Giảm thuế, phí để bình ổn giá xăng dầu

Giá xăng dầu từ đầu năm 2022 đến nay liên tục được điều chỉnh tăng vừa tác động làm tăng giá sản phẩm đầu vào, vừa làm tăng giá sản phẩm tiêu dùng cuối cùng. Trong những tháng cuối năm, nếu giá xăng dầu tiếp tục tăng gây áp lực tăng giá cao và ngấm vào nền kinh tế.

Bà Nguyễn Thu Oanh, Vụ trưởng Vụ Thống kê giá, Tổng cục Thống kê (TCTK) Bộ Kế hoạch

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Rosneft xây dựng chiến lược dầu mỏ sau khi thỏa thuận với OPEC chấm dứt | Hoanghungpetro.com.vn

   Tháng 11/2016, Nga đã tham gia vào thỏa thuận của OPEC với cam kết cắt giảm 300.000 thùng dầu/ngày, chủ yếu dựa trên việc cắt giảm sản lượng khai thác tại các mỏ dầu khí mới n..

Các lệnh trừng phạt của Mỹ có thể là đòn chí mạng đối với ngành dầu mỏ Venezuela | Hoanghungpetro.com.vn

Theo Reuters, Nhà Trắng đang xem xét việc áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với một công ty cung cấp dịch vụ dầu mỏ của Venezuela trong khi cũng đang hạn chế bảo hiểm đối với các chuyến dầu từ quốc g..

Saudi Aramco tự lấy đá ghè chân khi nâng giá dầu thô bán sang châu Á

 
Saudi Aramco có thể tự hại mình bởi bất ngờ nâng giá dầu thô của họ bán sang châu Á, khi một nhà máy lọc dầu lớn của Trung Quốc đáp trả bằng cách cắt giảm mạnh k..

Ecuador sẽ không yêu cầu được miễn trừ khỏi thỏa thuận sản xuất dầu của OPEC

Ecuador đã tạm gác lại ý tưởng của mình để yêu cầu OPEC miễn phần cắt giảm sản xuất của mình vào cuối tháng này, bởi vì hạn chế nguồn cung của nhóm đang vực giá l