Giá vàng hôm nay 22/6: Dầu giảm mạnh, thị trường vàng hưng phấn

Theo các nhà phân tích, vàng đang thể hiện đà hưng phấn, khi giá dầu giảm mạnh khiến thị trường tài chính lung lay.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 21/6, giá vàng giao ngay thế giới đã tăng 2.4 USD/ounce, lên mức 1,243.40 USD/ounce, đánh dấu phiên tăng điểm trở lại sau chuỗi giảm điểm liên tiếp trước đó. Nỗi lo lắng của thị trường xung quanh các động thái của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) gần như không còn ảnh hưởng nhiều đến quyết định trên thị trường của các nhà đầu tư. 

Giá dầu thô giảm mạnh nhất trong 7 tháng, thị trường vàng hưng phấn

Trong phiên giao dịch sáng nay theo giờ châu Á, trước sự giảm giá mạnh của dầu khiến thị trường tài chính toàn cầu lung lay, giá vàng như được tiếp thêm đà hưng phấn khi tăng mạnh gần 9 USD/ounce, lên mức 1,252.36 USD/ounce.

Trong các thị trường hàng hóa, dầu thô đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, khi giá giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng, giao dịch ở mức 42,65 USD / thùng, giảm 2% trong ngày. Theo các báo cáo, thị trường dầu mỏ đang chứng kiến ​​kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2017 xấu nhất trong gần 20 năm, giá đã giảm hơn 20% kể từ đầu năm.

Sự suy yếu của giá dầu có thể sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng vì sự suy yếu của ngành năng lượng đang làm gia tăng những lo lắng về suy thoái kinh tế. Hợp đồng tương lai vàng giao tháng 8 thiết lập phiên giao dịch hôm thứ Tư ở mức $ 1,245.80 một ounce, tăng 0.18% trong ngày. Đồng thời S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Các đợt xả kho SPR của Mỹ sẽ kết thúc vào mùa thu này

Điều phối viên phụ trách về các vấn đề năng lượng quốc tế của Nhà Trắng, Amos Hochstein, nói với Yahoo Finance, việc giải phóng dầu thô cao kỷ lục từ kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược của Mỹ sẽ kết thúc như dự kiến vào mùa thu này.
“Chúng ta không thể ..

Thuế xăng tăng kịch khung 4.000 đồng/lít tháng 10 tới?

Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài chính chuẩn bị trình biểu thuế mới đánh thuế bảo vệ môi trường ra Quốc hội. Nếu được thông qua, biểu thuế có thể được áp dụng từ tháng 10 tới.
Thủ tướng vừa ph

Hai yếu tố khiến giá xăng trong nước tụt nhanh khỏi mốc 30.000 đồng/lít

Tiếp đà trượt dốc của phiên đầu tuần, giá dầu thế giới hôm nay (15/3) tiếp tục giảm sâu, về sát mốc 100 USD/thùng, mức thấp nhất trong 2 tuần qua, với hi vọng nguồn cung tăng.
Cụ thể, theo dữ liệu từ Oilprice, vào lúc 8h39′ ngày hôm nay ..

Hai lưu vực đá phiến Bakken và Eagle Ford đang quay trở lại

Lưu vực Permian đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông khi nói đến sự tăng trưởng đá phiến của Mỹ, nhưng giá dầu cao hơn đang đưa nhiều khu vực đá phiến vào phạm vi c