Giải đáp vướng mắc của người dân, doanh nghiệp

 Qua 4 tháng triển khai chuyên mục Dân hỏi – giám đốc sở trả lời trên Đài PT-TH Đồng Nai, đã có 4 giám đốc các Sở: Tài nguyên – môi trường, Kế hoạch – đầu tư, Công thương, Xây dựng đăng đàn trả lời và giải đáp nhiều vướng mắc của người dân, doanh nghiệp liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính.

Giám đốc Sở Xây dựng Tạ Huy Hoàng trả lời tại chương trình Dân hỏi – giám đốc sở trả lời đầu năm 2017.

Trong đó, nhiều vấn đề được người dân và doanh nghiệp quan tâm hỏi nhiều trên lĩnh vực đầu tư là: cải cách hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp; chính sách khuyến khích hỗ trợ người dân khởi nghiệp của Chính phủ.

Trên lĩnh vực tài nguyên – môi trường là: thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiêu khê; vẫn còn tình trạng cán bộ làm khó dân, đòi hỏi thêm những thủ tục ngoài quy định.

Trên lĩnh vực thương mại: dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực công thương, quản lý an toàn thực phẩm, điều kiện mở đại lý xăng dầu.

Trên lĩnh vực xây dựng là: cải cách hành chính trên lĩnh vực xây dựng; tình trạng xây dựng không phép, ngập nước ở TP.Biên Hòa…

Nội dung thắc mắc đều được thủ trưởng các sở, ngành rõ ràng, cụ thể mang lại nhiều thông tin cho người dân, doanh nghiệp, giúp hiểu rõ hơn chủ trương cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính đã được sở, ngành triển khai mạnh mẽ. Đây cũng là thông điệp mà thông qua chương trình này, UBND tỉnh muốn gửi tới khán giả nói riêng và nhân dân trong tỉnh nói chung về tinh thần cải cách hành chính để người dân tin tưởng hơn nữa về những hiệu quả trong công tác cải cách hành chính của tỉnh.

Thời gian phát sóng định kỳ của chuyên mục này trong chương trình Thời sự tối vào lúc 18 giờ 30 ngày chủ nhật tuần đầu tiên của tháng. Mọi thắc mắc gửi về chuyên mục Dân hỏi – giám đốc sở trả lời, Đài PT-TH Đồng Nai, địa chỉ email: danhoigiamdocsotraloi@gmail.com. Ngoài ra, người dân có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng của Đài PT-TH Đồng Nai: 0613.916726, Sở Nội vụ: 0613.941.833 và Sở Tư pháp: 0613.842.244.

Nguồn tin: Baodongnai

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thỏa thuận OPEC lâm nguy khi Iran và Saudi đối đầu

Iran và Ả-rập Xê-út đang có những mâu thuẫn về việc phải làm gì tiếp theo với thỏa thuận OPEC, một cuộc xung đột có thể gieo rắc hạt giống cho sự sụp đổ của hiệp định này trong năm tới.
Nh..

Cháy tàu Hải Hà 18 chở xăng ở Hải Phòng: Nhiều câu hỏi cần làm rõ

Dư luận đặt nhiều câu hỏi sau vụ tàu Hải Hà 18 bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang bơm xăng A92 vào kho chứa tại cầu cảng K99 (Đình Vũ – Hải Phòng). 
Tại sao lại là xăng A92?
Đó ..

Dự báo thị trường dầu thô thế giới Q1/2018

Xem thêm: Dự báo thị trường dầu thô thế giới 2018
Điểm lại thị trường Q4/2017
Cắt giảm sản xuất của OPEC vào cuối tháng 11 năm 2016 và sự thắng cử của một chính quyền thân thiện với năng lượng tạ..

Bộ trưởng Dầu mỏ Kuwait: Cắt giảm của OPEC có lẽ sẽ kết thúc sớm hơn dự định

Để giữ bầu không khí bí ẩn, hay bất cứ điều gì còn lại sau cuộc họp ở Vienna hôm 30 tháng 11, Bộ trưởng Dầu mỏ Kuwait Issam al Marzouq ngày hôm qua cho hay những cắt giảm này c