Giới đầu tư vượt qua nỗi lo, chứng khoán hồi phục trở lại

 

Kết quả kinh doanh khả quan đã đẩy lùi nỗi lo về cuộc khủng hoảng chính trị đang xảy ra tại Mỹ, giúp phố Wall đảo chiều tăng điểm, trong khi vàng giảm mạnh trở lại trong phiên thứ Năm.

Sau phiên giảm tồi tệ nhất trong 8 tháng ở phiên thứ Tư, phố Wall đã hồi phục trở lại trong phiên thứ Năm nhờ thông tin tích cực từ kết quả kinh doanh của các tập đoàn vừa công bố, giúp đẩy lùi lo ngại về khủng hoảng chính trị.

Cụ thể, theo kết quả vừa công bố, dù doanh thu đạt 117,5 tỷ USD, thấp hơn chút ít so với mức dự đoán 117,8 tỷ USD, nhưng lợi nhuận của Walmart tăng lên mức 1 USD/cổ phiếu so với mức 98 cent của năm ngoái và cao hơn nhiều con số dự báo là 96 cent/cổ phiếu.

Kết quả này giúp cổ phiếu của nhà bán lẻ này tăng 5% và kéo theo các cổ phiếu tiêu dùng khác như Amazon, Priceline, Target… tăng.

Ngoài nhóm cổ phiếu bán lẻ, tiêu dùng, nhóm cổ phiếu y tế cũng tăng mạnh sau kết quả khả quan của cuộc thử nghiệm thuốc chữa ung thư phổi.

Kết thúc phiên 18/5, chỉ số Dow Jones tăng 56,09 điểm ( 0,27%), lên 20.663,02 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sự không chắc chắn sẽ chi phối thị trường dầu vào năm 2022

Sau sự phục hồi của nhu cầu dầu và khí đốt vào năm 2021, thị trường đang hướng đến năm 2022 với những bất ổn mới về giá, nhu cầu và triển vọng dài hạn của ngành này khi số ca nhiễm biến thể Omicron tăng đột biến và giới đầu tư tiếp tục thúc ép các cô..

Cổ phiếu dầu khí đồng loạt tăng, VN-Index vượt mốc 845 điểm

HSG tiếp tục lao dốc sau khi công bố KQKD niên độ tài chính quý IV/2017 khá xấu. 
Sau phiên bùng nổ cuối tuần trước, thì trường mở cửa phiên giao dịch đầu tuần mới tiếp tục nhữ..

Giá dầu hôm nay 6/1 quay đầu giảm nhẹ

 Giá dầu hôm nay 6/1 giảm nhẹ trong bối cảnh số ca mắc mới Covid-19 liên quan đến biến thể Omicron vẫn tiếp tục gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới.
 
 
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao..

Giá bán lẻ xăng dầu đang áp dụng từ 15 h ngày 20/09/2017.Thông báo

Thông báo: Vui lòng trở lại trang chủ và kéo xuống,xem ở mục giá bán lẻ ở bên phải và phía gần cuối website.Sau này giá và thay đổi giá b