Giới đầu tư không đề ý đến việc Chính phủ Mỹ đóng cửa

    Bất chấp việc Chính phủ Mỹ sẽ đóng cửa từ nửa đêm ngày thứ Sáu (19/1), tức từ 0h ngày 20/1, nhưng chứng khoán toàn cầu vẫn có phiên giao dịch tích cực trong ngày thứ Sáu khi giới đầu tư tập trung chủ yếu vào kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bất chấp Chính phủ Mỹ đóng cửa, phố Wall vẫn đồng loạt tăng trở lại trong phiên cuối tuần trước khi các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp.

Cụ thể, chính phủ Mỹ phải đóng cửa từ ngày 20/1 khi 2 phe Dân chủ và Cộng hòa không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán về gói ngân sách mới. Chỉ có một số bộ phận thiết yếu vẫn đang làm việc, còn lại các công chức Mỹ gần như “thất nghiệp tạm thời” , ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người dân Mỹ.

Mặc dù vậy, phố Wall vẫn đảo chiều tăng điểm tốt trong phiên cuối tuần với sự hỗ trợ tích cực từ nhóm cổ phiếu công nghệ với kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan.

Kết thúc phiên 19/1, chỉ số Dow Jones tăng 53,91 điểm ( 0,21%), lên 26.071,72 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu hôm nay 10/1/2022: Quay đầu giảm

Giá xăng dầu hôm nay 10/1/2022: WTI ngưỡng 78,58 USD/thùng, dầu Brent 81,46 USD/thùng.
Cập nhật giá xăng dầu đầu phiên sáng 10/1/2022 với những thông tin mới nhất.
Giá dầu tiếp đà giảm của tuần trước khi Trung Quốc đối diện với biến thế Omicron..

Thị trường dầu mỏ: Nhân tố địa chính trị đang chi phối tâm lý nhà đầu tư​

Trong phiên giao dịch ngày 22/5, giá dầu thô ngọt nhẹ New York (WTI) giảm sau khi đã vọt lên mức cao nhất trong hơn ba năm qua ở phiên trước đó. 
Thị trường dầu mỏ: Nhân tố địa ch

Dự báo giá dầu thế giới năm 2018

Trong năm 2018, giá mỗi thùng sẽ đạt từ 60 đến 65 USD. Tuy nhiên, về lâu dài giá sẽ giảm. Sergei Guriev, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Tái thiết và Phát triển ch

Giá năng lượng trên thị trường thế giới ngày 15/3/2018

Giá dầu thế giới tiếp tục tăng trong sáng nay (15/3/2018 – giờ Việt Nam), được hỗ trợ bởi nhu cầu dầu toàn cầu có thể tăng mạnh sau các số liệu kinh tế khả quan của Trung Quốc. Tuy nhiên đà tăng v..