Giá vàng hôm nay 22/6: Dầu giảm mạnh, thị trường vàng hưng phấn

Theo các nhà phân tích, vàng đang thể hiện đà hưng phấn, khi giá dầu giảm mạnh khiến thị trường tài chính lung lay.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 21/6, giá vàng giao ngay thế giới đã tăng 2.4 USD/ounce, lên mức 1,243.40 USD/ounce, đánh dấu phiên tăng điểm trở lại sau chuỗi giảm điểm liên tiếp trước đó. Nỗi lo lắng của thị trường xung quanh các động thái của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) gần như không còn ảnh hưởng nhiều đến quyết định trên thị trường của các nhà đầu tư. 

Giá dầu thô giảm mạnh nhất trong 7 tháng, thị trường vàng hưng phấn

Trong phiên giao dịch sáng nay theo giờ châu Á, trước sự giảm giá mạnh của dầu khiến thị trường tài chính toàn cầu lung lay, giá vàng như được tiếp thêm đà hưng phấn khi tăng mạnh gần 9 USD/ounce, lên mức 1,252.36 USD/ounce.

Trong các thị trường hàng hóa, dầu thô đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, khi giá giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng, giao dịch ở mức 42,65 USD / thùng, giảm 2% trong ngày. Theo các báo cáo, thị trường dầu mỏ đang chứng kiến ​​kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2017 xấu nhất trong gần 20 năm, giá đã giảm hơn 20% kể từ đầu năm.

Sự suy yếu của giá dầu có thể sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng vì sự suy yếu của ngành năng lượng đang làm gia tăng những lo lắng về suy thoái kinh tế. Hợp đồng tương lai vàng giao tháng 8 thiết lập phiên giao dịch hôm thứ Tư ở mức $ 1,245.80 một ounce, tăng 0.18% trong ngày. Đồng thời S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thị trường ngày 5/6: Giá dầu và thép đảo chiều tăng trở lại, vàng tiếp tục ở mức cao 3 tháng

      Trong phiên giao dịch vừa qua, giá dầu và thép tăng trở lại, vàng vẫn quanh mức cao nhất 3 tháng nhưng sữa tiếp tục giảm sâu. Trung Quốc dự định tăng kiểm soát xuất khẩu đất h..

Dầu sụt giảm một lần nữa, liệu OPEC sẽ hành động?

 
Saudi Aramco đã khôi phục hoàn toàn sản lượng bị thiệt hại từ cơ sở Abqaiq và mỏ dầu Khurais chỉ sau vài tuần, một bước ngoặt ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.
Nhưng bây giờ, Riy..

Phát triển đồng bộ ngành Công nghiệp Khí đáp ứng yêu cầu nền kinh tế

Chính phủ vừa công bố Quyết định số 60/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Khí Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Quyết định này đã mở ra quy hoạch đồng bộ đ..

Saudi Arabia – Nga đua giành thị phần dầu ở Trung Quốc

 Đằng sau cái “bắt tay cứu giá dầu” là cuộc đua quyết liệt của Nga và Saudi Arabia tại thị trường đông dân nhất thế giới…
Khủng hoảng giá dầu đã mang Nga và Saudi Arabia x