Giá nào cho Petrolimex ngày chào sàn?

Cổ phiếu PLX của Petrolimex dự kiến chào sàn ngày 18-21/4. Trước ngày cổ phiếu lên sàn chính thức, cổ phiếu PLX trên sàn OTC được nhiều nhà đầu tư săn đón, có thời điểm vượt 50.000 đồng/cp. 

Chiều ngày 29/3/2017, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex – PLX) tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư giới thiệu cổ phiếu trước thềm niêm yết.

Thông tin nhận được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư chính là thời điểm niêm yết và mức giá tham chiếu ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu PLX.

Petrolimex dự kiến sẽ đưa hơn 1,29 tỷ cổ phiếu PLX chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán TPHCM từ ngày 18-21/4/2017. Tuy nhiên, một con số chính xác về giá chào sàn vẫn còn là một ẩn số.

Chia sẻ tại buổi roadshow, ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch HĐQT Petrolimex cho biết giá niêm yết giá cổ phiếu sẽ được xác định dưa theo giá thị trường. Giá chào sàn theo ông Bảo sẽ vừa phải đảm bảo tính thanh khoản của cổ phiếu nhưng cũng đồng thời đảm bảo quyền lợi cổ đông, Petrolimex sẽ có công bố cụ thể khi xác định được chắc chắn tại thời điểm gần ngày lên sàn.

Chủ tịch Petrolimex cũng khẳng định giá niêm yết chắc chắn sẽ không thấp hơn mức giá phát hành cho cổ đông chiến lược Công ty TNHH Tư vấn và Holdings JX Nippon Oil

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu Brent lần đầu tiên chạm mức cao 80 USD/thùng

Trong phiên giao dịch ngày 17/5, giá dầu ngọt nhẹ Mỹ không thay đổi nhiều song giá dầu Brent Biển Bắc có lúc tăng cao vượt mức 80 USD/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11/2014.
Giá ..

Con số của OPEC tiết lộ khoảng cách giữa các tiêu đề và khối lượng thực

Khi OPEC họp vào thứ Sáu ở Vienna để thảo luận về khả năng tăng sản lượng trong nửa cuối năm, có thể có một khoảng cách đáng kể giữa các số tiêu đề đang thảo luận và khối lượng dầu thực sự..

Tại sao giá dầu đang tăng?

Giá dầu tuần trước đã lên mức cao nhất kể từ năm 2014. Điều gì đứng đằng sau sự tăng giá này? Trớ trêu thay, đó là một thông báo của OPEC rằng nó sẽ tăng sản lượng.
Gi

Triển vọng sáng cho thị trường dầu mỏ thế giới | Hoanghungpetro.com.vn

     Thị trường “vàng đen” đã có một tuần giao dịch ổn định, trong đó giá dầu Brent Biển Bắc đã phục hồi trở lại trên mức 50 USD mỗi thùng, nhờ lượng dầu tại các..