bộ trưởng năng lượng các nước đồng ý kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng qua tháng 3/2018. Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 30/11 tới OPEC và 10 quốc gia xuất khẩu dầu khí khác sẽ bàn bạc về vấn đề này.

Nguồn tin: ndh.vn
 

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu ngừng giảm khi nhà đầu tư hướng sự chú ý vào dữ liệu nguồn cung của Mỹ

Giá dầu thô ít biến động trong phiên giao dịch hôm nay do các nhà đầu tư đang chờ các báo cáo từ Mỹ để đánh giá nhu cầu thị trường.
Viện Dầu khí Mỹ phát..

“Soi” công tác bảo dưỡng tổng thể lần 3 Nhà máy lọc dầu Dung Quất

 
Ảnh: moit.gov.vn
Theo nguồn tin từ Bộ Công Thương, tổng tiến độ của đợt bảo dưỡng Nhà máy lọc dầu Dung Quất (NMLD) đạt 8,4% tiến độ, vượt so với kế hoạch 3%. Một số gói như gói 7 đạt 65% kế hoạch, gói..

Bản tin video ngày 26-04-22: Dầu chốt phiên 25/4 xuống dưới mốc 100, nhưng phục hồi nhẹ trong phiên châu Á thứ Ba | Hoanghungpetro.com.vn

Nhưng giá dầu đã tăng nhẹ trong phiên châu Á thứ Ba sau khi giảm mạnh do các lo ngại kinh tế và nỗi sợ rằng các đợt phong tỏa đang diễn ra ở Trung Quốc sẽ cắt giảm nhu cầu nhiên liệu ở nền kinh tế lớn nhất châu Á…

Thỏa thuận của nhà sản xuất dầu mỏ có thể thiếu với những gì cần thiết

 
Bộ trưởng Năng lượng Mỹ Rick Perry cho biết thỏa thuận giữa các nhà sản xuất dầu mỏ toàn cầu để thúc đẩy sản lượng dầu thô đã đạt được trong tuần trước có thể là không đủ để cứu trợ..