Giảm thuế, phí để bình ổn giá xăng dầu

Giá xăng dầu từ đầu năm 2022 đến nay liên tục được điều chỉnh tăng vừa tác động làm tăng giá sản phẩm đầu vào, vừa làm tăng giá sản phẩm tiêu dùng cuối cùng. Trong những tháng cuối năm, nếu giá xăng dầu tiếp tục tăng gây áp lực tăng giá cao và ngấm vào nền kinh tế.

Bà Nguyễn Thu Oanh, Vụ trưởng Vụ Thống kê giá, Tổng cục Thống kê (TCTK) Bộ Kế hoạch

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Saudi có thể tăng giá dầu tháng 7 tới châu Á lên mức cao hơn 4 năm

Saudi Arabia một lần nữa có thể tăng giá bán chính thức (OSP) cho dầu tới châu Á trong tháng 7, và giá loại dầu thô Arab Light hàng đầu có thể đạt mức cao nhất kể từ th..

Bản tin video tối ngày 28-12-21: Nhu cầu dầu TQ dự báo đạt đỉnh vào năm 2030 | Hoanghungpetro.com.vn

Theo nghiên cứu từ tập đoàn dầu khí quốc doanh CNPC, nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc sẽ đạt mức cao nhất vào năm 2030, được thúc đẩy bởi nhu cầu hóa dầu mạnh mẽ…

Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp phản đối đề xuất cắt giảm 15% mức sử dụng khí đốt của EU

Những rạn nứt hơn nữa trong một mặt trận thống nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu đã phát sinh hôm thứ Năm, khi Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp phản đối kế hoạch của khối nhằm giảm tiêu thụ khí đốt tự nhiên xuống 15% trong kho..

OPEC nâng dự báo tăng trưởng sản xuất dầu ngoài OPEC

Hôm thứ Ba, OPEC đã điều chỉnh nâng dự báo năm 2018 cho tổng tăng trưởng cung ngoài OPEC, trong khi không thay đổi dự báo cho tăng trưởng nhu cầu dầu thế giới với 1,65 triệu thùng/ngày trong..