Giá nào cho Petrolimex ngày chào sàn?

Cổ phiếu PLX của Petrolimex dự kiến chào sàn ngày 18-21/4. Trước ngày cổ phiếu lên sàn chính thức, cổ phiếu PLX trên sàn OTC được nhiều nhà đầu tư săn đón, có thời điểm vượt 50.000 đồng/cp. 

Chiều ngày 29/3/2017, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex – PLX) tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư giới thiệu cổ phiếu trước thềm niêm yết.

Thông tin nhận được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư chính là thời điểm niêm yết và mức giá tham chiếu ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu PLX.

Petrolimex dự kiến sẽ đưa hơn 1,29 tỷ cổ phiếu PLX chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán TPHCM từ ngày 18-21/4/2017. Tuy nhiên, một con số chính xác về giá chào sàn vẫn còn là một ẩn số.

Chia sẻ tại buổi roadshow, ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch HĐQT Petrolimex cho biết giá niêm yết giá cổ phiếu sẽ được xác định dưa theo giá thị trường. Giá chào sàn theo ông Bảo sẽ vừa phải đảm bảo tính thanh khoản của cổ phiếu nhưng cũng đồng thời đảm bảo quyền lợi cổ đông, Petrolimex sẽ có công bố cụ thể khi xác định được chắc chắn tại thời điểm gần ngày lên sàn.

Chủ tịch Petrolimex cũng khẳng định giá niêm yết chắc chắn sẽ không thấp hơn mức giá phát hành cho cổ đông chiến lược Công ty TNHH Tư vấn và Holdings JX Nippon Oil

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gazprom đầu tư 1,2 tỷ USD khai thác khí đốt tại Bolivia

 
Tập đoàn dầu khí Gazprom của Nga ngày 14/6 đã ký một thỏa thuận với Chính phủ Bolivia về việc đầu tư 1,2 tỷ USD để khai thác mỏ khí đốt Vitiacua ở bang Chuquisaca, Đông Nam Bolivia..

Hàng hóa TG sáng 9/8: Giá cà phê cao nhất 4 tháng rưỡi

Phiên giao dịch 8/8 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 9/8 giờ VN), giá dầu giảm trong khi vàng tăng. Cà phê arabica lên mức cao kỷ lục hơn 4 tháng, trong khi đườn..

Ả Rập Xê Út không muốn làm Putin khó chịu khi Biden yêu cầu tăng thêm sản lượng

Nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, Ả Rập Xê-út, tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết với Nga trong khi nước tiêu thụ dầu hàng đầu, Hoa Kỳ, kêu gọi các nhà sản xuất lớn – trong đó có Vương quốc này – tăng cường nguồn cung cho thị trường và giúp g..

Sản lượng dầu mỏ của Venezuela có thể tiếp tục sụt giảm do các lệnh trừng phạt mới | Hoanghungpetro.com.vn

 
Nếu Mỹ mở rộng các biện pháp trừng phạt vào Venezuela bao gồm ngành công nghiệp dầu mỏ và hạn chế xuất khẩu các sản phẩm dầu của Mỹ, mà các sản phẩm này có vai tr