Giới đầu tư không đề ý đến việc Chính phủ Mỹ đóng cửa

    Bất chấp việc Chính phủ Mỹ sẽ đóng cửa từ nửa đêm ngày thứ Sáu (19/1), tức từ 0h ngày 20/1, nhưng chứng khoán toàn cầu vẫn có phiên giao dịch tích cực trong ngày thứ Sáu khi giới đầu tư tập trung chủ yếu vào kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bất chấp Chính phủ Mỹ đóng cửa, phố Wall vẫn đồng loạt tăng trở lại trong phiên cuối tuần trước khi các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp.

Cụ thể, chính phủ Mỹ phải đóng cửa từ ngày 20/1 khi 2 phe Dân chủ và Cộng hòa không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán về gói ngân sách mới. Chỉ có một số bộ phận thiết yếu vẫn đang làm việc, còn lại các công chức Mỹ gần như “thất nghiệp tạm thời” , ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người dân Mỹ.

Mặc dù vậy, phố Wall vẫn đảo chiều tăng điểm tốt trong phiên cuối tuần với sự hỗ trợ tích cực từ nhóm cổ phiếu công nghệ với kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan.

Kết thúc phiên 19/1, chỉ số Dow Jones tăng 53,91 điểm ( 0,21%), lên 26.071,72 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá năng lượng trên thị trường thế giới ngày 8/5/2018

Giá dầu thế giới quay đầu giảm 1% trong sáng nay (8/5/2018 – giờ Việt Nam) trong bối cảnh các nhà đầu tư đang nín thở chờ quyết định cuối cùng của ông Trump xung quanh thỏa thuận hạt nhân vớ..

Liên minh OPEC/ngoài OPEC có thể xem xét thúc đẩy nguồn cung thêm 1,5 triệu thùng/ngày, theo Bộ trưởng Năng lượng Nga

Liên minh OPEC/ngoài OPEC có thể xem xét tăng sản lượng dầu thô thêm tới 1,5 triệu thùng/ngày tại cuộc họp Vienna vào tuần tới, bộ trưởng năng lượng của Nga Alexander Novak cho biết hô..

Nhà máy lọc dầu lớn nhất của Mỹ đóng cửa bộ phận dầu thô, bắt đầu đại tu | Hoanghungpetro.com.vn

 Nhà máy lọc dầu lớn nhất của Mỹ bắt đầu kế hoạch đại tu một tháng tại bộ phận xử lý dầu thô chủ chốt.
Motiva Enterprises đã kết thúc việc đóng cửa bộ phận chưng cất lớn CDU tại nh

Lọc dầu Dung Quất ngóng cổ phần hóa

Mặc dù có kế hoạch cổ phần hóa trong quý IV/2017 và xem đây như cú hích mới cho doanh nghiệp, nhưng tới thời điểm hiện nay, Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu B