Giá xăng dầu hôm nay 12/6: Chầm chập thay đổi

Giá xăng dầu hôm nay 12/6 đã trải qua một phiên giao dịch khá trầm lắng khi giá của các mặt hàng nhiên liệu gần như đều không đổi.
Giá xăng dầu hôm nay 12/6/2018
, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 7): 65,73 USD/thùng – gần như không đổi

Giá dầu Brent (giao tháng 7): 76,08 USD/thùng – giảm 38 cent

Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 7): 48.960 JPY/thùng – gần như không đổi

Giá xăng thành phẩm sàn Nymex: 209,61 USD/gallon – tăng 1,2 USD.

Giá xăng dầu hôm nay 12/6 đã trải qua một phiên giao dịch khá trầm lắng khi giá của các mặt hàng nhiên liệu gần như đều không đổi. 

Giá xăng dầu đóng băng.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo, giá dầu sẽ phải chịu áp lực giảm bởi hoạt động khoan dầu tiếp tục tăng tại Mỹ, số giàn khoan đã tăng lên 862, cao nhất kể từ tháng 3-2015, khiến cho sản lượng dầu thô của Mỹ hiện đang ở gần mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng/ngày vẫn sẽ tăng tiếp trong thời gian tới.

Cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài tại Venezuela – một thành viên OPEC- đang làm giảm mạnh sản lượng dầu của nước này, trong khi việc tái áp đặt các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, nhà sản xuất dầu lớn thứ ba OPEC, được dự báo sẽ tác động tiêu cực đến sản lượng của nước này.

Thị trường đang ngóng đợi những động thái đến từ OPEC và 10 quốc gia ngoài khối sẽ tổ chức cuộc họp vào ngày 22/6 tại Vienna nhằm thảo luận về tiến trình thực hiện thỏa thuận cắt giảm sản lượng 1,8 triệu thùng/ngày.

Saudi Arabia và Nga cho biết họ có thể nới lỏng thỏa thuận cắt giảm sản lượng nhằm đáp lại lời kêu gọi từ các khách hàng như Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ trong bối cảnh nhu cầu dầu toàn cầu tăng.

Nguồn tin: vietnammoi.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Đảm bảo nguồn cung xăng dầu, nỗ lực bình ổn giá, tăng cường thanh kiểm tra thị trường

Tại Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 16/3/2022, các đại biểu Quốc hội bày tỏ chia sẻ với những khó khăn của Chính phủ và Bộ Công Thương trong công tác điều hành nguồn cung xăng dầu trong nước trước những diễn biến phức..

Từ ngày 11/7, giảm thuế bảo vệ môi trường 1.000 đồng/lít xăng

Sáng 6/7/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên bất thường, thảo luận dự thảo Nghị quyết giảm thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu, mỡ nhờn về mức sàn trong khung thuế.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội tán thành cao và quyết định ban hành Nghị quyết về..